HƯỚNG DẪN BẬT, TẮT ZALO KHỞI ĐỘNG CÙNG WINDOWS

Bạn có đang gặp tình trạng Zalo khởi động cùng Win gây chậm máy không? Mỗi khi bật máy tính lên bạn sẽ đều phải đợi ứng dụng Zalo khởi động thì máy mới có thể dùng được. Nếu không mọi thao tác đều sẽ vô cùng chậm và không sử dụng được. Điều này thật khó chịu đúng không? Hãy thực hiện ngay cách tắt Zalo khởi động cùng Win bên dưới để thoát ngay tình trạng này

Thực tế thì tính năng Zalo khởi chạy cùng máy tính không phải là lỗi mà là do ứng dụng này đã mặc định như vậy. Vì vậy để thoát lỗi này bạn chỉ cần vài bước cài đặt lại mà thôi. Không cần phải “điên đầu” đến mức gỡ ứng dụng này ra khởi thiết bị máy tính của mình khi mà mình vẫn đang cần dùng đến nó nhé!


*

Cách tắt Zalo khởi động cùng win cực dễ


Thủ thuật tắt Zalo khởi động cùng Win gây chậm máy

Zalo khởi động cùng máy tính là tính năng mặc định mà ứng dụng này đã cài đặt. Nhằm mục đích giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng tiện ích này hơn. Tuy nhiên nó lại là nguyên nhân khiến cho nhiều người không thể khởi động máy nhanh và gây chậm máy thậm chí đứng máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật, tắt zalo khởi động cùng windows

Bạn có thể tắt tính năng này nên không cần phải lo lắng. Hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính và đăng nhập ⇒ Chọn biểu tượng cài đặt là hình bánh răng cưa


*

Chọn cài đặt


*

Chọn cài đặt


*

Chọn lưu


Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể tắt Zalo khởi động cùng máy tính rồi nhé! Hãy nhanh tay thực hiện thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi File Qua Zalo Trên Điện Thoại Cực Nhanh, Truyền File Trên Zalo Siêu Nhanh Và Thuận Tiện

Một số lưu ý cần biết khi thực hiện cách tắt Zalo khởi động cùng Win

Khi bạn tắt khởi động thì việc mở máy lên dùng Zalo sẽ không mở lên. Bạn muốn dùng Zalo phải click vào biểu tượng ứng dụng này mới có thể sử dụng.Các tính năng khác của Zalo hoàn toàn không bị ảnh hưởng bỏi thao tác tắt Zalo khởi động cùng máy tính.

Trên đây là hướng dẫn tắt Zalo khởi động cùng máy tính hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Chần chừ gì không thao tác để giải quyết cơn đau đầu khó chịu này của bạn.