Tắt chức năng đã xem trên facebook

Chế độ “đang xem” trên Facebook Messenger đôi lúc làm cho cho người dùng Cảm Xúc vô cùng giận dữ bởi vì có những khi fan nhận lời nhắn không thích mang lại ai hiểu được họ sẽ đọc được tin gửi đến


Chế độ “vẫn xem” trênFacebook Messengerđôi lúc làm cho cho người sử dụng cảm thấy khôn cùng tức giận vì có những lúc người thừa nhận lời nhắn không muốn đến ai biết rằng bọn họ vẫn gọi được tin gửi đến. Nếu mong thoát chính sách này, các bạn hãy tuân theo 3 mẹo tuyệt tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tắt chức năng đã xem trên facebook

Hướng dẫn tắt tính năng "đang xem" trên Facebook

1. Đọc lời nhắn từ bỏ mục thông báo của smartphone

Cách này khôn cùng đơn giản dễ dàng với hiệu quả. Nếu điện thoại thông minh của người sử dụng liên tục được kết nối mạng với setup áp dụng Facebook Messenger thì mỗi lúc tất cả lời nhắn mang đến câu chữ sẽ tiến hành hiển thị ngơi nghỉ thông báo.

*

Với cách này thì bạn đã có thể hối hả đọc được nội dung cơ mà không kích hoạt chức năng sẽ coi. Nhưng bí quyết này chỉ áp dụng vào ngôi trường hòa hợp không nhiều lời nhắn, còn nếu lời nhắn quá dài thì cấp thiết vận dụng được.

2. Kích hoạt cơ chế Máy cất cánh (Airplane Mode) trước khi coi tin nhắn

Khi nhận ra lời nhắn, ví như không ước ao trả lời ngay lập tức và bay chính sách đang coi thì phương pháp công dụng là kích hoạt cơ chế vật dụng bay.

*

Chế độ máy bay được kích hoạt, đồ vật của các bạn sẽ không thể liên kết mạng buộc phải đa số lời nhắn đó không thể làm sao liên kết được mang lại sever để kích hoạt chính sách vẫn xem Khi mà chúng ta soát sổ lời nhắn của chính mình. Sau lúc xem xong xuôi thì bạn thoát vận dụng cùng quăng quật kích hoạt cơ chế thiết bị cất cánh nhằm sử dụng vật dụng nlỗi bình thường.

3. Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng dành riêng cho Google Chrome

Với những người thường xuyên sử dụng facebook trên máy tính thì có thể thực hiện một số trong những app không ngừng mở rộng bên trên Google Chrome nlỗi :

J2TeaM Security

Tiện ích này được cách tân và phát triển vị Mạnh Tuấn của J2TeaM, nó không những được cho phép người tiêu dùng loại bỏ hóa thông báo đã coi trên Facebook Messgenger ngoại giả cung cấp không ít tùy chọn không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Người Dùng Facebook 2021, Cách Tạo Và Đổi Tên Người Dùng Facebook

*

Trước tiên các bạn bắt buộc thiết lập J2TeaM Security cho trình chăm nom theo băng thông sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Lúc sẽ thiết đặt, khởi đụng lại trình chăm chú, nhấp chuột phải vào hình tượng của phầm mềm này với truy vấn vào “Tùy chọn”.

*

Trong thời điểm này xất hiện nay một sửa sổ, bạn lựa chọn vào team cấu hình thiết lập “Quyền Riêng Tư (Trên Facebook)”, tích chọn ào mục “Chặn sẽ xem vào trò chuyện” và phần đa biến đổi ngay lập tức nhanh chóng bao gồm hiệu lực.

Ngoài công dụng này, ứng dụng còn hỗ trợ khá nhiều chắt lọc xuất xắc không giống, chúng ta cũng có thể tìm hiểu và vận dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Lúc thiết đặt hoàn thành các bạn hãy clichồng vào hình tượng của app mở rộng, chọn “Disable” sinh hoạt gạn lọc thứ nhất là kết thúc.

Unseen

*

Cài đặt app này vào trình chuẩn y của người tiêu dùng bằng phương pháp truy vấn vào liên kết :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Lúc cài đặt ngừng, click chuột vào biểu tượng ứng dụng không ngừng mở rộng với đánh dấu vào tuyển lựa “Blochồng the “seen” feature of the chat” là xong.