Cách Tắt Tính Năng Tự Phát Video Trên Facebook

Như các bạn đang biết, cách đây không lâu Facebook đang update chức năng auto phân phát đoạn Clip (tự động hóa play video) khi bạn lướt cho tới đoạn Clip đó. Tuy bây chừ nó mới chỉ nên đã phân tích và rất có thể nó vẫn ưng thuận được vận dụng sau đây. Với tác dụng này rất có thể nó sẽ gây ra pthánh thiện toái với khá nhiều bạn với nó cũng làm cho tăng chi phí internet nhà của bạn hoặc tốn ngân sách dung tích mạng khi bạn thực hiện 3G nhằm truy cập Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng tự phát video trên facebook

Rất may là Facebook cũng cung ứng tác dụng nhằm tắt chế độ tự phân phát đoạn phim bên trên Facebook. Để tắt chức năng auto phạt đoạn Clip bên trên Facebook chúng ta làm theo hướng dẫn sau đây.

Xem thêm: 1 Triệu View Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, 1 Triệu View Youtube Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền


Nội dung bài viết


Cách tắt tự động hóa phạt video bên trên Facebook đến máy vi tính (PC/Laptop)

Truy ctràn lên thông tin tài khoản Facebook của khách hàng bằng trình chăm chú Firefox, Chrome tuyệt Cốc Cốc bên trên máy tính xách tay. Sau kia, các bạn tắt tự động hóa phát video Facebook bằng cách vào Cài đặt tài khoản nlỗi sau:

*
*
*
*
*
Nguyễn Hùng

Internet là địa điểm mình học tập được đông đảo gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO với kiến thức và kỹ năng máy tính xách tay. Những share của mình là hầu như sản phẩm mình học được cùng sẽ có tác dụng thành công xuất sắc, có thể nó chưa được hoàn hảo tuy vậy nó đã có lợi với chúng ta.✅Nếu đầy đủ chia sẻ này có quý hiếm cùng với các bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cafe nhé!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, email, và website vào trình chú ý này cho lần phản hồi sau đó của tớ.

Δ

Gửi thông tin Lúc tất cả thừa nhận xét new.