Tắt thông báo sinh nhật zalo

Cũng giống như giống như các trang mạng xã hội bây giờ, Zalo cũng hỗ trợ thiên tài thông tin sinc nhật của người sử dụng cho anh em cũng như thông báo sinh nhật của đồng đội đến các bạn. Tuy nhiên ví như bạn có nhu cầu tắt thông tin sinh nhật trên Zalo này thì cũng chưa hẳn điều trở ngại và hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây nhằm làm rõ giải pháp tắt, mnghỉ ngơi thông báo sinch nhật trên Zalo đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật zalo


Thông báo sinh nhật bên trên Zalo là gì?

Lúc người dùng bắt đầu áp dụng Zalo, ứng dụng sẽ đòi hỏi các bạn cung cấp ngày sinh nhật của mình bên trên vận dụng. Ngày sinc nhật của các bạn sẽ được công khai minh bạch với đồng đội cũng tương tự bằng hữu cũng sẽ nhận được thông tin ngày sinch nhật của công ty bên trên Zalo cùng ngược chở lại.

*

Điều này để giúp đỡ hồ hết tín đồ ko bỏ dở sinh nhật của nhau và dành cho nhau số đông lời chúc tụng sinc nhật chân thành và ý nghĩa.

Tại sao cần tắt thông báo sinch nhật trong ứng dụng?

Tuy nhiên nhiều lúc Việc nhận được rất nhiều thông báo sinc nhật cùng lúc cũng khiến phiền toái, ngăn cản công việc của công ty. Công knhị ngày sinch và gửi thông tin sinh nhật của người sử dụng mang đến bạn bè cũng khiến cho bạn thấy thiếu tính sự riêng tứ.

*

Để tránh bị có tác dụng phiền đức do Việc nhận thông tin tiếp tục cũng tương tự bảo mật tính riêng rẽ tứ của mình, bạn có thể hoàn chỉnh phương pháp tắt rồi.

Hướng dẫn 2 giải pháp tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo

Bạn rất có thể tùy lựa chọn tắt thông tin sinch nhật của mình cùng với anh em hoặc tắt thông báo của anh em. Cách tiến hành như sau:

Tắt thông báo của bản thân cùng với các bạn bè

Để tắt thông tin zalo của chính mình với anh em, bạn hãy triển khai theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo tiếp đến đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn có nhu cầu tắt thông báo sinch nhật. Tiếp cho lựa chọn mục Thêm ở góc cạnh bắt buộc bên dưới kế tiếp lựa chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc yêu cầu trên thuộc.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Quyền riêng biệt tư và kéo xuống bên dưới search mục Cá nhân và chọn Hiển thị ngày sinc vào mục này.

Xem thêm: Cách Xóa Số Điện Thoại Trong Facebook, Hướng Dẫn Xóa Số Điện Thoại Facebook

*

Tại trên đây bạn sẽ bao gồm 3 tùy lựa chọn “Không hiển thị với những người khác”, “Đầy đầy đủ ngày tháng năm” với “Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh”. quý khách nên lựa chọn “Không hiển thị với những người khác” nhằm tắt thông tin sinh nhật Zalo của bản thân cùng với anh em.

*

Để bật lại thông tin sinc nhật, các bạn chỉ việc chọn 1 trong nhị mục sót lại trong bảng tùy lựa chọn, điều đó là bạn đã sở hữu thể bật/tắt thông tin sinch nhật của chính bản thân mình cùng với bạn bè tiện lợi.

Tắt thông tin từ chúng ta bè

Nếu chúng ta không muốn dấn thông tin sinc nhật của anh em, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tắt thông báo:

Bước 1: Msinh sống ứng dụng Zalo cùng chọn mục Thêm ở góc đề xuất bên dưới > Chọn Cài đặt (hình tượng bánh răng) ở góc cạnh phải trên cùng. Tiếp theo bạn lựa chọn mục Thông báo vào bối cảnh Cài đặt.

*

Bước 2: Trong mục Sự khiếu nại, chúng ta gạt tkhô nóng trượt thanh lịch trái sinh hoạt ô Nhắc sinch nhật của anh em để tắt thông tin sinc nhật trên Zalo của bạn bè. Để nhảy lại thì bạn chỉ cần gạt tkhô nóng tđuổi sang đề xuất.

*

Chỉ cùng với số đông bước đơn giản và dễ dàng, các bạn vẫn thành công bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo của bản thân mình cùng với bằng hữu cũng giống như bật/tắt so với bằng hữu.

Lưu ý: lúc chúng ta sẽ tắt thông báo, bằng hữu của bạn sẽ không nhận được ngẫu nhiên thông báo làm sao về sinc nhật của doanh nghiệp cùng ngược lại. Vì vậy so với bằng hữu quan trọng, mái ấm gia đình, tình nhân,…thì các bạn hãy ghi ghi nhớ sinch nhật của họ cùng gửi phần đa lời chúc mừng để không bỏ dở ngày sinh nhật nhé!

Qua bài viết, hi vọng bí quyết msinh sống, tắt thông tin sinc nhật bên trên Zalo mà lại công ty chúng tôi sẽ share cùng với các bạn sẽ có ích cùng với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.