Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Nếu ko có nhu cầu dấn thông báo sinch nhật của bằng hữu hoặc người thân trong gia đình trên Facebook, chúng ta có thể tắt phần thông báo này đi. Cách thực hiện cực kỳ dễ dàng với nhanh hao gọn gàng.


Trong số bọn họ có lẽ rằng nhiều khi siêu bực bản thân lúc ngày nào thì cũng nhận thấy thông tin sinh nhật của bạn bè trường đoản cú Facebook. Vậy thì chúng ta yêu cầu làm cho ra làm sao nhằm tắt không còn các thông báo đó đi?

Nếu bạn nhằm Facebook sống chính sách mang định thì Facebook vẫn gửi thông tin cho bạn vào những ngày bao gồm sinc nhật của anh em. Điểm khiến cho người dùng đôi khi giận dữ đó là thông tin sinch nhật luôn xuất hiện bên trên hầu như thứ mà lại người dùng sẽ cần sử dụng thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập. Chỉ đến lúc người dùng lựa chọn cùng nhận bỏ qua mất thì các đồ vật mới xong. Ngoài ra, một vô ích nữa của một số loại thông báo này là nếu người dùng vượt phụ thuộc vào Facebook thì bọn họ sẽ quên dần đi ngày sinh của bằng hữu người thân trong gia đình về sau ko xa.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Câu hỏi đặt ra tại đây đó là đa số người đắn đo làm cho nạm như thế nào nhằm rất có thể tắt thông tin sinc nhật mà lại Facebook gửi mang đến. Các bước tiến hành cũng khôn xiết nhanh hao và dễ dàng lúc chỉ việc thực hiện nhì bước sau đây để tắt thông tin sinc nhật anh em bên trên Facebook.

Hướng dẫn cách tắt thông tin sinc nhật bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Truy ctràn lên mụcSettings & privacyrồi chọn tiếpSettings.

*

Bước 2: Bnóng vào mụcNotifications ngơi nghỉ cột phía trái.

Xem thêm: Nhung Hinh Anh Ngo Nghinh - Những Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Trên Facebook

*

Bước 3: Tại mụcBirthdaysnằm phía mặt đề nghị, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình bật/tắt những hình thức nhận thông báo sinh nhật trên Facebook qua mục Thông báo - Thư điện tử - Tin nhắn SMS. Nếu ý muốn tắt hết đi thì các bạn chỉ cần gạt nút ít khớp ứng lịch sự Offlà được.

*

Hướng dẫn cách tắt thông tin sinh nhật trên Facebook bởi điện thoại

Các bước tiến hành bài toán tắt thông tin sinh nhật trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh (trong giải đáp này là iPhone, trên Android cũng giống như y hệt) tựa như nhỏng bên trên máy tính xách tay... chỉ là bối cảnh của hệ quản lý điều hành di động cầm tay vẫn khác một chút ít về kiểu cách bố trí mà lại thôi.

*

vì vậy là FPT Shop vẫn giải đáp cho mình bí quyết tắt thông tin sinch nhật trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu còn thắc mắc gì, vui vẻ còn lại comment phía bên dưới bài viết nhé.