TẮT THÔNG BÁO NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK

Thông báo ngày sinch nhật là thiên tài thú vị nhưng nhiều áp dụng mạng xã hội hỗ trợ người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bởi vì lý do riêng biệt tự các bạn có nhu cầu tắt thông tin sinch nhật bên trên facebook, zalo, Skype tuy thế ko biết phương pháp tiến hành. Bài viết này intouch247.net đã giải đáp chi tiết giải pháp tắt thông báo sinch nhật trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Tắt thông báo ngày sinh trên facebook

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook


Facebook là mạng xã hội đầu tiên áp dụng nhân kiệt thông báo sinch nhật của người dùng cho tất cả đồng đội nhằm họ có thể gửi hầu hết lời chúc đến các bạn trong ngày quan trọng này. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa thông tin sinh nhật facebook bên trên máy tính xách tay và Smartphone hãy tiến hành theo công việc sau.

Cách tắt thông báo sinc nhật trên facebook trên lắp thêm tính 

Cách 1: Msinh sống trang facebook của người sử dụng trên máy tính xách tay, tiếp nối bấm vào vào hình đại diện trên facebook của công ty nhằm msinh sống trang facebook cá thể.

*

Bước 2: Chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc trường hợp ngôn ngữ facebook là giờ anh chính vậy tab “ About “.

*

Cách 3: Trong thực đơn giới thiệu nằm sát tay trái chúng ta tìm với chọn chiếc “ tin tức contact và cơ bản “.

*

Bước 4: Kéo chuột xuống bên dưới lựa chọn chiếc ngày sinc với dìm con chuột vào biểu tượng cây cây viết nhằm sửa đổi dòng này.

*

Cách 5: Ttốt đổi cơ chế hiển thị 2 mẫu ngày tháng cùng năm sinh trường đoản cú “ Công khai “ thành “ Chỉ bản thân tôi “ sau cuối dấn Save nhằm giữ gìn các chuyển đổi vừa mới thiết lập.

*

Nếu biết tin ngày sinh các bạn để chế độ công khai minh bạch hoặc Quý Khách btrằn thì khi đến ngày sinch nhật bản thân Facebook đang tự động gửi thông tin mang lại toàn bộ bạn bè hiện bao gồm trên FB của chính mình. 

Nếu các bạn để ngày sinc là chính sách riêng biệt tứ ( Chỉ mình tôi ) thì Facebook sẽ tự động hiểu và ko gửi ngẫu nhiên thông tin nào liên quan mang lại ngày sinch nhật của bản thân nữa.

Cách tắt thông báo sinc nhật của bản thân bên trên facebook bởi điện thoại 

Cách 1: Mnghỉ ngơi app facebook trên điện thoại Android / IOS phần đa được, tiếp nối va vào hình tượng Avatar facebook cá nhân của chính bản thân mình nhằm truy vấn vào mục cài đặt thông báo cá thể.

*

Cách 2: Chọn mẫu “ … Xem đọc tin reviews của bạn

*

Bước 3: Kéo screen xuống phía bên dưới cùng chọn cái “ Chỉnh sửa “ nằm tại mặt hàng Thông tin cơ bạn dạng.

*

Cách 4: Đổi cái “ Đối tượng là Công knhị “ ở 2 hằng ngày tháng và năm sinh thành “ Chỉ bản thân tôi “

*

Cuối cùng nhận “ Lưu “ nằm tại vị trí góc yêu cầu phía trên thuộc màn hình nhằm tắt tác dụng thông báo sinc nhật bên trên facebook mình trọn vẹn.

Đây cũng là biện pháp ẩn ngày sinc bên trên facebook của doanh nghiệp với tất cả đầy đủ người bao gồm bằng hữu, người lạ, bạn quan sát và theo dõi đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Xem thêm: Cách Treo Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Database Error

Cách tắt thông tin sinh nhật của bằng hữu bên trên facebook

Trong khi, nếu bạn không thích dấn bất kỳ thông tin sinch nhật của bất kỳ fan các bạn như thế nào của bản thân mình bên trên facebook hoàn toàn có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch men ngang với lựa chọn dòng Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn chiếc Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống dưới kiếm tìm dòng Thông báo cùng chọn mẫu “ Cài đặt thông báo “.

*

Bước 4: Chọn cái “ Sinh nhật “ 

*

Cách 5: Kéo tkhô giòn tđuổi tại chiếc “ Cho phnghiền thông tin trên Facebook “ tự yêu cầu thanh lịch trái để tắt toàn bộ thông báo sinc nhật của bạn bè chúng ta trên facebook.

*

Từ hiện giờ các bạn sẽ chưa phải dìm ngẫu nhiên thông tin sinch nhật của bằng hữu bản thân nữa, để kích hoạt lại tuấn kiệt này, người tiêu dùng thực hiện công việc tương tự nhỏng trên nha.

Cách tắt thông báo sinh nhật bên trên zalo

Tương từ bỏ, trên Zalo cũng áp dụng thiên tài thông tin sinch nhật cho toàn bộ anh em trên zalo cùng những đội zalo mà lại các bạn tsi gia. Để loại bỏ hóa thông tin sinch nhật bên trên áp dụng zalo chúng ta tiến hành theo công việc sau:

Cách tắt thông tin sinc nhật của mình bên trên zalo bằng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng zalo trên điện thoại, di chuyển chọn mục “ Thêm “ cùng chọn mục “ Cài đặt “ bao gồm hình bánh răng cưa tròn nằm ở vị trí góc bắt buộc phía trên thuộc screen.

*

Cách 2: Chọn chiếc “ Quyền riêng biệt tư “.

*

Cách 3: Kéo xuống vùng dưới ở đầu cuối lựa chọn cái “ Thông tin cá nhân “ với lựa chọn thiết lập cấu hình Hiển thị ngày sinc là “ Không hiển thị với người khác “ nhằm ẩn tháng ngày năm sinh của chính bản thân mình với toàn bộ bạn bè trên zalo.

*

Sau này, khi tới ngày sinc nhật các bạn, Zalo đã cập nhập cùng ko gửi ngẫu nhiên thông tin sinh nhật tự động hóa như thế nào mang đến list anh em của bản thân mình nữa.

Cách tắt thông tin kể sinch nhật của anh em trên zalo 

Để loại bỏ hóa các thông báo sinc nhật của bằng hữu trên phầm mềm zalo, các bạn thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Msống mục thiết lập bao gồm hình răng cưa trên zalo.

Bước 2: Chọn cái “ Thông báo

*

Bước 3: Tại mẫu Sự kiện, kéo tkhô hanh trượt thanh lịch trái để tắt khả năng “ Nhắc sinch nhật của chúng ta bè “. Từ bây giờ bạn sẽ không hẳn thừa nhận những tin nhắn thông báo sinch nhật nhưng zalo tự động gửi cho vỏ hộp thư của chính bản thân mình nữa.

*

Kết luận: Đây là các cách tắt thông tin sinc nhật trên facebook, zalo dễ dàng tuyệt nhất 2021 mà ai ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.