Tắt thông báo facebook chrome

Bạn sẽ áp dụng Chrome nhằm lướt web và nhất là mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, những thông tin của Facebook hiện ra khiến các bạn Cảm Xúc thừa đau đầu. Tìm phát âm tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây của intouch247.net về cách tắt thông báo Facebook bên trên Chrome.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook chrome


Với bài toán Chrome được áp dụng một giải pháp rộng thoải mái thì bài toán nó được đổi mới và hoàn thành hàng ngày là vấn đề tất nhiên. Dù vậy, chưa hẳn anh tài như thế nào của Chrome cũng tỏ ra hữu hiệu với người tiêu dùng. Và đích thị sinh sống đó là được cho phép gửi thông tin từ website social. Sau đây hãy thuộc intouch247.net mày mò phương pháp tắt thông tin Facebook bên trên Chrome nhé. Bắt đầu thôi.


*


Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên Chrome từ bỏ trình Cài đặt

Không có trình chuẩn y nào là không nhắc nhở cho chính mình nhảy thông tin mỗi khi bạn truy vấn vào Facebook bên trên trình chăm chú kia và ở đó là Chrome. thường thì nó rất nhân thể cho mình khi chúng ta cũng có thể vừa thao tác và vừa nhận thấy thông tin. Tuy nhiên cũng có rất nhiều dịp nó trở thành phiền toái cùng nhìn lại thì cũng không thật quan trọng. Dưới đấy là các bí quyết giúp bạn tắt thông tin Facebook trên Chrome.

Tiếp mang đến là phương pháp tắt thông báo Facebook trên Chrome. Để tiến hành được vấn đề đó, chúng ta tuân theo công việc sau đây:

Cách 1: Mlàm việc trình để mắt tới Chrome trên máy vi tính của người sử dụng lên.

Cách 2: Các chúng ta chọn biểu tượng lốt 3 chấm ở góc đề xuất màn hình hiển thị cùng chọn vào mục Cài đặt.

*

Cách 3: Tiếp mang đến các bạn kéo thanh khô tìm kiếm tìm xuống mục Quyền riêng rẽ tứ và bảo mật. Rối tiếp nối chọn Cài đặt trang web sống form cài đặt bên cần.

*

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Thông báo nlỗi hình sau đây.


*

Bước 5: Tại mục Thông báo, chúng ta tìm tới Facebook cùng triển khai Xóa nó ngoài mục Thông báo là ngừng.

Xem thêm: Trình Quản Lý Trang Facebook Trên Máy Tính, Tải Trình Quản Lý Trang Facebook Cho Máy Tính

*

Hướng dẫn biện pháp tắt thông báo Facebook bên trên Chrome bên trên trình duyệt

Đây chắc hẳn rằng là bí quyết tắt thông tin Facebook bên trên Chrome nhanh hao tốt nhất nhưng chúng ta có thể triển khai. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết các bạn cần truy cập vào trang Facebook trên trình chăm chút Chrome của chính bản thân mình.

Cách 2: Tiếp đến chúng ta xem xét mang đến biểu tượng ổ khóa phía phía bên trái đường dẫn của trình chăm chút nhỏng dưới màn hình.

Bước 3: Cliông chồng lựa chọn. Kéo xuống phần Thông báo (Notifications). Nhấp vào cùng chuyển lịch sự Chặn (Block).

*

Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên Chrome từ bỏ Cài đặt của Facebook

Cuối thuộc là biện pháp tắt thông tin Facebook trên Chrome tự Cài đặt của Facebook. Đây có lẽ rằng là giải pháp không nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị vị cũng ít người biết với không được áp dụng nhiều nhỏng 2 cách đề cập trên. Các bước thực hiện cách tắt thông tin Facebook trên Chrome từ bỏ Cài đặt Facebook như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook bên trên trình chú tâm Chrome của bạn.

Cách 2: Click chọn mũi thương hiệu. Vào Cài đặt & quyền riêng rẽ trường đoản cú rồi chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 3: Kéo xuống bên dưới cùng lựa chọn mục Thông báo.

*

Cách 4: Kéo xuống dưới mục Cài đặt thông báo bên đề xuất. Chọn Trình phê duyệt. Trong mục Thông báo đẩy trên Chrome chuyển hẳn sang chính sách tắt.

*

Một số bài viết không giống tương quan mang đến Facebook chúng ta có thể ttê mê khảo:

Và bên trên đây là đa số share của chúng bản thân về phong thái tắt thông tin Facebook trên Chrome. Mong rằng phần đa ban bố bên trên có lợi cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng lép thăm intouch247.net liên tiếp để sở hữu được hầu như kỹ năng mới mẻ về công nghệ từng ngày.