FACEBOOK

Tắt trạng thái buổi giao lưu của bạn bè trên Facebook 2020 là tính năng được cải thiện của giao diện vận dụng này. Trạng thái chuyển động trên Facebook giúp anh em với tín đồ tương tác biết thời điểm ai đang vận động hoặc hoạt động gần đây bên trên Facebook hoặc Messenger. Tuy nhiên còn nếu như không có nhu cầu thực hiện chức năng này bạn cũng có thể tiện lợi tắt đi chỉ trong vài ba làm việc.

Bạn đang xem: Facebook


*

Cách tắt tâm lý hoạt động của anh em bên trên Facebook bạn dạng mới


Cách tắt tâm trạng vận động trên Facebook bạn dạng mới

Nếu các bạn để đã vào trạng thái vận động trên Facebook thì đồng đội bên trên Facebook với bạn liên hệ của các bạn sẽ thấy vệt chấm xanh với thời hạn hoạt động bên cạnh Avatar Facebook của người sử dụng.

Nếu không thích bạn không giống bắt gặp, bạn cũng có thể tiến hành theo quá trình đơn giản sau:

Cách 1: Thứ nhất, các bạn truy vấn vào vận dụng Facebook bên trên máy vi tính. Tiếp theo kéo xuống tại mục Người liên hệ bấm vào hình tượng dấu 3 chấm ở bên cạnh.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Kích Thước Hình Thu Nhỏ Youtube Nhanh Gọn Với Vài Cú Click Chuột


*

Nhấn vào dấu 3 chấm


*

Nhấn vào mục Tắt tinh thần hoạt động


*

Chọn Cài đặt tắt


Tắt tâm trạng hoạt động vui chơi của vớ toàn bộ cơ thể liên hệTắt tâm lý hoạt động của tất toàn bộ cơ thể tương tác nước ngoài trừ…Chỉ tắt tinh thần hoạt động của một số tín đồ liên hệ…

Tùy vào nhu cầu, chúng ta có thể lựa chọn 1 vào 3 mục trên rồi chọn OK.

Một vài ba chú ý Khi tắt trạng thái vận động trên Facebook 

Nếu bạn chỉ tắt tinh thần vận động ở 1 khu vực thì những địa điểm không giống bằng hữu vẫn rất có thể biết nhiều người đang chuyển động hoặc chuyển động cách đây không lâu bên trên Facebook, Messenger.Để không muốn bằng hữu biết tâm trạng buổi giao lưu của bản thân, chúng ta có thể tắt cài đặt sinh hoạt số đông vị trí đó.Sau lúc tắt Trạng thái chuyển động, các bạn sẽ không biết đồng đội hoặc bạn tương tác vẫn hoạt động hoặc chuyển động cách đây không lâu.

Trên đây là khuyên bảo phương pháp tắt tâm trạng online bên trên Facebook 2020 nhưng mà bạn cũng có thể tham khảo với áp dụng. Chúc bạn triển khai thành công!