Tắt Thông Báo Tin Nhắn Facebook

Các thông báo Facebook được cho phép chúng ta chat với anh em cơ mà không cần phải msinh sống vận dụng Messenger. Tuy nhiên chính hồ hết thông tin này đôi lúc khiến cho lên hầu hết bất tiện cho bạn.


Các thông tin Facebook chất nhận được bạn chat với đồng đội nhưng không cần thiết phải msinh hoạt ứng dụng Messenger, điều này vô cùng bổ ích cho bạn mọi khi đã xem phyên ổn với hay chơi game. Tuy nhiên chủ yếu phần đông thông tin này nhiều lúc gây ra lên phần đông phiền toái cho chính mình. Trong bài viết dưới đây, công ty chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta phương pháp tắt những thông cung cấp thông tin nhắn Facebook bên trên điện thoại Android.

Bạn đang xem: Tắt thông báo tin nhắn facebook

1. Tắt thông tin của một của hội thoại trong Facebook Messenger

Nếu bạn có nhu cầu tắt một cuộc chuyện trò cá thể trên Facebook, chúng ta có thể làm theo quá trình nlỗi sau:

*

- Khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại của công ty, tất nhiên đó là điều bạn cần có tác dụng nếu còn muốn tắt thông đưa thông tin nhắn.

*

- Xem lịch sử vẻ vang chat: Mnghỉ ngơi cuộc đối thoại bạn muốn tắt, bởi vấn đề nhấp vào tên bạn đã gửi tin nhắn Facebook mang lại bạn

*

- Mnghỉ ngơi menu: Nhấp vào hình tượng tùy chọn (hình 3 vệt chnóng dọc) làm việc phía góc bên trên mặt phải của bàn hình, hàn hình đang hiển thị ra một bảng menu theo theo hướng dọc, hiển thị gần như cài đặt nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho chuộc hội thoại.

*

- Tắt thông báo: Trên list menu new hiển thị, bạn có thể nhấp vào “Mute Notifications” để tắt thông tin.

Trong list hiện ra, bạn có thể lựa chọn thời hạn tắt thông báo, hoặc chúng ta có thể bấm chuột tùy lựa chọn nghỉ ngơi dưới thuộc để tắt hoàn toàn thông tin cho đến khi bạn kích hoạt lại một đợt tiếp nhữa.

2. Tắt thông tin mang lại toàn cục vận dụng Messenger

- Khởi chạy vận dụng Messenger: Nhấp vào biểu tượng Messenger bên trên màn hình hiển thị chính, hoặc vào kho áp dụng để kích hoạt nó.

Xem thêm: Trình Tạo Mã Facebook Trên Máy Tính, Cách Lấy Trình Tạo Mã Trên Facebook

*

- Vào Settings trong áp dụng Messenger; Nhấp vào hình tượng cài đặt (hình bánh răng) trong vận dụng Messenger nằm ở phía bên trên bên phải màn hình.

*

- Tới tùy chọn Notifications: Nhấp vào tùy lựa chọn Notifications trong Settings Messenger cùng chọn những tùy lựa chọn nhưng bạn muốn biến đổi.

*

- Tắt thông báo: Tại góc trên bên bắt buộc screen, bạn cũng có thể thấy một nút ít biến đổi cấu hình thiết lập, bạn kéo quý phái mặt OFF để tăt toàn bộ các thông tin trong vận dụng.

Trong cửa sổ pop up, lựa chọn khoảng chừng thời hạn bạn có nhu cầu tắt tổng thể các thông đưa thông tin nhắn trên đồ vật.Quý khách hàng cũng rất có thể chọn tắt những thông báo cụ thể nhỏng chuông, ting với nhấp đèn bằng phương pháp lưu lại tích vào các ô đối lập bạn muốn chọn lựa.

Trên đấy là biện pháp giúp bạn tắt thông đưa thông tin nhắn Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, chúc các bạn thành công.

Nếu chúng ta thường dùng ứng dụngMessenger bên trên Facebook thì nên khám phá coi Facebook sẽ có những kế hoạch gì giành riêng cho Mesengernhé.

cũng có thể bạn quan lại tâm: USB 3G, Pin Sạc USB, Miếng dán màn hình máy tính bảng iPad Mini, Gionee L800, Mobiistar Prime 508 Lite, Mobiistar lai 504K, Lenovo A6000