Tắt thông báo facebook trên máy tính

Tắt thông tin Facebook bên trên máy tính với máy di động là một trong bài toán làm cho vô cùng dễ dàng. Hầu không còn người dùng Facebook, đặc biệt là bạn làm chủ trang Fanpage cùng người chạy PR Facebook đã mê thích hiển thị thông báo của mình bên trên đó. Vấn đề này là sẽ giúp đỡ chúng ta có thể thuận tiện hiểu rằng ai kia đã theo dõi, phản hồi và địa chỉ lên trang của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên máy tính

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ là người tiêu dùng Facebook thông thường, thì chúng ta nên học tập bí quyết tắt thông tin Facebook bên trên PC cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Những âm tkhô hanh thông tin này nhiều lúc hoàn toàn có thể phát ra liên tục và tạo nên xúc cảm cực kỳ khó tính. Vì vậy, chúng ta nên chặn hoặc vô hiệu hóa hóa hầu như thông tin phiền phúc đó.

Facebook hiện nay bao gồm tác dụng hiển thị thông báo ở góc bên dưới màn hình Khi tất cả thông đưa tin nhắn. Đây một chức năng rất hấp dẫn nhằm chúng ta có thể biết được gần như thông báo của anh em mà ko buộc phải truy cập trình chăm chút. Tuy nhiên tác dụng này có thể khiến phiền khô toái vị thông tin cứ liên tục mở ra, có tác dụng giảm đáng chú ý đòi hỏi của người sử dụng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo, Hướng Dẫn Cách Định Vị Sđt Thông Qua Zalo


Nội dung chính:


Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta tắt thông tin Facebook?

quý khách sẽ không được nhận được thông báo đẩy Facebook.Chỉ đa số tùy lựa chọn cơ mà chúng ta chọn đã hiển thị thông báo bên trên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp.Hành rượu cồn này cũng ảnh hưởng bên trên tất cả các sản phẩm. Vì vậy, mặc dù bạn đang sử dụng máy tính, máy vi tính tốt sản phẩm công nghệ di động cầm tay thì trường hợp tắt thông báo bên trên một lắp thêm thì các trang bị khác cũng bắt buộc thấy được nữa.Bạn sẽ không còn thể nhận thấy bất kỳ thông báo Facebook như thế nào mọi khi có ai đó nhắn tin Messenger cho bạn, lúc bao gồm update phần mềm xuất xắc kinh nghiệm kết bạn…

Cách tắt thông tin Facebook bên trên Máy tính & Laptop

Quý Khách có thể thực hiện laptop của mình nhằm tắt thông báo Facebook khôn xiết thuận lợi, chỉ cần tuân theo quá trình lý giải bên dưới.

Bước 1: Truy ctràn vào Home Facebook cá thể. Ngay trên góc bên trên mặt yêu cầu chọn biểu tượng Tam giác ngược, sau đó chọn Cài đặt (Settings).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn bí quyết tạo team trên Facebook (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn phương pháp áp dụng anh tài gặp gỡ và hẹn hò của Facebook (Cập nhật 2020)
Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bởi máy tính xách tay với Smartphone bắt đầu...