Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính

Ở nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ lý giải cho độc giả cách làm cho vắt như thế nào để tắt xác định bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh.


Ở nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ gợi ý cho độc giả giải pháp có tác dụng nuốm như thế nào nhằm tắt định vị bên trên Facebook bởi điện thoại.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Tính năng xác định địa chỉ của người dùng bên trên mạng xã hội Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh thông qua GPS có tương đối nhiều điểm tích cực như có thể biết bản thân đang chỗ nào, biết tín đồ sẽ nói chuyện với mình qua Messenger đang ở chỗ như thế nào. Thế mà lại có lúc cũng chính điều này lại vô tình gây ra pnhân hậu toái cho tất cả những người thực hiện. Đôi khi bạn muốn tìm cho doanh nghiệp một không khí riêng rẽ, nhưng lại Lúc chat chit với người không giống Facebook Messenger thì chức năng định vị lại tự động hóa báo cáo địa điểm của khách hàng cho những người sẽ nói chuyện biết, các bạn lại không thích điều đó. Điều bạn có nhu cầu là tắt định vị bên trên Facebook nhằm rời bị quan sát và theo dõi, nhằm hoàn toàn có thể thoải mái rộng ngơi nghỉ phần đa không khí mình thích. Nếu chúng ta vẫn chưa chắc chắn bí quyết làm núm làm sao để tắt xác định trên Facebook thì đừng bỏ qua mất bài viết này nhé. Ngay tiếp sau đây intouch247.net đã trả lời mang đến chúng ta giải pháp tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên Smartphone, các bạn bấm vào biểu tượng 3 đường gạch men ngang để vào mục “Cài đặt”.

*

Truy cập mục “Cài đặt”

Cách 2: Tại bối cảnh “Cài đặt” của Facebook trên Smartphone, chúng ta tìm kiếm mục “Cài đặt tài khoản” cùng truy vấn vào đó.

*

Truy cập mục “Cài đặt tài khoản”

Cách 3: Tại giao diện “Cài đặt tài khoản”, chúng ta liên tục truy cập mục “Cài đặt vị trí”

*

Truy cập mục “Cài đặt vị trí”

Bước 4: Tại hình ảnh “Cài đặt vị trí”, chúng ta truy cập vào mục “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”

*

Truy cập mục “Dịch vụ vị trí”

Bước 5: Tại hình ảnh “Dịch vụ vị trí”, bạn tắt nút ít màu xanh sinh sống mục “Truy cập vị trí” để tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng.

*

Tại mục “Dịch vụ vị trí”, gạt nút quý phái tâm lý OFF

Sau khi hoàn thành các bước trên đây là bạn đã sở hữu thể tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thành công xuất sắc rồi. Trong khi Khi bạn có nhu cầu msinh hoạt lại định vị trên Facebook, chúng ta chỉ cần có tác dụng lại từ công việc 1 mang lại bước 4, cho bước 5 chúng ta chỉ việc bật lại nút color xám sinh sống mục “Truy cập vị trí” nhằm hệ thống auto kết nối với GPS trái đất cùng nhảy định vị mang đến Smartphone của người tiêu dùng.

Tại các phiên bản trước của Facebook, khi muốn tắt hoàn toàn định vị thì bạn cần tắt trên cả áp dụng Facebook Messenger. Tuy nhiên ở các phiên bản cập nhật về sau thì nhân tài này đã được mặc định là không nhảy, bởi vì vậy các bạn chỉ việc tắt định vị trên áp dụng là sẽ có thể tắt trọn vẹn định vị trên Facebook.

Xem thêm: Youtube Bị Lỗi Hiển Thị - Khắc Phục Sự Cố Khi Phát Video

Các bạn bè quí, intouch247.net vừa chia sẻ cho các bạn quá trình đơn giản dễ dàng để tắt định vị bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh. Nếu các bạn bao gồm trở ngại, thắc mắc hay là không thể thực hiện được thì hãy đặt thắc mắc ở đoạn comment dưới nhé, đội hình kỹ thuật viên của intouch247.net đã tương tác cung ứng chúng ta nkhô giòn độc nhất vô nhị rất có thể. Chúc các bạn triển khai thành công.

Hy vọng nội dung bài viết bổ ích với chúng ta.

G.M

Cách 1: Vào sở hữu đặt

Tại giao diện áp dụng Facebook trên điện thoại, các bạn nhấp vào hình tượng 3 mặt đường gạch ốp ngang để vào mục “Cài đặt”.

*

Bước 2: Vào “Cài đặt tài khoản”

Tại bối cảnh “Cài đặt” của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn tìm kiếm mục “Cài đặt tài khoản” cùng truy vấn vào đó.

*

Bước 3: Vào “Cài đặt vị trí”

Tại giao diện “Cài đặt tài khoản”, các bạn thường xuyên truy cập mục “Cài đặt vị trí”

*

Bước 4: Truy ctràn vào “Thương Mại Dịch Vụ vị trí”

Tại giao diện “Cài đặt vị trí”, bạn truy vấn vào mục “Thương Mại & Dịch Vụ vị trí”.

*

Bước 5: Tắt truy cập vị trí

Tại hình ảnh “Dịch vụ vị trí”, các bạn tắt nút ít blue color ngơi nghỉ mục “Truy cập vị trí” nhằm tắt định vị trên Facebook bởi Smartphone.