TẮT CHỨC NĂNG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Facebook cách đây không lâu sẽ tăng mạnh phát triển kĩ năng bán sản phẩm bên trên marketplace mặc dù Việc cập nhật này đang ảnh hưởng rất to lớn đến những ai liên tiếp đăng bài xích bên trên các team. Hầu như ngẫu nhiên bài viết làm sao được đăng tải team đa số mang định Facebook đến thành format niêm yết sản phẩm làm sao đó tạo cảm giác khó chịu, ức chế với người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng bán hàng trên facebook

Vậy làm cho phương pháp như thế nào để tắt định hình bán sản phẩm niêm yết trên Marketplace của Facebook? intouch247.net đã tò mò vô số cách với đấy là cách làm giỏi nhất!


Mục lục

Cách đăng bài xích Facebook không bám định dạng niêm yết cung cấp hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Vào phần marketplace trên điện thoại nlỗi hình họa dưới

*

Lúc vào Marketplace hãy bấm chuột biểu tượng user như hình ảnh bên dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại trên đây các bạn lựa chọn mục bài viết niêm yết chào bán hàng

*

Sau kia chọn bài đăng mà lại Facebook lầm lẫn lật qua định hình bán sản phẩm > Xem bài niêm yết kia (xem hình họa dưới)

*

Hiện giờ sẽ hiển thị ra bài đăng lên đội đã trở nên thay đổi format > Bnóng vào biểu tượng ba chnóng nhỏng hình họa > Tắt định dạng bán hàng.

Lúc bấy giờ bài viết vẫn về lại trang thái bài viết thông thường trên nhóm.

*

Cách đăng bài Facebook ko bám định dạng niêm yết cung cấp hàng

Để khắc chế triệt nhằm vấn đề đăng bài dính kèm định hình bán hàng chúng ta nên sử dụng điện thoại di động nhằm đăng câu chữ lên tường cá nhân cùng những hội đội bên trên Facebook.

Cách đăng bài bác không trở nên bám định dạng bán sản phẩm trên thiết bị tính

Rất đơn giản! quý khách hàng chỉ việc thay đổi mặt đường links truy cập Facebook trên máy vi tính lịch sự https://m.facebook.com/ để sử dụng Facebook đăng bài xích.

Xem thêm: Questions & Answers For: Https Www Login Facebook Com Recover Php

*
Truy cập facebook trên máy vi tính với đồ họa mobile

Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể tùy ý đăng bài bác lên Facebook mà không hề đề xuất lo mắc format bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài lên đội như hình minc họa mặt dưới

*
Và đây là kết quả – bài viết đã hết mắc định dạng bán hàng marketplace nữa!

*

Bằng giải pháp này bạn sẽ không thể bị khắc chế bởi vì cứ sẽ bài xích lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Bên cạnh đó cũng đề nghị tránh vào nội dung những trường đoản cú với các trường đoản cú có cất trường đoản cú khóa bán sản phẩm và con số tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài xích bán sản phẩm bên trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới lực lượng Facebook vẫn fix triệt nhằm những lỗi này để tách gây ảnh hưởng cho tất cả những người cần sử dụng.

Facebook mất bất biến gần đây vậy đâu là biện pháp tự khắc phục?

Nếu bạn là tín đồ sale hầu hết trên Facebook thì chắc hẳn sẽ biết các năm gần đây hiện tượng kỳ lạ quảng cáo bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị tinh giảm PR rất nhiều. Nên câu hỏi sale trên Facebook chạm chán không ít trở ngại.

Simple Page xin gợi ý một vài giải pháp để cải thiện:

Tạo các Fanpage và tài khoản Facebook để chạy quảng cáo song tuy vậy (phân phối xui xẻo ro)Chuyển sang trọng format chạy PR đưa đổi (inbox fanpage facebook, leads khung, cliông xã to web…) nhằm tiếp cận đội KH có nhu cầu thựcBên cạnh Facebook thì vẫn còn nhiều kênh bán sản phẩm tiềm năng khác ví như Google Ads, Zalo, TikTok và các sàn TMDT

Mùa bán buôn thời điểm cuối năm vẫn tạo nên nhu yếu search tìm thành phầm của người tiêu dùng các, do đó bạn nên cân nhắc kênh quảng cáo tra cứu kiếm bên trên Google hoặc Shopee Ads bởi nó đáp ứng nhu cầu đúng nhu yếu của chúng ta.


Nếu bạn đang mong muốn hỗ trợ tư vấn chạy PR biến hóa bên trên Google ads các bạn sẽ cần có trang web hoặc Landing Page bán hàng. Tại kho giao diện của intouch247.net đang sẵn có hơn 500 mẫu trang đích cần seo đẹp về tối ưu chạy quảng cáo đa kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa giới thiệu giải pháp chế tạo bio page miễn tầm giá góp KOL, KOC có thể tìm tiền online bằng phương pháp làm affliate cho những nền tảng gốc rễ nlỗi sàn TMĐT. Xem cụ thể tại https://intouch247.net/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/