Thay Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Công Khai

Cách nhằm hình họa đại diện thay mặt Facebook chỉ mình tôi bên trên điện thoại iPhone, Android… Cách khóa, up hình họa avatar, hình họa đại diện thay mặt Facebook sinh sống chế độ riêng rẽ tứ Chỉ mình tôi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện facebook không công khai


*
Cách khóa tường Facebook ko cho những người khác coi trên điện thoại cảm ứng
*
Cách khóa hình họa thay mặt đại diện Facebook không cho lượt thích, bình luận bên trên Smartphone

Cập nhật tinh thần, đăng mua hình hình họa lên Facebook nếu đặt ở chính sách “Công khai”, thì nó sẽ xuất hiện thêm bên trên bản tin Facebook của tín đồ khác. Người khác đã biết các bạn vừa up ảnh, đăng status và đã vào xem, like, bình luận… Hình ảnh avatar đại điện Facebook cũng vậy Lúc up nó vẫn làm việc chính sách công khai và không tồn tại cơ chế riêng tư y như up một tấm hình bình thường. Nhưng với cùng 1 mẹo nhỏ nhưng intouch247.net share sau đây thì bạn có thể thuận tiện để hình ảnh thay mặt đại diện Facebook của mình ngơi nghỉ chế độ “Chỉ bản thân tôi” và tín đồ khác sẽ không biết các bạn vừa biến hóa ảnh đại diện thay mặt cũng tương tự tất yêu vào like phản hồi được.

Xem thêm: Cách Tự Phát Lại Video Trên Youtube, Tự Động Phát Lại Video Trên Youtube

Hướng dẫn cách để hình ảnh đại diện thay mặt Facebook chỉ mình tôi trên năng lượng điện thoại

Nên xem: Cách tắt dìm dạng khuôn phương diện bên trên Facebook

Cách 1: Trên ứng dụng Facebook sẽ áp dụng vào trang cá nhân của doanh nghiệp. Chọn biến đổi hình họa đại diện thay mặt giống như cơ hội sử dụng Facebook thông thường.

*

*

Nên xem: Cách khóa tường Facebook không cho người không giống coi trên điện thoại

Bây tiếng, ảnh đại diện thay mặt đang “KHÔNG” lộ diện trên bản tin Facebook của tín đồ khác với họ sẽ không biết chúng ta vẫn vừa chuyển đổi hình họa đại diện thay mặt. Cũng nhỏng, khi người dùng Facebook không giống vào coi hình họa thay mặt Facebook của khách hàng thì họ chỉ thấy hình ảnh thay mặt đại diện Facebook của chúng ta chđọng tất yêu vào lượt thích hay comment được. Giúp chúng ta cũng có thể tránh khỏi sự “soi mói” reviews trường đoản cú người tiêu dùng Facebook khác.

Trên là intouch247.net vừa chỉ cho bạn một mẹo nhỏ tuổi, rất hay để đặt ảnh đại diện Facebook Chỉ mình tôi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi đó. Hướng dẫn này bạn cũng có thể coi xem thêm nhằm thực hiện được trên Facebook trên điện thoại iPhone, điện thoại cảm ứng Android với cả trên Facebook laptop. Chúc chúng ta thực hiện thành công!