Tắt trợ giúp phím tắt facebook

Lối tắt vào vận dụng Facebook là tên thường gọi phổ biến của không ít hình tượng nằm ở một thanh cố định và thắt chặt khi cuộn góp người tiêu dùng truy cập nhanh vào những chức năng cơ phiên bản. Trong số đó trang chủ (biểu tượng ngôi nhà), thông tin (biểu tượng chuông) cùng các công dụng mở rộng (biểu tượng danh mục) là 3 lối tắt khoác định luôn có trên áp dụng Facebook.

Bạn đang xem: Tắt trợ giúp phím tắt facebook


*
Vị trí thanh hao lối tắt của áp dụng Facebook có thể nằm ở vị trí bên trên cùng hoặc dưới cùng

Điều ít ai biết là từ lâu Facebook đang được cho phép người dùng tùy ý bổ sung cập nhật thêm hoặc ẩn đi những lối tắt không giống được cung cấp sẵn như: Video, Hẹn hò, Nhóm, Trang, Lời mời kết bạn , Trang cá thể, Mua bán (Marketplace)

Tuy nhiên, thường thì chúng sẽ không còn được hiển thị sẵn nlỗi 3 lối tắt mang định. Thay vào đó nếu còn muốn chúng mở ra bạn cần dữ thế chủ động triển khai những làm việc tùy chỉnh thiết lập được share trong nội dung bài viết này.


*
So sánh 2 tkhô cứng lối tắt với số lượng biểu tượng không giống nhau

Quản lý các lối tắt tính năng bên trên áp dụng Facebook

Trước lúc thực hiện bạn nên biết rằng, tài năng Quản lý lối tắt mới chỉ được áp dụng bên trên phiên bản Facebook thông thường giành riêng cho smartphone (Android, iOS). Đối cùng với phiên bạn dạng Facebook Lite với Facebook web mang lại laptop thì không được cung cấp.

1. Thêm lối tắt bị ẩn

Bước 1: Từ bối cảnh chính của áp dụng Facebook, bấm chuột hình tượng Danh mục > cuộn xuống dưới cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt.


*

Cách 2: Trong trung trung tâm tùy chỉnh cấu hình, cuộn xuống gần bên dưới thuộc tìm đến mục Lối tắt rồi chọn nhân tài Tkhô nóng lối tắt.


*

Ngay tiếp đến các lối tắt mà chúng ta cũng có thể thêm sẽ hiển thị trong danh sách. Tại đây có không ít biểu tượng lối tắt tương ứng với tính năng không giống nhau.


*

Nếu ao ước thêm lối tắt nào thì chúng ta chỉ việc kích hoạt nút gạt ngoài ra cùng ngược chở lại.

Lưu ý:

Bạn chỉ rất có thể thêm buổi tối đa 3 hình tượng lối tắt riêng biệt, thêm 3 lối tắt mặc định nữa tổng cộng là 6. Một vài lối tắt sẽ không dành cho thông tin tài khoản của công ty tuy vậy chúng lại sở hữu trên tài khoản tín đồ không giống. Ví dụ: Hẹn hò, Mua bán…

2. Xóa một lối tắt bất kỳ

Trong ngôi trường vừa lòng, các bạn cảm thấy một lối tắt làm sao đó ko cần thiết hoặc không có nhu cầu thực hiện nữa với mong mỏi xóa nó đi thì có thể tiến hành tức thì bên phía ngoài mà không yêu cầu vào Cài đặt của Facebook.

Chỉ cần va giữ vào hình tượng lối tắt cơ mà bạn có nhu cầu xóa tiếp nối lựa chọn loại Gỡ ngoài thanh lối tắt là xong xuôi. Hình như tại trên đây cũng có tùy chọn Tắt dấu chấm thông báo mang lại lối tắt kia nếu như bạn thấy phiền phức.


Lưu ý: Tính năng này không cung cấp 3 lối tắt mang định: Trang chủ, thông tin, danh mục.

3. Thông báo trong hình tượng lối tắt

Mặc định toàn bộ lối tắt phần nhiều đã hoàn toàn có thể hiển thị thông báo bằng một dấu chấm hoặc con số bao gồm màu đỏ. Đây là các thông báo cho mình biết bao hàm câu chữ bắt đầu mà bạn không coi hoặc một tùy chỉnh cấu hình tính năng làm sao đó mà chúng ta sẽ bỏ qua mất.

Mặc dù vậy sự hiện hữu của thông báo lối tắt sẽ gây ra tức giận mang lại một vài fan, khiến cho chúng ta ko tập trung coi ngôn từ được. Và nếu như khách hàng cũng thế thì hãy tham khảo quá trình sau đây để tùy chỉnh cấu hình lại tài năng hiển thị thông báo đến lối tắt nhé.

Cách 1: Từ giao diện chính của vận dụng Facebook, bấm vào biểu tượng Danh mục > cuộn xuống bên dưới thuộc lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.


Cách 2: Trong trung trung tâm thiết lập cấu hình, cuộn xuống ngay gần dưới thuộc tìm về mục Lối tắt rồi chọn chức năng Dấu chấm thông báo.

Xem thêm: Cách Tạo 2 Tài Khoản Zalo Cùng Lúc Trên Máy Tính, Laptop, 3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại


Cách 3: Danh sách những lối tắt đang rất được bạn thực hiện sẽ hiển thị, nếu như bạn không thích hình tượng lối tắt nào gửi thông báo thì chỉ cần tắt nút gạt kề bên nó.


Khắc phục chứng trạng mất lối tắt trên Facebook

Gần trên đây có nhiều bạn đề đạt về sự việc một số lối tắt trên Facebook bỗng dưng bị mất nhỏng Watch, Nhóm… mặc dù đã tiến hành công việc như gợi ý bên trên nhằm thêm mà lại không tìm kiếm thấy.

Theo tò mò thì bản thân biết chứng trạng này chỉ mở ra trên một số thông tin tài khoản Facebook chứ đọng không phải là tất cả. Về nguyên ổn có lẽ là do Facebook dựa trên tần suất thực hiện, nếu người tiêu dùng ít truy vấn lối tắt làm sao thì đang ẩn lối tắt kia. Hoặc cũng rất có thể Facebook hy vọng ẩn các lối tắt này để tăng cấp bọn chúng vào hình ảnh new.

Vậy bắt buộc nhằm khắc chế tình trạng mất lối tắt bên trên Facebook thì trước tiên bạn phải tạo ra kiến thức truy cập vào chúng thường xuyên hơn. Dĩ nhiên họ đang truy vấn bằng phương pháp không giống, ví dụ là:

Bấm vào biểu tượng danh mục hoặc chữ F ở góc cạnh ko kể thuộc của thanh hao lối tắt, cuộn xuống dưới thuộc đã thấy những mục khớp ứng cùng với lối tắt như: Video bên trên Watch (Watch), Ckhá game, Trang, Nhóm, Hẹn hò… nói chung là không thiếu thốn.

Thay do nhấn vào lối tắt nhằm truy cập thì chúng ta cũng có thể áp dụng phương thức bên trên nhằm thay thế sửa chữa trong thời điểm tạm thời lúc những lối tắt bị mất. Sau một thời hạn sử dụng, lưu giữ chất vấn lại list những lối tắt cực kỳ rất có thể bọn chúng đang hiển thị quay lại và đợi chúng ta bổ sung cập nhật đấy.


Xếp hạng 3.43/5 (9 phiếu)
*

Facebook bắt đầu KHÔNG có thể chấp nhận được người dùng XÓA status vẫn đăng

*

Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad tablet không đề xuất thay đổi quốc gia

Kể từ Khi trình làng cho đến nay, đợt phân tích Facebook Lite phiên phiên bản iOS tại Thị Trường Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không hoàn chỉnh khiến cho người dùng toàn nước với các nước nhà...

*

Vấn đề Facebook laptop giật lag Khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên phiên bản vận dụng giành cho điện thoại thông minh thì hiện thời Facebook còn tồn tại phiên bản website giành riêng cho máy tính. Cách trên đây khoảng 2 năm, phiên bạn dạng web giành riêng cho laptop của...

*

Nhận thông báo một bài viết ngẫu nhiên trên Facebook nhưng ko bắt buộc bình luận

Thông thường với phần nhiều nội dung bài viết đặc trưng bên trên Facebook ước ao theo dõi và quan sát khi có comment mới từ bỏ tác giả hoặc bạn khác… bọn họ hay để lại một lốt chấm hay đoạn bình...

*

Các bước xóa và chặn PR không tương xứng trên Facebook

Hẳn là chúng ta cực kỳ giận dữ do phát hiện bắt buộc đông đảo PR nhưng social Facebook hiển thị vì chưng nó chứa các ngôn từ không phù hợp với lứa tuổi, vấn đề tế...

Mới cập nhật
*

Hướng dẫn điều chỉnh độ nhạy bén DPI mang lại phần lớn con chuột Genius

Genius là một trong Một trong những thương hiệu con chuột máy tính được thực hiện thịnh hành độc nhất hiện nay. Mặc cho dù các dòng loài chuột vì chưng Genius sản xuất không có dạng hình, xây đắp đa dạng chủng loại...

19 giờ trước 26 lượt xem
*

Mời cài đặt về 5 hình nền cánh pha lê của Samsung Galaxy W22 5G

Cách trên đây vài ngày tại Trung Hoa, Samsung cùng rất nhà mạng mobile Đài Loan Trung Quốc Telecom đang thừa nhận trình làng mẫu smartphone màn hình gập mang tên Galaxy W22 5G. Theo thông tin được biết đây là phiên phiên bản...

2 Cách nay đã lâu 53 lượt coi
*

Cách gỡ cài đặt áp dụng khối hệ thống đến các trang bị Android rất dễ

Ứng dụng khối hệ thống xuất xắc bloatware là tên gọi phổ biến của các ứng dụng được nhà chế tạo tích vừa lòng sẵn trong hệ quản lý và điều hành nhằm mục tiêu cung ứng những công dụng, hình thức cho những người...

*

Cách ngăn tin nhắn, cuộc Call mang đến tương tác ngẫu nhiên trong Mocha

Mothân phụ được biết đến là một trong vận dụng social dành riêng cho mướn bao Viettel bởi vì bao gồm Viettel cách tân và phát triển. Không chỉ giúp người dùng xem video, nghe nhạc không tốn dung tích...

*

3 phương pháp đăng nhập Facebook Lúc bị lỗi Incorrect Password

Một ngày nọ bạn đăng nhập Facebook không thành công nhưng mà chỉ nhận thấy một thông báo với nội dung: “Incorrect Password. The password you entered is incorrect. Please try again or get a code...