Tắt tự động chạy video facebook

Cách trên đây ko lâu, ông quấn Facebook lại tung ra chiến dịch tiếp thị mới, dòng lược mới nhằm cải tiến và phát triển mạng xả hội nổi tiếng lớn số 1 nhân loại của chính bản thân mình với đo đó là thiên tài đăng cài đặt video clip cùng với độ dài khá lâu. Tuy nhiên Video được cấu hình thiết lập khoác định tự động hóa phân phát khi bọn chúng ra kéo tđuổi nội dung, chính điều đó vẫn phát sinh sự phiền lành toái cho tất cả những người dùng Lúc áp dụng trang bị di động cầm tay vị nó ngốn đường dẫn, cháy dung tích 3G.

Bạn đang xem: Tắt tự động chạy video facebook

Vậy câu hỏi đề ra là : Làm cố gắng làm sao để tắt bản lĩnh tự động hóa phân phát Video trên Facebook và bên trên iPhone ( iOS ), Android tuyệt máy tính ?

Sau đây là lí giải tắt bản lĩnh này đến hầu như ai không biết giải pháp tắt:

1. Trên những sản phẩm công nghệ chạy iOS nhỏng iPhone, iPad

quý khách vào Setting (khác) của Facebook rồi bấm vào Cài đặt tài khoản, tiếp tới vào phần Auto-play ( tự động hóa vạc ) cùng ngơi nghỉ mục đoạn Clip các bạn chọn Wi-Fi only hoặc Off ( chỉ nhảy Khi tất cả wifi hoặc tắt ) để tắt cơ chế tự chạy video facebook những điều đó đang tiết kiệm được 3G cho bạn

*

2.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Với Máy Tính Trong Tíc Tắc

Trên những lắp thêm chạy Android

Cũng như iphone các bạn hãy vào mục Setting ( setup áp dụng ) của facebook nhấp vào các bạn lựa chọn vứt tích sống ô Auto-play videos on Wi-Fi only ( Video phân phát auto ) nhằm tắt chế độ từ bỏ chạy đoạn Clip facebook trên android

*

3. Trên trình thông qua Lúc áp dụng trang bị tính

Vào facebook của công ty và nhấp vào phần Cài đặt(Settings) nhỏng hình

*

Trong bảng thiết lập thì có rất nhiều công dụng với chúng ta lựa chọn tới mục Video ở dưới thuộc và mặt tay đề xuất mang định của vận dụng chạy đoạn phim facebook nó đã để khoác định với tích vào kia chúng ta chọn Offđể tắt tự động hóa phân phát đoạn Clip bên trên facebook những điều đó là thành công rồi.

*

Hy vọng rằng, với cùng một vào làm việc đơn giản dễ dàng những điều đó sẻ giúp cho chúng ta tiết kiệm ngân sách được đáng chú ý giữ lượng 3G của bản thân mình. Để không hẳn "Ố lên" khi soát sổ thông tin tài khoản thấy dung lượng không cánh mà cất cánh.