Tắt Chức Năng Kết Bạn Trên Facebook

Cách ngăn kết bạn trên facebook được áp dụng vào ngôi trường thích hợp công ty thông tin tài khoản không thích cảm nhận không ít lời mời kết chúng ta từ bỏ những người các bạn xa lạ biết.

Vì tuy nhiên mạng xã hội facebook là 1 trong trong số những kênh thông tin được áp dụng phổ cập duy nhất hiện nay và nó là luật kết nối tuyệt đối giữa người thân và anh em thì nhiều khi nó cũng gây ra đều pnhân hậu toái cố định cho người áp dụng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng kết bạn trên facebook


Cách ngăn kết chúng ta bên trên facebook

*

khi chế tác một thông tin tài khoản facebook, theo mặc định thì bạn sẽ có quyền gửi lời mời kết các bạn cho bất kể bạn như thế nào nhưng mà bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên, do thưởng thức bảo mật thông tin ngày càng cao cũng tương tự bởi nhu yếu riêng tư cơ mà các cá nhân sẽ có được quyền áp dụng phương pháp tắt chính sách kết bạn trên facebook.

Điều này nhằm mục đích rời tài năng bị làm pnhân hậu vì những người gồm mục đích ko tốt so với chủ tài khoản hoặc chỉ đơn giản là không thích kết các bạn cùng với những người lạ lẫm biết.

back to lớn thực đơn ↑

Cách ngăn kết chúng ta trên facebook bằng năng lượng điện thoại

Để ngăn kêt bạn bên trên facebook, chúng ta tiến hành theo thứ tự quá trình sau:

Cách 1: Truy ctràn lên ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh.Bước 2: Tại đồ họa trang facebook, truy cập vào mục Cài đặtCách 3: Truy ctràn vào mục Cài đặt tài khoảnBước 4: Truy cập lệ mục Thiết lập quyền riêng rẽ tưCách 5: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt những gợi nhắc, lựa chọn mục Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn mang lại bạn.Cách 6: Ttốt đổi đối tượng người dùng có thể gửi lời mời kết bạn bên trên facbook bằng cách chọn mục Quý Khách của bằng hữu.

bởi vậy, sau thời điểm xong 6 bước bên trên thì bạn đang hoàn toàn biện pháp ngăn kết bạn trên facebook một bí quyết rất là dễ dàng và đơn giản.

Bằng bí quyết làm cho này, chúng ta chỉ có thể chấp nhận được hồ hết ai bao gồm mọt liên quan hoặc đang bao gồm chung đồng đội cùng với bạn new có thể gửi lời mời kết bạn cho chính mình được.

Đều này để giúp chúng ta bảo đảm an toàn được quyền riêng tư cũng giống như cảm thấy thoải mái hơn trong quy trình sử dụng facebook.

Xem thêm: Vì Sao Không Kết Bạn Được Trên Facebook Và Cách Khắc Phục? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

baông chồng khổng lồ menu ↑

Cách tắt cơ chế kết bạn trên facebook bằng máy tính

Nếu ai đang áp dụng máy vi tính và ao ước tắt chính sách kết bạn bên trên facebook, hãy triển khai theo các bước sau:

Cách 1: Truy cập website facebook cùng đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân của mìnhCách 2: Ấn vào hình tượng mũi tên hướng xuống nhằm truy vấn vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: Chọn mục Settings (Cài đặt)Cách 4: Tại đồ họa của mục Settings (Cài đặt), chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng rẽ tư)Cách 5: Tại đây, bạn sẽ nhận thấy một loạt những gợi nhắc, chọn mục Who can contact me? (Ai rất có thể contact với tôi)Cách 6: Ttuyệt đổi đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta mang lại bạn bằng cách chọn Friends of friends (Quý khách hàng của bạn) cố vị Everyone (Mọi người).

Sau đó nhấn Close (Đóng) để xác thực thao tác vừa biến đổi.

back khổng lồ menu ↑

Cách mở ngăn kết chúng ta bên trên facebook

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu mlàm việc ngăn kết các bạn trên facebook, bạn thực hiện theo thứ tự các bước ngơi nghỉ trên.

Tuy nhiên tại bước sau cuối, bạn sẽ biến đổi đối tượng người tiêu dùng từ quý khách của đồng đội (Friends of Friends) thành Mọi bạn (Everyone).

vì vậy, ở giải pháp có tác dụng ngược chở lại này, bạn cũng có thể thuận tiện msinh sống chặn kết chúng ta với tất yếu trong ngôi trường đúng theo này, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi lời mời kết bạn cho chính mình.

bachồng to lớn menu ↑

Cách đưa nút kết bạn thành theo dõi

Trong trường phù hợp bạn muốn ẩn kết bạn tù những người dân kỳ lạ nhưng lại vẫn hy vọng chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi được mình, hãy tiến hành biện pháp ngăn kết các bạn nhưng công ty chúng tôi đã chỉ ra rằng sinh hoạt bên trên, đôi khi triển khai mở nút ít quan sát và theo dõi theo các bước sau:

Cách 1: Truy cập facebook cá thể.Cách 2: Nhấn vào mũi tên hướng xuống nhằm truy cập vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiCách 4: Chọn câu hỏi Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôiCách 5: Chọn Tất cả hầu hết tín đồ.bachồng khổng lồ thực đơn ↑

Tạm kết về chặn kết các bạn bên trên facebook

Cách ngăn kết chúng ta bên trên facebook nhưng mà chúng tôi vừa giới thiệu ngơi nghỉ trên có thể được coi là hơi dễ dãi với mau lẹ. Kể cả cùng với những người dân không quá sàng sỏi về facebook hay những người new áp dụng.