TẮT ĐỊNH VỊ FACEBOOK TRÊN IPHONE

Ứng dụng Facebook thường xuyên rước báo cáo địa chỉ của người tiêu dùng thông qua liên kết Wifi, 3G, 4G… Thế nhưng mà Việc Facebook tự động gửi lên tiếng xác định của người sử dụng mang lại cho anh em, bạn thân…khiến cho những người tiêu dùng cảm giác rất khó chịu. Chính chính vì thế, vấn đề tắt xác định Facebook sẽ giúp đỡ người dùng bảo mật thông tin thông báo địa điểm của chính bản thân mình. Đồng thời, còn làm các bạn tiết kiệm được thời lượng sử dụng pin nhiều hơn thế nữa đối với không tắt định vị.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên iphone

Nhưng có tác dụng nỗ lực nào để rất có thể tắt bản lĩnh này đi? Việc tắt định vị trên Facebook sống laptop, iPhone cùng Android bao gồm khác biệt không? Câu trả lời sẽ có được vào câu chữ nội dung bài viết ngắn tiếp sau đây. Mời chúng ta thuộc xem thêm nhé.

Xem thêm: Các Từ Viết Tắt Trong Facebook Thông Dụng Và "Bá Đạo" Nhất, Nguoi Viet Houston


Hướng dẫn giải pháp tắt xác định Facebook bên trên máy vi tính, laptop

Để hoàn toàn có thể tắt xác định Facebook trên vật dụng tính, bạn phải thực hiện theo quá trình sau:


Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào vận dụng Facebook trên máy tính của chúng ta. Sau kia thừa nhận chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm tại góc trên bên phải screen thiết bị tính) => Click con chuột vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
intouch247.net củ.com là website siêng share hồ hết kiến thức và kỹ năng xuất xắc về hệ quản lý Windows, thủ pháp Internet, Tổng thích hợp trò chơi hay tốt nhất tương đối đầy đủ đầy đủ thể nhiều loại, Phyên ảnh của khá nhiều đất nước.