TẮT THÔNG BÁO LIVE TRÊN FACEBOOK

Để tắt thông báo Live sầu đoạn phim trên Facebook, người tiêu dùng chỉ việc vào phần thiết lập tiếp nối tắt cơ chế thừa nhận thông báo về các video phân phát trực tiếp từ bỏ đồng đội hoặc những trang cộng đồng.

Bạn đang xem: Tắt thông báo live trên facebook


Cuối mon 3 năm nay, nhiều thông tin tài khoản Facebook sinh sống nước ta sẽ bắt đầu chia sẻ được đoạn Clip trực tiếp lên tài khoản cá thể của bản thân mình. Mạng thôn hội lớn nhất nhân loại nghiên cứu tác dụng này trên iPhone trước tiếp đến không ngừng mở rộng ra các tài khoản Android.

*
Live đoạn phim vẫn làm cho chuyển đổi cách thức giao tiếp của người dùng Internet.

khi bạnbắt đầu live sầu đoạn phim, Facebook sẽ tự động phun thông báo mang đến cho toàn bộ những người sẽ đặt chính sách theo dõi. Thời gian gần đây, Facebook tăng nhanh Việc gửi thông tin, điều đó tạo khó chịu cho những người dùng.

*

Để tắt thông tin về live đoạn Clip, chúng ta chỉ cần vào phần Cài đặt (Setting). Tiếp đó, các bạn lựa chọn phần Thông báo (Notifications), lựa chọn Video trực tiếp (Live video). Tại phía trên, Facebook đang mặc định chế độ bật thông báo với toàn bộ những tài khoản. Để tắt các thông báo, bạn có thể biến hóa những tùy chọn khác gồm: tắt khuyến nghị hoặc toàn bộ đầy đủ tắt.

*

Live sầu video clip cũng cho biết tham vọng của Facebook khi đánh chiếm vào Thị Phần mà Google với YouTube cùng Twitter với Periscope. Bên cạnh hầu như ưu thế cơ mà công dụng này đem về, Facebook đang dần chạm chán đề xuất những chỉ trích về câu hỏi không làm chủ được văn bản Clip hoặc vụ việc bạn dạng quyền.

Xem thêm: Làm Cách Gửi Tin Nhắn Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Gửi Tin Nhắn Trên Facebook


Facebook đang phát video thẳng từ vũ trụ

Lần thứ nhất, một buổi live stream (vạc video trực tiếp) trên Facebook sẽ được tiến hành trường đoản cú ko kể không khí.


Khương Nha


Tắt thông tin live bên trên Facebook Facebook YouTube Facebook live video live video clip trên Facebook tắt thông tin live đoạn phim tắt thông báo Facebook

Bình luận

Facebook

*

quý khách chia sẻ lên Facebook khi nào?

2 2 8 1

Đa phần các bạn trẻ đang áp dụng mạng xã hội Facebook phần đông gật đầu rằng sẽ chia sẻ những ngôn từ trong khi thấy cần thiết mang lại bản thân cùng đồng đội. Họ cũng cốt truyện và để được kết nối cùng đồng cảm.

*

Có gì vào tài liệu thiết lập về từ Facebook?

0 16 1

Người dùng thường lo lắng Facebook “biết thừa nhiều”. Nhưng họ lại không để ý mang đến bản sao dữ liệu cá nhân cơ mà mạng xã hội này sẽ tàng trữ.

*

Facebook đổi biểu tượng cảm hứng, bổ sung 1.500 hình new

1 1 136 12

Facebook vừa bổ sung cập nhật 1.500 biểu tượng cảm giác bắt đầu mang lại Messenger mà lại theo bọn họ là “đa dạng” cùng “xuất sắc rất đẹp hơn”.