THAY ĐỔI GIAO DIỆN FACEBOOK TRÊN CỐC CỐC


Mục Lục:

1 Cách gửi về hình ảnh Facebook cũ ko buộc phải cài đặt đặt2 Cách đưa về giao diện Facebook cũ bằng phương pháp thiết lập phần mềm

Cách đưa về giao diện Facebook cũ ko nên sở hữu đặt

Vì một nguyên nhân cá nhân nào đó khiến bạn không thích thực hiện phiên bản bối cảnh facebook mới thì các bạn tất nhiên sẽ luôn có phương pháp đưa về hình ảnh Facebook cũ. Để hoàn toàn có thể chuyển về facebook hình ảnh cũ cũng khá dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo thứ tự sau.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc

Cách chuyển Facebook bối cảnh cũ thẳng trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook từ bỏ trình coi xét của sản phẩm tính.

Bước 2: Trên bối cảnh Facebook, bạn lựa chọn Account (Tài khoản) tiếp đến lựa chọn mũi tên chỉ xuống ngay lập tức góc bên yêu cầu màn hình hiển thị.

Cách 3: quý khách hàng tuyển lựa tùy lựa chọn “Chuyển thanh lịch Facebook thông thường (Switch to Classic Facebook for 48 hours).

Cách 4: Sau lúc gạn lọc tùy chọn đó thì Facebook đã hỏi lại “Có phải bạn có nhu cầu trở về phiên bản cũ vì thiếu hụt nhân kiệt không? (Arer you switching bachồng becasuse of missing features).

*

Cách chuyển Facebook giao diện cũ thẳng trên facebook (Ảnh: taimienphi)

Sau Khi tuân theo các bước bên trên, Facebook của người sử dụng đã trở về bối cảnh thân thuộc chúng ta đã từng sử dụng trước đây. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp trong thời điểm tạm thời với nó chỉ được gửi trong tầm 48 giờ đồng hồ, sau đó các bạn sẽ nên có tác dụng lại công việc trên để trở về bối cảnh cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Video Đại Diện Facebook, Cách Đặt Video Làm Avatar

Cách chuyển facebook sang hình ảnh bắt đầu 2020

Cũng tựa như như biện pháp bên trên, nếu như khách hàng đã làm việc facebook đồ họa cũ cơ mà lại mong muốn chuyển facebook sang hình ảnh new thì chúng ta cũng làm theo các cách phía bên trên, tuy thế ở bước 3 chúng ta lựa chọn thanh lịch đưa thanh lịch facebook giao diện mới.

Cách chuyển Facebook bối cảnh cũ bởi trình duyệt

Nếu nlỗi bạn không muốn gửi Facebook về giao diện cũ bằng phương pháp trực tiếp trên facebook nhưng intouch247.net hướng dẫn nghỉ ngơi bên trên thì chúng ta cũng có thể dùng bí quyết tiếp sau đây. Đây cũng là 1 biện pháp Mặc dù phức hợp hơn cơ mà chúng ta cũng không nhất thiết phải cài đặt thêm vận dụng giỏi Plugin nào cả, các bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là thực hiện Google Chrome, Cốc Cốc cùng can thiệp vào trong 1 chút thôi. Đây là biện pháp hơi bình yên, vày bạn ko nên cài đặt thêm gì cả, vừa đỡ tốn tài nguyên máy vi tính cá thể và tránh giảm được các xung chợt ứng dụng nếu như bao gồm. Cùng tò mò giải pháp đưa về facebook đồ họa cũ trên web đơn giản dễ dàng bởi các bước tiếp sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhảy trình cẩn thận Google Chrome hoặc Cốc Cốc lên với chế tác Bookmark bằng phương pháp ấn vào ngôi sao ngay cạnh trình thông qua hoặc thực hiện phím tắt “Ctrl + D”. Phần tên chúng ta có thể tùy chọn đánh tên theo ý của chính mình. Còn URL các bạn copy tổng thể câu chữ phía dưới vào sau đó lưu lại là được.

*

Cách đưa về facebook phiên bản cũ bên trên website bởi trình duyệt

Cách gửi về facebook phiên bản cũ trên web: 


javascript:(()=>document.cookie.match(/c_user=(<0-9>+)/)<1>;fetch(“https://www.facebook.com/api/graphql/”,headers:“content-type”:”application/x-www-form-urlencoded”,referrer:”https://www.facebook.com/”,body:`av=$t&__user=$t&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=$e&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables=“input”:“change_type”:”OPT_OUT”,”source”:”FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT”,”actor_id”:”$t”,”client_mutation_id”:”3″&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:”POST”,mode:”cors”,credentials:”include”).then(e=>console.log(“Done”),location.reload()))();


Cách 2: Sau khi vẫn lưu, bạn sẽ tất cả Bookmark riêng rẽ và khi dùng facebook bạn hãy vào bởi Bookmark kia nhé. Lúc nào không còn hiệu lực bạn cũng có thể thao tác lại từ bỏ bước 1.

*Lưu ý: Đây là cách cũng tương tự nlỗi bí quyết đổi trực tiếp bên trên Facebook, nếu khách hàng đã hết lần thay đổi thì hoàn toàn có thể tham khảo bí quyết đưa về giao diện facebook cũ trong phần tiếp theo nhé.!

Cách đưa về bối cảnh Facebook cũ bằng cách thiết lập phần mềm

Cách trở về đồ họa Facebook cũ 20đôi mươi bởi Plugin

Nếu bằng tất cả biện pháp gửi về bối cảnh facebook cũ ko nên cài đặt phía trên, các bạn vẫn thiết yếu chuyển Facebook của mình về hình ảnh cũ thì chúng ta có thể áp dụng Plugin ở store của Google Chrome nhằm đưa một biện pháp đơn giản và dễ dàng. Quý Khách có thể thiết lập cả mang lại Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium,…

Bước 1: Truy cập vào mặt đường link sau đây: https://oldlayout.com/

*

Quý khách hàng rất có thể sử dụng Plugin Old Layout nhằm trở về facebook phiên bản cũ một bí quyết đối chọi giản

Bước 2: Tại đồ họa của website trên, các bạn lựa chọn Install From Google, ngay mau lẹ bạn sẽ được điều nhắm đến siêu thị Chrome trực con đường, trên phía trên các bạn gạn lọc “Thêm vào Chrome” để Plugin được tích hòa hợp vào mục app của trình để ý.

*

Thêm ứng dụng Old Layout vào Google Chrome

Bước 3: Sau Lúc đang setup tiện ích vào Google Chrome thì bạn cũng có thể ấn vào app kia với tuyển lựa tùy chọn bạn muốn kế tiếp ấn Reload nhằm mua lại trang Facebook và áp dụng đồ họa Facebook bạn muốn.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển về giao diện cũ hoặc gửi facebook quý phái hình ảnh bắt đầu bằng tiện ích này

Kết

Trên đấy là bài viết chia sẻ bí quyết đưa về hình ảnh facebook cũ, rất có thể thấy mặc dù rằng đồ họa bắt đầu tân tiến rộng, các khả năng hơn nhưng mà người dùng chưa thể có tác dụng quen thuộc tức thì được. Nếu các bạn là fan ưa dòng mới mẻ và lạ mắt, tiến bộ thì bối cảnh bắt đầu rất có thể làm bằng lòng các bạn ngay chớp nhoáng, còn nếu khách hàng chyêu mến nghi được tức thì thì các bí quyết chuyển về bối cảnh facebook cũ trên mong muốn đang làm cho vừa lòng bạn. Chúc các bạn thành công.!