Tắt tính năng tự phát video trên facebook

Bạn đang lướt Facebook trong một không gian yên ổn tĩnh thì lướt tới một đoạn phim của ai đó thì Facebook tự động phát triển. Điều này đôi Khi sẽ có tác dụng bạn bối rối với làm phiền những người khác gần đó. Vậy thì làm sao để khắc phục tình trạng này, hãy tđắm say khảo ngay lập tức 4 giải pháp tắt tính năng tự phân phát đoạn Clip bên trên Facebook của intouch247.net củ.com vào bài bác viết.

Bạn đang xem: Tắt tính năng tự phát video trên facebook

Ghi chú: khi tắt tính năng tự động phạt đoạn phim của Facebook, bạn vẫn tất cả thể coi bất kỳ đoạn Clip nào bản thân muốn bằng bí quyết chọn biểu tượng Play trên screen. Bạn bao gồm thể tắt chế độ tự chạy video clip trên Facebook bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động, máy tính xách tay bảng.


Nội dung chính:


Cách tắt tự vạc Clip trên Facebook bằng máy tính

Như mình đã đề cập ở bên trên, mặc định Facebook sẽ tự động vạc video kèm âm tkhô giòn mỗi Khi bạn kéo màn hình hiển thị xuống để coi các bảng tin. Điều này vừa khiến ồn ào môi trường bao phủ cơ mà còn làm hao tổn dữ liệu không cần thiết. Phần tiếp theo đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để tất cả thể tắt tính năng tự vạc video trên Facebook bằng máy tính xách tay, máy tính.


Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt website thường dùng với đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng Mũi tên xuống nằm ở góc bên trên bên phải của màn hình, sau đó bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, nhấn Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là iPhone của bạn sẽ không tự động vạc tiếng đoạn phim Khi bạn lướt Facebook nữa.

Cách tắt tính năng tự động chạy đoạn phim trên Facebook Lite

Nếu đang sử dụng Facebook Lite, bạn cũng gồm thể vậy đổi cài đặt để video clip không tự động phân phát để tách tạo ồn ào và tiết kiệm dữ liệu di động.

Xem thêm: Làm Sao Để Theo Dõi Người Khác Trên Facebook 2021

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Lite.


Bước 2: Nhấn vào Menu ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Cuộn xuống cùng nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Cuộn xuống phần File phương tiện với danh bạ với nhấn vào Video tự động phát.

Bước 5: Nhấn vào Tự động vạc Video khi bao gồm Wifi. Giờ đây, video chỉ tự động phạt Lúc bạn kết nối với mạng wifi công ty bản thân.

Và đó là 4 giải pháp tắt tính năng tự phạt đoạn phim trên Facebook bằng máy tính xách tay, điện thoại Android, iPhone. Tắt tự động phát bên trên Facebook bao gồm thể góp bạn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu dữ động nếu như bạn có dung lượng data hạn chế. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy phân tách sẻ nó với mọi người nhé.