Tắt trình chặn quảng cáo trên facebook

Nếu nhiều người đang search tìm một chiến thuật độc nhất vô nhị về phong thái ngăn truyền bá trên Facebook, Cửa Hàng chúng tôi sẽ bật mý cho bạn một biện pháp rất đơn giản dễ dàng trong nội dung bài viết tiếp sau đây.You watching: Tắt trình chặn quảng bá trên facebook

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bởi trình ngăn quảng cáo

Cách rất tốt nhằm tách quảng cáo Facebook là setup trình ngăn quảng bá, thường xuyên là 1 trong những ứng dụng mở rộng trình ưng chuẩn. Nó sẽ không còn bảo đảm công dụng 100%, tuy vậy sẽ làm bớt đáng kể con số lăng xê. Chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta bí quyết ngăn quảng bá bên trên Facebook bởi tiện ích mở rộng AdBlochồng Plus với Adguard. Để hiểu biết thêm, công ty chúng tôi khuyên bạn nên phát âm nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi về 10 trình ngăn quảng bá số 1 để chọn 1 trình ngăn phù hợp độc nhất vô nhị mang lại nhu yếu của người tiêu dùng. Hãy bắt đầu cùng với AdGuard.

Bạn đang xem: Tắt trình chặn quảng cáo trên facebook

Bước 1. Trước hết, bạn phải setup tiện ích không ngừng mở rộng AdGuard . Truy cập một website với thừa nhận nút ít Thêm vào Chrome.

Cách 2. Nhấp vào biểu tượng của chính nó trong trình xem xét của doanh nghiệp cùng bật cơ chế đảm bảo.

Đặc biệt rộng, chúng ta bao gồm thểẩn PR Facebook bằng AdBloông xã.

Bước 1 . Trước hết, bạn phải setup tiện ích không ngừng mở rộng AdBlock Plus . Truy cập một website cùng thừa nhận nút Thêm vào Chrome.

Bước 2 . Nhấp vào hình tượng app không ngừng mở rộng AdBlochồng vào trình săn sóc của khách hàng và dìm Cài đặt (lốt bánh răng).

Cách 3 . Chuyển đến Cài đặt thông thường và tắt Cho phép quảng cáo có thể chấp nhận (hộp buộc phải trống, không tồn tại dấu kiểm). Mặc dù, sau khi bình chọn, Cửa Hàng chúng tôi nhận ra rằng AdBlochồng đã vận động chỉ xóa PR khỏi tkhô hanh mặt chứ không cần xóa các bài xích đăng được tài trợ trong mối cung cấp cung cấp tin tức. do đó, bạn đã hiểu cách thức chặn truyền bá trên Facebook một phương pháp dễ dàng và đơn giản.


*

Chặn quảng cáo bên trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo đối chọi giản

Cách sút thiểu quảng bá được tài trợ theo cách thủ công

Phương pháp này sinh sản cơ hội để giảm thiểu với điều hành và kiểm soát những PR được nhắm phương châm tương tự như loại bỏ hóa phần đa lăng xê ko tương quan cùng khó chịu độc nhất.

Cách 1 . Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng.

Cách 2 . Nhấn vào menu thả xuống (trông y hệt như một mũi tên nhỏ, ngay sát tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3 . Nhấn Cài đặt.

Xem thêm: Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí 2021, Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook

Cách 4 . Trong hành lang cửa số Cài đặt, nên chọn phần Quảng cáo bên trên thanh hao bên trái.See more: Danh Sách Trường Thpt Tại thủ đô (Công Lập, Tư Thục, Dân Lập)

Bước 5 . Trong hành lang cửa số Tùy lựa chọn Quảng cáo, hãy lựa chọn tùy chọn Cài đặt Quảng cáo.

Cách 6 . Trong cửa sổ Cài đặt Quảng cáo, hãy lựa chọn tùy lựa chọn sau cho mỗi tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa vào dữ liệu trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp - Không được phép; 2) Quảng cáo dựa trên hoạt động vui chơi của chúng ta trên Facebook - Không được phép; 3) Quảng cáo bao gồm những hành vi thôn hội của bạn - Không một ai.

quý khách hàng rất có thể làm điều ấy bằng phương pháp chọn một tùy lựa chọn tương thích vào hộp kéo thả.

Đôi khi những cách ngăn lăng xê bên trên Facebook là cảm thấy không được, vày vậy để upgrade trò chơi, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh setup phần Ssinh hoạt mê thích. Quảng cáo kim chỉ nam được đính với giới hạn tuổi, giới tính, nút thu nhập cá nhân, thái độ, sở trường của chúng ta, v.v. Vì vậy, Lúc bạn muốn một trang hoặc một sản phẩm, Facebook vẫn ghi lưu giữ nó cùng áp dụng làm hồ sơ và công bố của công ty trong những số đó để hiển thị các quảng cáo hiện đang có liên quan.


*

Chặn PR bên trên Facebook đối chọi giản

Hơn nữa, những nhà quảng cáo cũng rất có thể áp dụng công bố này để hiển thị và quảng bá thành phầm của mình trên Facebook bằng cách đăng những quảng cáo được tạo ra tự động hóa. Ví dụ: khi chúng ta đã kiếm tìm tìm vật dụng gì đó bên trên Google với kế tiếp nó xuất hiện trong mối cung cấp cấp cho tin tức của người tiêu dùng. Để bớt thiểu điều đó, hãy có tác dụng như sau:

Cách 1 . Vào phần Cài đặt -> Quảng cáo -> Sngơi nghỉ thích hợp của người sử dụng.

Cách 2 . Xóa tùy chọn bằng cách nhấp vào nút ít Xóa sát bên tùy lựa chọn của choide.

Cách 3 . Chuyển qua một khối khác vào phần Snghỉ ngơi mê thích của chúng ta và triển khai tương tự sống kia, mặc dù hoàn toàn có thể bao gồm hàng trăm ngàn tùy chọn.

Bước 4 . Trong phần Nhà quảng cáo với Doanh nghiệp, bạn cũng có thể tắt lăng xê xuất phát điểm từ 1 cửa hàng rõ ràng hoặc từ bỏ toàn bộ những chủ thể bằng cách thừa nhận nút Xóa (Ẩn).

Cách 5 . Trong phần Thông tin của người sử dụng, hãy tắt toàn bộ những tùy lựa chọn.

Bởi vậy, vấn đề sử dụng một giữa những cách ngăn lăng xê bên trên Facebook đang sút tphát âm số lượng PR được tàitrợ trong nguồn cấp tin tức Facebook của người tiêu dùng, cũng tương tự đem đến thời cơ kiểm soát điều hành đúng mực đều gì bạn muốn coi. Đặc biệt hơn, những bạn cũng có thể xem thêm cáckhóa học quảng cáo Facebookhấp dẫn bên trên intouch247.net để thiết bị kiến thức cho khách hàng. Cụ thể, khóa huấn luyện dạy dỗ chạy truyền bá của giáo viên Hồ Ngọc Cương với thương hiệu Facebook Marketing từ bỏ A - Z.

Kchất hóa học “Facebook Marketing từ bỏ A - Z”

Trọn cỗ khoá học tập Facebook Marketing Online từ bỏ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương đang chỉ dẫn nâng cao các bạn về các mẹo nhỏ liên quan cho lăng xê Facebook, giúp bạn từ bỏ lên các kế hoạch về Facebook Marketing hoàn hảo và tuyệt vời nhất cũng tương tự trường đoản cú chạy quảng bá bài bản.See more: Pin Sạc Pin Dự Phòng Iphone Chính Hãng, Pin Dự Phòng Nào Tốt Cho Iphone

Tham mê gia khóa huấn luyện chạy lăng xê Facebook thuộc chuyên gia Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing trường đoản cú A - Z” ngay lập tức từ bây giờ nhằm nhanh chóng tiếp cận cho tới khách hàng và gửi doanh nghiệp lớn của người sử dụng lên đỉnh điểm mới trên tmùi hương ngôi trường Facebook. Sau khi ngừng khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Ads hoàn toàn có thể mang lại lệch giá “khủng” bên trên sân chơi Facebook vạn tín đồ cùng với phần đa chiến dịch quảng bá hiệu quả nhất.