Tắt chức năng theo dõi trên facebook

Nút Theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Follow là 1 nhân tài bên trên Facebook giúp bạn có thể theo dõi và quan sát (nội dung bài viết, hình hình ảnh, video) từ bỏ những người dân bạn yêu mếm nhưng không nhất thiết phải kết các bạn. Tính năng này rất hữu ích khi tín đồ bạn muốn theo dõi và quan sát vẫn đủ 5000 kết các bạn (giới hạn kết chúng ta của Facebook) hoặc các bạn chỉ mong mỏi theo dõi và quan sát hầu hết cập nhật tự người đó mà không thích kết các bạn.Quý Khách đã xem: Cách tắt tín đồ quan sát và theo dõi trên facebook

Hướng dẫn biện pháp bật nút Follow Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Nhấn nút ∇ góc trên cùng mặt buộc phải cửa sổ Facebook lựa chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Tắt chức năng theo dõi trên facebook


*

Bước 2: Chọn tab Bài viết công khai minh bạch trong thực đơn bên trái, tiếp nối quan sát thanh lịch bên đề nghị chọn Mọi tín đồ vào phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi.


*

Vậy là chúng ta đã nhảy nút theo dõi (Follow) mang đến tất cả gần như người rồi đó. Bên bên dưới phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi còn có thêm một vài tùy chọn cho người quan sát và theo dõi các bạn như: Bình luận bài viết công khai, Thông báo về nội dung bài viết công khai minh bạch, tin tức cá nhân công khai minh bạch. quý khách dấn nút ít Chỉnh sửa bên đề nghị những phần tương ứng nhằm chỉnh sửa.


*

Hướng dẫn phương pháp nhảy nút ít Follow Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook, nhận nút ≡ (góc dưới thuộc mặt phải) rồi thừa nhận tiếp vào phần Cài đặt & Quyền riêng rẽ tứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Biệt Danh Cho Bạn Bè Trên Facebook Bằng Máy Tính


*

*

Bước 3: Để bật nút Follow (Theo dõi) mang đến toàn bộ đông đảo fan (cả bạn bè và fan lạ) bạn chỉ việc tích vào phần Công knhì trong Ai có thể quan sát và theo dõi tôi.


Muốn tắt (ẩn) nút ít Follow cùng với những người không phải đồng đội của người tiêu dùng, chúng ta chỉ việc gửi không còn toàn bộ những tùy lựa chọn vào phần Bài viết công khai minh bạch này về quý khách bè.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

E-Mail *

Website

Save my name, tin nhắn, và website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký kết list gửi thỏng của chúng tôi để thừa nhận lên tiếng cập nhật từng ngày trực tiếp nối vỏ hộp tlỗi cho của bạn!