Tắt Tính Năng Chia Sẻ Trên Facebook

Cách không cho người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình bên trên Facebook hết sức đơn giản và dễ dàng đề xuất bạn hãy khám phá tức thì. Chỉ một vài ba thao tác làm việc từ bỏ ni về sau không ai rất có thể share bài viết của doanh nghiệp đi lung tung nữa. Xem ngay lập tức với tiến hành nhé!


*

Làm sao nhằm chặn chia sẻ bài viết bên trên Facebook?

Cách ko cho những người khác chia sẻ bài viết của bản thân mình trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được mặc định là có thể share lẫn nhau cùng xem. Lúc bạn đăng một bài xích, một hình ảnh làm sao đó fan khác rất có thể chia sẻ dễ chịu và thoải mái về trang cá thể, những hội nhóm…. Như vậy giúp cho lên tiếng được phủ rộng cực nkhô giòn. Nếu các bạn không ham mê điều đó Facebook vẫn được cho phép các bạn ngăn share này đi.quý khách đang xem: Tắt tài năng share trên facebook

Nếu ao ước chặn share bài viết trên Facebook của bản thân mình bạn có thể triển khai tức thì theo các gợi ý dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 lốt gạch men ngang » Chọn Cài đặt cùng quyền riêng tư


*

Chọn thiết lập cùng quyền riêng tư

Cách 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời gian và lắp thẻ


*

Chọn loại thời gian và gắn thêm thẻ

Cách 3: Chọn Cho người không giống share nội dung bài viết của người tiêu dùng lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ với 3 bước hầu như bài viết của các bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. quý khách hàng rất có thể yên tâm đăng đầy đủ hình ảnh, tâm tư quan tâm đến của bản thân mình mang đến anh em biết nhưng ko sợ bị share ltinh tinh nữa.

Bạn đang xem: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Lưu ý lúc tiến hành phương pháp chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

khi bạn tiến hành phương pháp ko cho những người khác chia sẻ bài viết của bản thân mình thì toàn cục những bài bác trên trang cá nhân sẽ ảnh hưởng chặn share. Kể cả bài xích bắt đầu được đăngNếu muốn mlàm việc lại chia sẻ bình thường bạn cũng chỉ việc có tác dụng lại quá trình cùng sinh sống bước cuối cùng lựa chọn đúng

Cách chặn chia sẻ bài viết của bản thân mình trên Facebook bên trên đây hy vọng đã giúp bạn triển khai thành công. Nkhô giòn tay tiến hành nhé!

5 cấu hình thiết lập quyền riêng bốn trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không khí giao lưu và đàm phán với rất nhiều tín đồ bên trên toàn thế giới. Với Facebook, các bạn không chỉ có kết các bạn cùng với những người dân đã từng thân quen biết, nhưng mà có thể có tác dụng thân quen với hầu hết ai xa lạ tất cả tầm thường sở trường, niềm tê mê, tuyệt thậm chí còn kết song với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating reviews trong thời hạn vừa rồi. Tuy nhiên bài toán giao lưu công khai minh bạch trên Facebook thỉnh thoảng lại ảnh hưởng tới tính cá nhân, sự riêng tư của mỗi thông tin tài khoản.

Bất nhắc gần như văn bản chúng ta share trên Facebook đang phần đa được hiển thị công khai để ai cũng rất có thể bình luận bài viết, của cả họ không kết bạn cùng với họ. Vấn đề này chắc chắn rằng vẫn tác động ít nhiều cho tới các bạn, Khi sự riêng rẽ tứ cá thể trên social, nhất là Facebok luôn luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn ban bố cá nhân bên trên Facebook thì người tiêu dùng cũng phải điều chỉnh lại chính sách bài xích đăng bên trên Facebook. Bài viết sau đây đang chỉ dẫn các bạn một vài tùy chỉnh cấu hình quyền riêng biệt tư trên Facebook.

1. Lựa chọn bạn bạn muốn share status với


*

Chọn tín đồ bạn muốn chia sẻ bài bác đăng của mình

Quý Khách bao gồm xem xét thấy một form nhỏ thuộc mẫu cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới form nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng người dùng rất có thể thấy được bài bác đăng của công ty trên Facebook.

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được coi như vì toàn bộ rất nhiều fan, cho dù bọn họ tất cả là bạn bè với các bạn hay là không, thậm chí là ko có tài khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Quý Khách bè): Chỉ số đông ai kết chúng ta với bạn new coi được ngôn từ này, thường xuyên thì đấy là cơ chế được sử dụng những tuyệt nhất nếu như bạn ko sắm sửa gì.Friends except (quý khách hàng bè cổ ngoại trừ): Chế độ này được cho phép chúng ta ngăn một vài tín đồ cụ thể nhằm chúng ta không bắt gặp ngôn từ bạn đang đăng.Specific friends (quý khách bè cổ cầm cố thể): Chỉ những người được chọn trong chính sách này new có thể đọc được ngôn từ bài bác đăng của công ty.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là bạn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy dòng bên trên vẫn chưa vừa lòng, chúng ta lựa chọn cái này với chỉnh fan rất có thể xem status của bản thân.

Tùy thuộc vào câu chữ các bạn định share để quan tâm đến xem nên chọn lựa đối tượng xem như là gì. Những đọc tin mang ý nghĩa riêng bốn, đặc biệt rất tốt chúng ta nên giảm bớt đặt ở chính sách Public.

2. Chỉnh chế độ bình luận bài xích đăng Facebook

Đôi khi khi chúng ta chỉnh chính sách hiển thị bài bác đăng Facebok Theo phong cách lý giải trên thì mặc định bài viết sẽ chỉ chất nhận được những người trong vùng cấu hình thiết lập đó xem được. Chẳng hạn nếu như tùy chỉnh thiết lập bài đăng ở cơ chế quý khách hàng btrần vẫn chỉ gồm anh em coi được, chế độ Công knhì thì người nào cũng có thể xem và bình luận được. Tuy nhiên, Facebook cũng có chế độ cấu hình thiết lập mang đến bài viết Công khai. Chúng ta dấn vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) sống danh sách phía trái screen.

Xem thêm: Tạo Link Facebook Ngắn Gọn Link Facebook Trang Cá Nhân Và Fanpage Đơn GiảnTiếp đến mặt dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường lúc để bài viết công khai minh bạch thì ai cũng các comment được, nhắc cả người không phải bạn bè. Tuy nhiên nếu như bạn muốn bài viết ở chính sách Công knhị, tín đồ kỳ lạ vẫn xem được bài viết, share bài viết dẫu vậy cấp thiết comment, khóa phản hồi với những người lạ thì điều chỉnh trên mục này. Chúng ta đang đưa về chính sách Quý khách hàng bè, chỉ có đồng đội bắt đầu được phép phản hồi vào nội dung bài viết công khai minh bạch mà lại thôi.


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Protệp tin Info) nhằm kiểm soát và điều chỉnh về chính sách thích hợp hoặc comment về hình ảnh đại diện công khai với các thông báo cá thể công khai minh bạch không giống. Để tiêu giảm fan lạ phản hồi thì đưa về cơ chế Quý Khách bnai lưng.


3. Chỉnh chính sách kiếm tìm kiếm bên trên Facebook

Người kỳ lạ rất có thể tìm kiếm kiếm các bạn thông qua tên thông tin tài khoản, tin nhắn, số điện thoại thông minh đăng ký Facebook. Việc để lộ email hay số điện thoại thông minh với người lạ cũng tác động đến sự riêng rẽ tư của từng fan.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng rẽ tư (Privacy) rồi chú ý lịch sự mặt nên mục Cách phần lớn bạn tương tác với bạn (How People Find and Contact YouTube) sẽ sở hữu được những thiết lập nhằm ẩn đi gmail, cũng như số điện thoại cảm ứng.

Chúng ta đang điều chỉnh các mục về chế độ Quý khách hàng bè, riêng với mục xem danh sách đồng đội gồm thêm tùy lựa chọn Chỉ mình chúng ta để ẩn list anh em Facebook.

Bên dưới cùng tất cả tùy chọn quý khách cũng muốn luật pháp tra cứu kiếm bên phía ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bản thân mình không? (Do you want search engines outside of Facebook lớn link khổng lồ your profile?). Nếu lựa chọn No thì một số trong những chế độ như Google, Bing quan trọng link và tìm kiếm được Facebook của khách hàng. Chọn Yes vẫn ngược chở lại.


4. Kiểm kiểm tra bài bác đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook nhằm chính sách khoác định ai ai cũng hoàn toàn có thể đăng tải tường Facebook của người tiêu dùng, cũng giống như gần như bài bác được gắn thẻ mọi được hiển thị trên tường Facebook. do vậy các bạn quan yếu kiểm soát được nội dung gì sẽ hiển thị trên tường công ty bản thân. Để cai quản kỹ hơn bài xích đăng bên trên tường, người tiêu dùng truy vấn vào mục Dòng thời hạn với lắp thẻ (Timeline & Tagging).

Tại phía trên được tạo thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) với Xét phê chuẩn (Review).

Chúng ta thực hiện tùy chỉnh lại, hay sẽ đưa về chế độ quý khách bè.


5. Kiểm soát công bố cơ mà công cụ quảng bá của Facebook có thể thu thập


Đa số hồ hết fan hầu hết ghét câu hỏi các cửa hàng trực tuyến rứa soi mói các biết tin cá thể của bản thân cùng cung cấp nó cho những công ty tiếp thị. Thực ra đó cũng là 1 trong phương pháp góp cho các website có thể hiệu chỉnh mang lại tương xứng với mong muốn và sở trường chi tiêu và sử dụng của doanh nghiệp nhằm tạo nên một trải đời tốt rộng lúc viếng thăm, song không phải thời điểm nào các bạn cũng cần phải điều này.

Nếu Cảm Xúc khó tính với phần đa quảng cáo đeo đuổi mình chúng ta trọn vẹn có thể tắt chức năng này của Facebook bởi những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại trên đây các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thứ:

Ngoài các thiết lập cấu hình riêng biệt tứ chúng ta cũng yêu cầu xem xét cho password, bảo đảm hai yếu tố của Facebook nhằm đảm bảo bình an đến tài khoản của bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt công dụng share bên trên facebook-bí quyết tắt tính năng share trên facebook-tắt công dụng share nội dung bài viết bên trên facebook