Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Facebook bên cạnh là chế độ vui chơi có ích với tương đối nhiều tín đồ thì mạng xã hội này còn được coi là nguyên tắc góp người dùng rất có thể kiếm được tiền tỷ thông tài năng bán hàng cơ mà nó cung ứng. Tuy nhiên, bây giờ, việc bán sản phẩm online không hề dễ ợt như trước đó Lúc mà Facebook sẽ thêm các thuật toán với một trong những đó có tác dụng người tiêu dùng hết sức tức giận đó là khi đăng download nội dung bài viết trên Facebook hoặc Group.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

*

Theo rất nhiều tiên tiến nhất của Facebook, lúc họ đăng văn bản bên trên trang cá nhân thường xuyên mặc định những bài viết sống định dạng bán hàng. Điều này đang làm bớt shop với hiển thị ngôn từ của các bài đăng. Có 2 ngulặng nhân chính dẫn cho chứng trạng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá nhân của người sử dụng sẽ để chế độ mặc định bán sản phẩm.Bài viết gồm chứa những ngôn từ liên quan mang lại bán hàng, được AI của Facebook “phát âm lầm” đó là nội dung bài viết bán hàng nên mang định đính thêm thẻ bán hàng vào bài viết.

Vậy thắc mắc đưa ra lúc này là rất có thể tắt định dạng bán hàng trên Facebook được không? Cách tắt định dạng đăng bán hàng bên trên Facebook cá nhân như vậy nào? Cùng quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây của chúng tôi để biết cách triển khai nhé.

Có thể tắt format bán sản phẩm bên trên Facebook được không?

Với đầy đủ ai đang bị thêm format bán hàng trên những bài viết Facebook cá nhân, các bạn chớ vượt lo lắng nhé vày chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt những định dạng đó một giải pháp cực kỳ dễ dàng và đơn giản với hối hả. Để hoàn toàn có thể tắt định dạng các bạn mặt hàng bên trên Facebook cá thể tác dụng nhất, Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên triển khai bên trên điện thoại vì chưng hiện Marketplace vẫn buổi tối ưu các nhân tài cho Smartphone rộng là máy vi tính.

Trong trường vừa lòng các bài xích post đăng bên trên những hội nhóm bị gắn thêm bản lĩnh bán sản phẩm, nhằm có thể tắt vứt bọn chúng, các bạn bạn nên là quản lí trị viên nhóm thì mới hoàn toàn có thể nhảy hoặc tắt tài năng đội cài đặt với chào bán. Và cũng chỉ có một vài nhóm với quốc gia cần sử dụng được tính năng này, bạn cần hết sức lưu ý để rời triệu chứng này nhé.

Hướng dẫn cách tắt định đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân

Với hồ hết update của Facebook, thì biện pháp tắt định dạng niêm yết bán sản phẩm trên Facebook khôn xiết dễ dàng với dễ dàng. quý khách chỉ cần tiến hành theo đúng lý giải sau đây:

2.1 Cách tắt định hình bán sản phẩm bên trên Facebook qua những bài bác post

Bước 1: Truy ctràn vào Facebook và đăng mua một nội dung bài viết ngẫu nhiên.

Cách 2: Sau Lúc đăng mua bài viết, bạn sẽ thấy bài xích đăng được đính định dạng bán sản phẩm theo chế độ mặc định.

*

Lưu ý: cùng với hiển thị trên hình ảnh máy tính xách tay PC, bọn họ sẽ không còn thấy nút ít “Tắt format phân phối hàng” chỗ nào. Đây đó là nguyên ổn nhân khiến cho cho mình chần chừ làm thế nào nhằm sửa đổi. Chính vì vậy, công ty chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh vày hiện nay Marketplace đang tối ưu những kỹ năng mang lại điện thoại cảm ứng thông minh rộng là máy vi tính.

Cách 3: Sử dụng Smartphone nhằm tiến hành câu hỏi xóa format bán hàng trên Facebook cá thể.

Xem thêm: Học Tiếng Pháp Online Youtube, Các Kênh Youtube Học Tiếng Pháp Hiệu Quả

*

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh bên trên phải của bài post. Sau đó, bạn sẽ thấy tức thì mục “Tắt định dạng bán hàng” hiện ra nhỏng dưới hình vẽ. Cuối cùng là dấn nút “Tắt công dụng bán sản phẩm đến nội dung bài viết cá nhân“.

bởi vậy là các bạn đã setup xong các bước tắt format bán sản phẩm bên trên Facebook cá thể rồi nhé.

2.2 Cách tắt định dạng bán sản phẩm tức thì bên trên giao diện chủ yếu của Facebook

Ngay tại đồ họa bao gồm của mạng xã hội này bạn cũng có thể gỡ nkhô nóng nút Marketplace bởi vài thao tác:

Bước 1: Truy cập vào Facebook và dìm duy trì hình tượng Marketplace phía cuối màn hình hiển thị.

*
Bước 2: Sau Lúc biểu tượng Marketplace các bạn sẽ thấy 2 tùy lựa chọn hiện tại. Lúc bấy giờ, chúng ta lựa chọn Gỡ Marketplace ⇒ Hệ thống hỏi chúng ta có muốn gỡ Marketplace ko, chúng ta cliông xã chọn Gỡ để tắt khả năng bán hàng bên trên Facebook.

Sử dụng phần mềm bán sản phẩm facebook tất cả Livechat, chatbot miễn tầm giá góp gia tăng deals trên Facebook tại đây

*

2.3 Vào setup nhằm gỡ Marketplace bên trên Facebook

Để tắt định đăng bán sản phẩm bên trên Facebook cá thể, bạn có thể vào mục Cài đặt của Facebook để bỏ đi lối tắt Marketplace bản thân không có nhu cầu. Quý Khách có thể thực hiện theo quá trình sau:

*

Bước 1: Vào Facebook, chọn hình tượng tía lốt gạch ốp ngang ⇒ Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư ⇒ Chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn tkhô cứng lối tắt ⇒ Chọn tắt ở mục Marketplace nhằm hoàn thành các làm việc tắt khả năng bán hàng trên Facebook.

Ngoài ra những cách có tác dụng trên, bạn có thể chọn lựa cách ko coi những tin giao thương mua bán bên trên Facebook vào thời gian nhiều năm thì Facebook đã tự động hóa nhấn diện bạn không quyên tâm đến sự việc này cùng sẽ update sửa chữa thay thế lối tắt Marketplace bằng một lối tắt không giống.

Tổng kết

Với những công bố được share từ nội dung bài viết trên thì có lẽ rằng các bạn đã nắm vững biện pháp tắt định hình bán sản phẩm trên Facebook cá nhân rồi đúng không ạ làm sao.Hy vọng phía trên vẫn là gần như công bố hữu dụng cùng với bạn. Chúc bạn làm việc thành công.