TẮT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Chính trị Mặt trận Xã hội Kinch tế Tiếng dân Vnạp năng lượng hóa Thể thao Pháp chế độ Quốc tế Sức khỏe mạnh Khoa học tập

Tắt thông tin Facebook khiến cho bạn tránh được đầy đủ thông tin phiền toái. Ngoài ra thêm 1 giải pháp khôi phục Facebook trên laptop trsinh hoạt về giao diện cũ như trước đó đây.


Các bước tắt thông báoFacebookbên trên thứ thiết đặt IOS

Truy ctràn lên giao diện download bỏ lên thứ IOS rồi nhấp vào mục thông báo rồi lựa chọn tiếp vào vận dụng Facebook. Để tắt thông tin mang lại Facebook chúng ta gạt nút ít tròn sang trái trên chất nhận được thông báo. Để nhảy thì gạt nút tròn lịch sự phải.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào phần thanh khô công cụ

*

Tắt thông báo Facebook trên trang bị thiết đặt IOS.

Bước 2: Vào phần cài đặt đặt

*

Cách 3: Thông báo

*

Cách 4: Tắt thông báo đẩy

*

Facebook tất cả 2 loại thông báo khi bọn họ thiết đặt áp dụng bên trên điện thoại và laptop bảng.

Một các loại là thông báo đẩy nhằm hiện các thông tin new, nhỏng bao gồm người phản hồi vào bài viết của người tiêu dùng, gồm ai lượt thích hình hình ảnh, đoạn Clip bạn bên trên Facebook,… khi bọn họ không mở và thực hiện áp dụng.

Loại sót lại là thông báo trong áp dụng được hiển thị qua hình tượng thông tin cùng với số lượngtin mớimang lại tài khoản Facebook.

Với ứng dụng Facebook bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn tắt hoặc bật thông báo bình thường, kiểm soát và điều chỉnh Việc có hiển thị thông báo không bên trên screen sản phẩm. Để tắt gần như thông tin trơ trẽn không giống trên Facebook thì họ chỉ việc tắt thông báo đẩy là được.

*

Cách Phục hồi Facebook trên máy tính xách tay trsinh hoạt về đồ họa cũ như trước đó đây

Theo Dân trí, bước đầu trường đoản cú cuối tháng 9/20đôi mươi, một vài người dùng Facebook trên máy vi tính (hoạt động bên trên trình để mắt web) được đưa sang bối cảnh hoàn toàn bắt đầu, nhưng theo Facebook giao diện new được thiết kế đơn giản hơn, góp người dùng có thể triệu tập vào những văn bản cơ mà bản thân quan tâm trên Facebook…

Dù thế, bên trên thực tế, bối cảnh bắt đầu của Facebook khiến cho các người tiêu dùng Cảm Xúc giận dữ cùng cực nhọc nhằm sử dụng, những người tiêu dùng vẫn đãi đằng thái độ không chuộng và chưa thể làm thân quen cùng với bối cảnh mới. Một số không giống cho thấy thêm đồ họa mới thỉnh thoảng vẫn xảy ra chứng trạng đơ lag, những font chữ cùng hình tượng có phần quá to lớn so với size hiển thị trên máy vi tính của họ…

Giao diện này thậm chí là còn giúp Matthew Kruse, một cựu nhân viên của Facebook, cảm thấy khó tính. Đó là lý do tại sao Kruse sẽ desgin một cách thức sẽ giúp người tiêu dùng rất có thể phục sinh lại hình ảnh Facebook trsinh hoạt về như lúc trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Thêm Kênh Trên Youtube, Hướng Dẫn Tạo Thêm Kênh Youtube Đơn Giản

Extension (phần app mở rộng mang đến trình chú tâm Chrome) mang tên gọi “Old Layout for Facebook” vì Matthew sản xuất giành riêng cho trình chăm nom Chrome, đã “qua mặt” Facebook, khiến cho mạng xã hội này tưởng rằng người dùng sẽ thực hiện một phiên phiên bản trình chuyên chú website cũ, nhưng mà bối cảnh mới của Facebook không hỗ trợ, vì thế mạng xã hội này sẽ lại hiển thị giao diện cũ trước đó.

Để khôi phục lại hình ảnh Facebook trsống về như cũ, bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình sau đây:

- Truy ctràn lên shop extension “Old Layout for Facebook”bằng trình chú tâm web Chrome bên trên máy tính. Nhấn nút “Thêm vào Chrome” trên đồ họa hiện ra.

Lưu ý: Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta không đăng nhtràn lên tài khoản Gmail bên trên trình chuyên chú Chrome, bạn phải tiến hành bước singin trước lúc rất có thể setup extension lên trình chu đáo.

*

- Nhấn tiếp vào nút ít “Add Extension” từ bỏ vỏ hộp thoại chỉ ra.

*

- Sau lúc setup extension, bạn truy vấn vào Facebook trên trình ưng chuẩn Chrome, bây chừ đồ họa của social này sẽ được gửi về bối cảnh rất gần gũi như trước phía trên, núm bởi hình ảnh cùng với kiến thiết mới lạ nhỏng khó khăn thực hiện hiện nay của Facebook.

*

Ưu điểm của “Old Layout for Facebook” đó là người tiêu dùng chỉ câu hỏi thiết đặt extension này lên trình chuẩn y Chrome cơ mà không cần thiết phải thực hiện thêm bước cấu hình thiết lập làm sao không giống. Tuy nhiên, nhược điểm này là extension này hiện chỉ cung ứng Chrome mà lại chưa cung ứng thêm trình chuẩn y nào khác.