Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính

Có vô số cách khác biệt góp bạn chặn quảng bá YouTube một biện pháp kết quả nhằm không còn bị làm phiền lành Khi đã coi một lịch trình xuất xắc bộ phim như thế nào đó. Có lẽ sự việc lăng xê nào cũng khiến cho không ít người dùng hơi tức giận lúc quảng cáo cđọng xen kẹt xuất hiện thêm như vậy. 

Nếu bạn đang search cho chính mình một giải pháp chặn lăng xê Youtube công dụng nhất trên cả máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thì đừng làm lơ bài viết dưới đây của intouch247.net. Theo dõi ngay lập tức nhằm cập nhật đều tip xuất xắc ho sau đây nhé!


Tại sao YouTube gồm quảng cáo? 

*
Tại sao YouTube bao gồm quảng cáo?

Youtube từ rất lâu được nhận xét là 1 kênh share video vị trí cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa mức độ coi Clip của fan khác hoặc có thể trường đoản cú mua video lên share với xã hội.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo youtube trên máy tính

Quảng cáo bên trên Youtube tự đó lớn lên theo cấp số mũ đang dẫn đến một vài tác dụng khổng lồ mang lại cho cả người cần sử dụng cùng đơn vị quảng bá. Đồng thời vấn đề đó, YouTube đổi thay vùng đất màu mỡ cho các nhà sale bỏ ra chi phí mang lại Việc lăng xê.

Các lăng xê bên trên YouTube ví dụ vẫn hình họa không thể nhỏ dại đến người tiêu dùng vì quy trình trải nghiệm bên trên YouTube bị sút quality. Hay vấn đề fan coi bị pnhân hậu nhiễu rất nhiều Lúc truyền bá hiện lên che mất 1 phần video clip. Trong khi quảng bá hiện lên khiến cách trở câu hỏi coi Clip, nghe nhạc của người dùng.

Để khắc chế vấn đề đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ bỏ ra những phương pháp chặn lăng xê YouTube trên điện thoại thông minh Android, iOS, Chrome với những trình trông nom khác siêu hiệu quả với người dùng.

Chặn truyền bá bởi một vết chấm

Chặn quảng bá Youtube trên sản phẩm tính

Thông thường lúc chứng kiến tận mắt đoạn phim YouTube thì quảng bá sẽ hiện nay ngay đầu, hoặc trong quá trình coi cùng họ yêu cầu nhấn Bỏ qua quảng bá để thấy tiếp đoạn phim. Có hồ hết truyền bá thì nên cần coi hết bắt đầu liên tiếp đoạn phim.

Đây là bí quyết nhanh nhất để ngăn các truyền bá mở ra khi chứng kiến tận mắt video bên trên Youtube. Việc thêm vết chnóng vào đuôi links dẫn vẫn khiến cho thương hiệu miền thay đổi, dẫn cho ko phân phát đoạn quảng cáo hẳn nhiên.

Cách tiến hành bên trên sản phẩm tính:

Cách 1: Msinh sống đoạn phim Youtube ao ước xem.Bước 2: Trên thanh khô cửa hàng URL của trình coi sóc, thêm vệt “.” vào đuôi “.com” của đường links.
*
Thêm dấu “.” vào đuôi “.com”

Ví dụ: Link nơi bắt đầu “https://www.youtube.com/watch?xyz…”, thêm vết “.” thì mặt đường liên kết vẫn biến đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz…” rồi nhận “Enter”. Kết quả là đoạn phim Youtube bắt đầu đã không hề mở ra những quảng bá nữa.

*
Ví dụ minch họa

Ưu điểm của giải pháp này là dễ dàng làm, công dụng tức thì nhưng mà không yêu cầu thiết lập thêm các phần mềm hay add on vào trình để mắt nhằm chặn lăng xê thêm nặng vật dụng, tốn tài nguyên ổn. Bên cạnh đó, khi bạn gửi xem Clip không giống thì quảng cáo cũng không xuất hiện thêm ngơi nghỉ những video đó nữa.

Chặn quảng cáo Youtube bên trên điện thoại

Cách 1: Mlàm việc Youtube bởi trình để ý điện thoạiCách 2: Chuyển sang trọng chính sách website dùng cho máy tính (Request Desktop Site) kế tiếp làm giống như nhỏng cách vận dụng mang lại máy tính xách tay.

Ngoài ra, cùng với bí quyết chặn này thì còn áp dụng được với những site thông tin có tên miền “.com” hưởng thụ các bạn trả tầm giá giúp xem không hề thiếu ngôn từ.

Dùng phầm mềm nhằm chặn PR YouTube

Chặn quảng cáo bên trên Android

*
Chặn truyền bá trên Android

Cách cực tốt giúp thấy đoạn phim YouTube nhưng không tồn tại truyền bá trên sản phẩm công nghệ Android là thiết lập trình phê duyệt có trình chặn quảng cáo tích phù hợp. Trong ngôi trường đúng theo này, trình săn sóc Adblochồng Browser là việc chọn lựa rất hợp lý.

Để download xuống cùng thiết lập áp dụng trình chăm nom có khả năng ngăn quảng cáo YouTube trên trang bị Android. Thực hiện tại công việc sau:

Vào Google Play Store. Nhập search tìm ứng dụng Adblochồng Browser.Chọn Install. Sau lúc thiết lập xong xuôi, mở ứng dụng này.Truy cập YouTube bởi trình chú tâm Adbloông xã Browser, những PR bên trên YouTube đã trở nên ngăn.

Chặn lăng xê YouTube trên iOS

*
Chặn lăng xê bên trên iOS

Trình săn sóc Adblochồng tất cả sẵn cho tất cả iOS cùng Android và người dùng rất có thể cài nó bên trên siêu thị vận dụng cơ mà không còn buộc phải trả phí tổn.

Để cài đặt xuống với thiết đặt vận dụng trình để mắt có khả năng ngăn PR YouTube bên trên vật dụng iOS:

Msinh sống App Store trên vật dụng iOS. Tìm kiếm trình săn sóc Adbloông xã Browser trong kho vận dụng.

Xem thêm: Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Cho Điện Thoại, Cách Bật Dark Mode Cho Youtube Phiên Bản Web

Tải xuống cùng cài đặt Trình chuyên chú Adblock. Truy cập YouTube bằng trình xem xét lăng xê này, lúc này những PR đã bị tắt.

Chặn PR bên trên Chrome

*
Chặn quảng cáo YouTube bên trên Chrome

Các trình săn sóc văn minh nlỗi Chrome có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình ứng dụng để hưởng thụ trình coi ngó tốt hơn. Trong đó có bao gồm cả chặn PR. Để cài đặt xuống cùng setup app không ngừng mở rộng có chức năng chặn quảng cáo YouTube trong Chrome, thực hiện quá trình sau:

Khởi chạy trình chăm chú Chrome. Điều tìm hiểu Chrome Web Store. Tại đây nhập trình chặn PR vào hộp tìm kiếm tìm cùng nhấn Enter trên keyboard. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results để thấy tất cả những tiện ích mở rộng cung cấp chặn quảng cáo hiện đang có sẵn.

AdBlock với AdBlock Plus là hầu như app ngăn lăng xê siêu hữu dụng trên Chrome Web Store bây chừ, cần cần sử dụng demo app này.

Chọn một tiện ích chặn truyền bá và nhấp vào thêm vào Chrome. Đọc những quyền nhưng app không ngừng mở rộng yêu cầu với nhấp vào thêm tiện ích mở rộng.Truy cập YouTube ngay lập tức tiếp nối cùng xác thực lại rằng quảng cáo đã bị vô hiệu hóa hóa.

Chặn truyền bá trên Firefox

*
Ngăn lăng xê YouTube bên trên Firefox

Tương từ nhỏng bên trên trình duyệt y Chrome, Firefox cũng có thể chấp nhận được người dùng sử dựng các app mở rộng nhằm ngăn những quảng bá không muốn. Cách thực hiện nhỏng sau:

Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút ít Hamburger (bao gồm hình tượng tía chiếc ngang nằm cạnh cần bên trên dùng của trình chăm chút Firefox). Nhấp vào Add-ons, tiếp tục chọn See more add-ons.Nhập trình chặn PR vào vỏ hộp tìm kiếm tìm cùng nhận Enter trên bàn phím của người sử dụng. Trong đó, ứng dụng AdBloông xã Plus cũng được cung ứng bên trên trình coi ngó này.Chọn một app chặn lăng xê cùng nhấn Add khổng lồ Firefox. Truy cập YouTube trên Firefox và PR đã có chặn.

Chặn quảng bá YouTube trên Microsoft Edge

Trình trông nom Microsoft Edge cũng đều có đa số app mở rộng để chặn quảng cáo YouTube. Để download xuống với cài đặt app này, tiến hành quá trình bên dưới đây:

Khởi chạy trình cẩn thận Edge. Nhấp vào menu (biểu tượng cha lốt chấm ngang mặt phải màn hình). Tiếp tục lựa chọn Extension. Clichồng chuột vào Explore more extensions.
*
Cliông chồng loài chuột vào Explore more extensionsĐiều này vẫn khởi chạy Microsoft Store. Tìm tìm từ bỏ khóa “ad block“. Nhấp vào Show All giúp xem toàn bộ những trình chặn quảng cáo hiện có sẵn vào siêu thị.
*
Xem toàn bộ những trình chặn quảng cáoChọn một trình ngăn PR và nhấp vào nó. Nhấp vào Install để thiết lập xuống và thiết lập tiện ích chặn quảng bá.

Nên chọn trình chặn quảng bá Adbloông chồng Plus hoặc uBloông chồng Origin.

*
Nhấp vào Install nhằm download xuốngSau khi khởi chạy tiện ích này, thứ đang gửi người dùng về lại trình ưng chuẩn Edge. Khi thông báo rằng ứng dụng không ngừng mở rộng của doanh nghiệp sẽ được thêm xuất hiện thêm, nhấp vào Turn it on.Truy cập YouTube bởi trình để mắt tới, bây giờ các PR không còn chen ngang YouTube nữa.

Chặn quảng cáo YouTube trên Internet Explorer

Để thiết lập xuống với cài đặt trình ngăn quảng cáo hiện đang có năng lực chặn quảng cáo bên trên YouTube trong Internet Explorer, triển khai công việc sau:

Khởi chạy trình chăm chút Internet Explorer. Truy cập thúc đẩy adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree và Install for Internet Explorer. Tiếp tục cliông chồng vào lệnh Run.
*
Cliông chồng vào lệnh RunMột hành lang cửa số Kiểm thẩm tra thông tin tài khoản người dùng (UAC) bật lên, bấm Yes.Một hành lang cửa số thường xuyên hiện hỏi bạn có nhu cầu trình gợi ý setup đóng Internet Explorer, bấm Yes.

Lưu ý: Nếu không đóng góp Internet Explorer, chúng ta cũng có thể cần phải khởi hễ lại để hoàn toàn setup.

Nhấn lệnh Next, chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish để hoàn tất thiết lập.Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông báo cài đặt trình ngăn truyền bá hiện hữu, chọn Enable.Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer cùng truy vấn YouTube nhằm bảo đảm rằng quảng bá đã bị chặn.

Kết luận 

Trên đấy là tổng hòa hợp những cách giúp đỡ bạn ngăn ngăn truyền bá Youtube cực kì kết quả và lại đơn giản dễ dàng. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và không hề bị có tác dụng phiền đức bởi vì những chương trình truyền bá như trước đó. Đừng quên còn lại bình luận dưới nếu như còn sự việc làm sao không giống rất cần được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi và quan sát và đón đọc!