TẮT TÍNH NĂNG BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Facebook cung cấp bạn tắt comment trong nhóm Facebook, hoặc tùy chỉnh cơ chế bình luận vào bài viết của người tiêu dùng bên trên Facebook cá thể. Tất cả những member trong team Facebook đầy đủ có thể tắt chức năng phản hồi bài viết cơ mà chủ yếu chúng ta đăng trong team Facebook. Còn cùng với Admin thì đều phải có quyền tắt comment, mngơi nghỉ bình luận của bất kỳ bài viết làm sao vào team.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook

Với nội dung bài viết bên trên Facebook thì mọi cá nhân đã chọn lọc chính sách phản hồi công ai nhằm người nào cũng có thể phản hồi, hoặc chỉ đồng đội new comment vào nội dung bài viết của bạn. Bài viết tiếp sau đây vẫn trả lời độc giả phương pháp tắt bình luận trên Facebook.


Hướng dẫn nhảy, tắt bình luận bên trên Facebook

1. Cách nhảy, tắt comment trong đội Facebook2. Hướng dẫn tắt bình luận Facebook

1. Cách nhảy, tắt phản hồi vào team Facebook

1.1 Bật tắt comment team Facebook PC

Tại nội dung bài viết vào đội Facebook mong muốn tắt phản hồi, bọn họ nhận vào hình tượng 3 vết chấm rồi lựa chọn Tắt bản lĩnh bình luận.

Trong thời điểm này ở phía bên dưới nội dung bài viết sẽ hiển thị thông báo Bình luận đã biết thành tắt cho bài viết này.


Để msinh sống lại comment đến bài xích viết thì chúng ta chỉ việc dìm lại vào 3 lốt chấm rồi chọn Bật tuấn kiệt bình luận.

1.2 Bật tắt bình luận nhóm Facebook năng lượng điện thoại

Cũng tại bối cảnh vào đội Facebook nhưng bạn đang ttê mê gia, hoặc đội Facebook sẽ thống trị, chúng ta nhấp vào hình tượng 3 chấm trên bài viết ước ao tắt comment. Sau kia bấm vào mục Tắt công dụng bình luận.Kết quả form phản hồi dưới nội dung bài viết đang không còn hiển thị.

Để mở lại nội dung bài viết thì bạn chỉ việc bấm vào Bật khả năng bình luận là được.

Xem thêm: Không Tua Được Video Trên Youtube, Tại Sao Youtube Không Tua Được Và Cách Khắc Phục


2. Hướng dẫn tắt comment Facebook

2.1. Tắt, nhảy phản hồi Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook cá thể bọn họ nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư, tiếp đến dìm vào Cài đặt. Chuyển quý phái đồ họa tùy chỉnh thiết lập, chúng ta bấm vào Bài viết công khai.Cách 2:

Trong bối cảnh này tại vị trí Bình luận về bài viết công khai, bọn họ đang gửi về cơ chế quý khách bè nhằm chỉ bằng hữu của khách hàng bắt đầu được phnghiền bình luận vào nội dung bài viết sinh hoạt cơ chế Công knhì bên trên Facebook của người tiêu dùng.


Bước 3:

Tiếp tục quan sát xuống bên dưới phần tin tức cá nhân. Nếu bạn không muốn người lạ có thể phản hồi vào hình họa đại diện thay mặt Facebook hay đều thông tin cá thể của khách hàng, thì chúng ta gửi sang trọng chính sách quý khách bè.

Với những người bán sản phẩm bên trên Facebook, thường xuyên livestream trên Facebook thì lại phải đa số fan số đông hoàn toàn có thể bình luận vào bài đăng, bao hàm bạn lạ. Nếu vậy thì các bạn chỉ việc gửi trường đoản cú cơ chế quý khách bè cổ về cơ chế Công knhị đến bài viết bên trên Facebook.


2.2. Hướng dẫn tắt bình luận Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook các bạn cũng truy vấn vào phần Cài đặt. Sau đó chọn vào mục Bài viết công khai.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh những văn bản tùy chỉnh cấu hình. Chúng ta nhấn vào phần Bình luận của nội dung bài viết công khai để thay đổi lại tùy chỉnh thiết lập. Chúng ta cũng đổi về Quý Khách bè.

Cách 3:

Tiếp kéo xuống phần tin tức cá thể công khai. Tại phía trên các bạn cũng phải đưa về cơ chế Quý khách hàng bè để chỉ những người dân có vào list đồng đội của khách hàng mới có thể say mê hoặc bình luận về các công bố cá nhân của doanh nghiệp.

Video giải đáp tắt bình luận Facebook trên năng lượng điện thoại4 ★ 10