Tắt tính năng bình luận bài viết trên facebook

Để đảm bảo tính riêng rẽ tư cá thể thì bí quyết khóa phản hồi bên trên facebook là 1 trong số những bài toán đặc trưng họ yêu cầu thực hiện. Nhưng với khá nhiều công dụng thay đổi của facebook những năm 20trăng tròn nên không hẳn ai cũng biết cách khóa comment bên trên facebook. Trong nội dung bài viết này, intouch247.netsite.vn vẫn viết nội dung bài viết Hướng dẫn các bí quyết khóa comment trên facebook tiên tiến nhất 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận bài viết trên facebook


Hướng dẫn các bí quyết khóa bình luận trên facebook tiên tiến nhất 2021.


Hướng dẫn ngăn phản hồi trên Facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook người dùng nhấn vào biểu tượng tam giác với chọn Cài đặt.

*

Cách 2:

Chuyển sang bối cảnh Cài đặt người tiêu dùng dấn lựa chọn vào mục cai quản lý Dòng thời hạn với lắp thẻ.

*

Cách 3:

Chuyển sang bối cảnh kề bên phần Dòng thời gian sẽ sở hữu được mục Ẩn comment cất một trong những tự nhất mực ngoài dòng thời hạn của bạn, dìm vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị form Thêm từ bỏ hoặc cụm từ buộc phải chặn. Tại phía trên bạn hãy nhập từ ngữ, hoặc nhiều từ hiển thị trong bình luận nhằm ngăn trên mẫu thời gian, rồi nhấn nút ít Thêm.

*

Tiếp tục thêm hầu như tự ngữ không giống ý muốn ngăn. Từ ngữ đã hiển thị tức thì dưới. Nếu mong muốn hủy chặn tự ngữ nào vào danh sách thì bấm vào hình tượng dấu x.

Xem thêm: Cách Chèn Facebook Vào Website Wordpress, Cách Chèn Fanpage Vào Wordpress

*

Cách 4:

Để thêm biểu tượng cảm giác ý muốn chặn, bọn họ click chuột vào nút hình tượng khía cạnh cười lân cận nút Thêm. Sau kia nhấn vào biểu tượng cảm xúc vào danh sách.

Chọn xong xuôi biểu tượng cũng nhấn nút ít Thêm để lấy vào danh sách chặn.

*

Bước 5:

Cuối cùng nhận nút Lưu vậy đổi để giữ lại list từ bỏ ngữ, biểu cảm yêu cầu chặn vào bình luận bên trên Facebook.

*

Khi đó khả năng Ẩn phản hồi đựng một vài trường đoản cú cố định khỏi mẫu thời hạn của các bạn sẽ được kích hoạt cơ chế Bật nhỏng hình tiếp sau đây.

Nếu ước ao tắt tình năng này thì các bạn buộc phải xóa toàn cục list chặn và nhấn Lưu chuyển đổi là được.

*

Về cơ phiên bản tùy chọn này vẫn chỉ có tác dụng ẩn đi rất nhiều bình luận có trường đoản cú khóa đang tùy chỉnh thiết lập nhằm ngăn, không cho chúng hiển thị trên mẫu thời hạn Facebook cá thể của người tiêu dùng cơ mà thôi. Quý Khách bè cổ của bạn vẫn sẽ nhìn thấy những chiếc phản hồi kia. Hiện tại anh tài ẩn bình luận bên trên cái thời gian Facebook mới chỉ vận dụng cho bản web, bạn dạng Facebook bên trên Android cùng iOS đề xuất chờ trong thời hạn tới.

Chúc các bạn thực hiện thành công!