TẮT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN CHROME

Biết cách bật, tắt thông tin Facebook hợp lí sẽ giúp đỡ Việc thực hiện ứng dụng này trên máy tính trngơi nghỉ buộc phải tiện lợi cùng hiệu quả rộng.


Bật, tắt thông tin Facebook một giải pháp dữ thế chủ động để giúp người tiêu dùng không xẩy ra có tác dụng pnhân hậu xung quanh ý mong mỏi nhưng lại vẫn quan sát và theo dõi được số đông thông báo quan trọng đặc biệt Khi quan trọng. Hôm nay FPT Shop đang lý giải bạn biện pháp tắt thông báo Facebook bên trên máy tính với nhảy lại nó Lúc cần một cách rất là đơn giản, mau lẹ.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên chrome

3 bí quyết bật, tắt thông báo Facebook trên thiết bị tính

Hiện nay có tương đối nhiều người tiêu dùng trình thông qua web bên trên máy tính để truy cập Facebook từng ngày. Và sau đó là 2 biện pháp bật tắt thông tin Facebook Khi thực hiện máy tính cực kì đơn giản và dễ dàng, cụ thể nhỏng sau:

1. Bật, tắt thông báo Facebook tự setup của trình chăm sóc web

Chắc hẳn bọn họ phần đa sẽ biết, mỗi một trình săn sóc website rất nhiều sẽ sở hữu được phần thiết lập để người dùng rất có thể điều chỉnh những thông số kỹ thuật phù hợp với phục vụ kết quả tốt nhất mang lại quá trình áp dụng. Chúng ta cũng rất có thể phụ thuộc các thiết lập này nhằm bật, tắt thông báo Facebook một biện pháp lập cập cùng dễ dàng.

Sau phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã trả lời chúng ta phương pháp tắt thông tin Facebook trên máy tính xách tay áp dụng trình chăm chút Chrome, một trong những trình chăm bẵm website thông dụng tuyệt nhất hiện nay nay:

Cách 1: Msinh sống Chrome, nhấn vào lốt 3 chấm ở góc trên mặt đề xuất cùng tuyển lựa Settings (Cài đặt).

*

Cách 2: Trong mục Settings ở góc cạnh phía bên trái của screen, người tiêu dùng cliông xã vào Privacy & Security (Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật). Nhìn qua phía màn hình bên buộc phải với chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).

*

Bước 3: Sau Lúc cliông chồng vào Site Settings, một giao diện bắt đầu sẽ lộ diện, kéo loài chuột xuống dưới cùng click lựa chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Cách 4: Kéo chuột xuống phần Not allowed to lớn skết thúc Notifications (Chặn nhắn tin nhắn) và cliông chồng vào nút ít Add (Thêm vào) như hình minch họa.

*

Cách 5: Một bảng thông tin mới đã xuất hiện thêm. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào liên tưởng www.facebook.com và nhấn nút Add để tắt thông báo Facebook.

*

Lưu ý: Nếu bạn không thích nhấn thông tin trường đoản cú những website không giống thì cứ gõ can hệ của chúng nó vào đây cùng thao tác làm việc giống như nhỏng trên. Sau này nếu muốn dìm lại thông báo trường đoản cú Facebook thì kéo xuống search dòng liên quan của Facebook với cliông xã vết 3 chấm, chọn Remove (Loại bỏ) nhằm xóa nó khỏi danh sách.

*

2. Bật tắt thông tin Facebook từ thanh địa chỉ

Cách này thao tác còn nhanh gọn gàng rộng cách trên khi bạn chỉ cần tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Sử dụng Chrome truy vấn vào can dự trang web của Facebook.

Bước 2: Tại phần ảnh hưởng URL, cliông chồng chọn vào biểu tượng ổ khóa sinh sống ngay trước chiếc cửa hàng trang web của Facebook cùng chọn Site Settings (Cài đặt mang lại trang web).

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới đang xuất hiện nhằm thiết đặt riêng rẽ mang lại website Facebook. Lướt con chuột xuống phần Notifications, nhấn vào vào vệt tam giác với chọn lọc Bloông xã (Chặn), vậy là chấm dứt.

*

Lưu ý: Sau lúc tùy chỉnh thiết lập lần thứ nhất, đầy đủ lần sau nếu như khách hàng click vào hình tượng ổ khóa trước chiếc thúc đẩy của Facebook thì sẽ sở hữu ngay lập tức chọn lựa để hoàn toàn có thể chặn hoặc nhảy thông báo một bí quyết thẳng.

*

3. Bật tắt thông báo Facebook từ bỏ setup của bao gồm nó

Ngoài 2 phương pháp bên trên, những chúng ta có thể thực hiện chủ yếu đầy đủ thiết lập của Facebook để tắt thông tin bên trên máy tính. Cách thức này được thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập lệ liên can của Facebook. Tại screen trang chủ, người tiêu dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: Trong phần Cài đặt, các bạn kéo xuống phía bên dưới với cliông xã lựa chọn vào Thông báo. Lúc này mặt phải màn hình vẫn xuất hiện thêm những thông số để setup dồn phần thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo loài chuột xuống bên dưới thuộc với để ý vào mục Cách các bạn nhấn thông báo.

Xem thêm: Cách Lọc Comment Trên Facebook, Hướng Dãn Lọc Comment Facebook Miễn Phí

*

Cách 3: Trong mục bên trên, clichồng vào vết tam giác làm việc cuối phần Trình duyệt. Một cửa sổ thiết lập vẫn hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy trên Chrome lịch sự Tắt nhằm tắt thông báo Facebook trên laptop của người sử dụng.

*

bởi thế chúng ta cũng có thể thấy cách bật tắt thông báo Facebook bên trên laptop là một trong thủ thuật rất dễ dàng nhằm triển khai và bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể thao tác được một biện pháp lập cập. Hy vọng chia sẻ trên của FPT Shop để giúp đến quá trình thực hiện Facebook trên laptop của khách hàng trlàm việc buộc phải tác dụng cùng dễ dãi rộng. Chúc chúng ta hân hoan và hứa hẹn gặp lại giữa những bài bác chia sẻ tiếp theo.

Cách 1: Bật, tắt thông báo Facebook từ bỏ thiết lập của trình chú ý web

Bước 1:Msinh sống Chrome, nhấn vào lốt 3 chấm ở góc trên bên đề xuất và lựa chọnSettings (Cài đặt).

Cách 2:Trong mụcSettingsở góc bên trái của màn hình, người dùng click vàoPrivacy và Security (Quyền riêng biệt tứ với bảo mật). Nhìn qua phía screen mặt bắt buộc cùng chọnSite Settings (Cài đặt mang lại trang web).

Cách 3:Sau Khi click vàoSite Settings, một hình ảnh bắt đầu vẫn mở ra, kéo con chuột xuống bên dưới với clichồng lựa chọn vàoNotifications (Thông báo).

Cách 4:Kéo loài chuột xuống phầnNot allowed to lớn skết thúc Notifications (Chặn nhắn tin nhắn)cùng clichồng vào nútAdd (Thêm vào)nlỗi hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông báo new vẫn mở ra. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhtràn lên can dự www.facebook.com và nhận nútAddnhằm tắt thông báo Facebook.

*

Cách 2: Bật tắt thông tin Facebook trường đoản cú tkhô nóng địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy vấn vào shop trang web của Facebook.

Cách 2:Tại phần liên quan URL, click chọn vào hình tượng ổ khóa sinh hoạt ngay lập tức trước loại liên hệ trang web của Facebook cùng chọnSite Settings (Cài đặt đến trang web).

Cách 3:Một cửa sổ bắt đầu đang lộ diện để cài đặt riêng cho trang web Facebook. Lướt chuột xuống phầnNotifications, bấm vào vào lốt tam giác với lựa chọnBlock (Chặn), vậy là xong.

*

Cách 3: Bật tắt thông tin Facebook trường đoản cú thiết đặt của bao gồm nó

Cách 1:Truy cập lệ can hệ của Facebook. Tại screen Home, người tiêu dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Cách 2:Trong phầnCài đặt, các bạn kéo xuống phía bên dưới với cliông xã chọn vàoThông báo. Hiện nay mặt phải màn hình hiển thị đang xuất hiện thêm những thông số kỹ thuật để cài đặt bỏ phần thông báo của Facebook. Tiếp tục kéo chuột xuống bên dưới cùng và lưu ý vào mụcCách các bạn nhận thông báo.

Cách 3:Trong mục trên, cliông xã vào vết tam giác làm việc cuối phầnTrình lưu ý. Một cửa sổ thiết lập vẫn hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy bên trên ChromesangTắtnhằm tắt thông báo Facebook trên laptop của người tiêu dùng.