Tắt thông báo youtube trên gmail

Nếu quan yếu làm theo những khuyên bảo này, có chức năng nhiều người đang thực hiện phiên bạn dạng YouTube cũ. Nếu đang sử dụng trình coi sóc bắt đầu, hãy cập nhật phiên bạn dạng cũ lên phiên phiên bản YouTube bây chừ.

Bạn đang xem: Tắt thông báo youtube trên gmail

Bật gmail từ YouTube

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn thừa nhận email về hoạt động trên YouTube, update với thông tin chung xuất xắc các mẹo cá nhân hóa đến kênh YouTube của người tiêu dùng trong setup thông tin thông tin tài khoản.

Đăng nhtràn vào YouTube. Tại bên trên cùng bên yêu cầu, hãy nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản của công ty > Cài đặt . Tại menu phía trái, nhấp vào Thông báo. Chọn Gửi email mang lại tôi về chuyển động trên YouTube của tôi.  Bên dưới "Tôi hy vọng nhấn biết tin cập nhật trường đoản cú YouTube qua email", lựa chọn các vỏ hộp để thừa nhận thông tin: Cập nhật, thông tin thông thường với video: Ví dụ bao gồm mặt hàng mới toanh, tính năng mới cùng bạn dạng tin. Kênh YouTube của tôi: cập nhật, thông báo với mẹo cá thể hóa: lấy ví dụ bao gồm tính năng lạ dành cho những người sáng chế để cải cách và phát triển kênh, lời mời tsay mê gia sự kiện và cơ hội công ty đối tác. Đăng ký YouTube trả phí tổn của tôi (ví dụ: YouTube Premium): lấy ví dụ bao gồm tính năng vượt trội, sự khiếu nại và phiên bản tin. Cập nhật, thông báo và đề xuất về YouTube Âm nhạc: ví dụ như như tính năng lạ cùng phiên bản tin. Cập nhật, thông báo với lời khuyên về YouTube Trò chơi: ví dụ như như tính năng lạ cùng bản tin. Cập nhật, thông tin và lời khuyên về YouTube Kids: lấy một ví dụ nlỗi tính năng lạ cùng phiên bản tin Cập nhật, thông tin cùng đề xuất về YouTube TV: Ví dụ như tính năng mới với bạn dạng tin. Video được đề xuất: Thông báo về đoạn Clip nhưng chúng ta có thể mê say dựa vào nội dung các bạn coi.

Tắt email từ bỏ YouTube

Để tắt thông tin gmail, chỉ việc nhấp vào link diệt ĐK ngơi nghỉ cuối email. Quý Khách cũng rất có thể chọn bỏ ĐK nhấn một vài các loại email nhất quyết hoặc tất cả email trường đoản cú YouTube.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi File Host Facebook, Cách Sửa File Host Vào Facebook 2017

Để diệt ĐK dấn một số trong những nhiều loại tin nhắn khăng khăng từ YouTube, hãy đưa cho setup thông tin tài khoản của bạn:

Đăng nhtràn vào YouTube. Ở bên trên thuộc mặt buộc phải, hãy nhấp vào biểu tượng thông tin tài khoản của chúng ta > Cài đặt . Tại menu phía bên trái, nhấp vào Thông báo. Bên dưới "Tôi ao ước dấn thông báo cập nhật từ YouTube qua email", hãy quăng quật chọn các hộp cho các loại đọc tin update qua gmail nhưng mà các bạn không muốn thừa nhận nữa. 

Để diệt ĐK thừa nhận toàn bộ email từ bỏ YouTube, hãy đưa đến thiết lập thông tin tài khoản của bạn:

Đăng nhập vào YouTube. Ở bên trên thuộc bên yêu cầu, hãy nhấp vào hình tượng tài khoản của chúng ta > Cài đặt . Ở menu phía bên trái, nhấp vào Thông báo. Chọn Chỉ gửi đến tôi email thông báo các dịch vụ buộc phải thiết.