TẮT CHÚ THÍCH TRÊN YOUTUBE

YouTube gồm sức hấp dẫn khó-không-thể-xem-chỉ-một đối với nó, đó là lý do tại sao sự khó tính của YouTube trnghỉ ngơi nên rõ rệt rộng khi chúng ta áp dụng nó.

Bạn đang xem: Tắt chú thích trên youtube

Nhiều bản lĩnh trong số này, ví dụ như chú giải có thể bị vô hiệu hóa dài lâu, giúp đem lại trải đời xem độc đáo rộng.

quý khách hàng thậm chí hoàn toàn có thể không nhận ra rằng các Clip YouTube được chú thích hoặc hoàn toàn có thể các bạn ko nhận thấy rằng chúng có thể bị tắt. Về cơ bản, không tồn tại gì không nên với ghi chú dẫu vậy thỉnh thoảng bọn chúng hoàn toàn có thể bị thừa mua.

Ảnh chụp screen sau đó là một ví dụ về các ghi chú sẽ trngơi nghỉ đề xuất hoang dại.

*

Đôi khi, các bạn bắt buộc tắt bọn chúng bằng cách nhấp vào hình tượng bánh răng nhằm msinh sống thiết lập. Lúc tắt ghi chú, từng trải xem của Cửa Hàng chúng tôi chắc hẳn rằng ít bị lộn xộn và mất triệu tập hơn.

*

Nhỏng Cửa Hàng chúng tôi vẫn nói, cụ thể chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa hóa những điều này trải qua bánh răng thiết đặt nhỏ ở góc cạnh bên dưới mặt buộc phải. Hình như còn có phần lớn sản phẩm không giống chúng ta có thể có tác dụng.

*

Tự động phát sẽ tự động phát bài bác hát tiếp theo sau trong list phạt.

*

lúc các bạn tắt nhân kiệt tự động phân phát, tính năng này đã tắt, do vậy lần tới khi chúng ta truy cập YouTube hoặc nhấp vào một đoạn Clip khác, nó sẽ không tự bật lại nlỗi chú giải. Dường như, bao gồm một cách thậm chí là còn dễ dãi hơn để làm vấn đề đó.

*

Dường như, nhiều lúc bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tốc độ, unique tái phát, cũng tương tự coi các bạn cũng muốn phú đề hay là không (trường hợp có). Nếu bạn nhấp vào liên kết “Tùy chọn” ở kề bên “Phú đề”, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh bề ngoài với vị trí của bọn chúng.

Xem thêm: Cách Xem Lại Kỷ Niệm Trên Facebook, Chia Sẻ Lại Kỷ Niệm Cũ Cực Đơn Giản

*

Đây là giải pháp chúng ta cũng có thể tác động tới việc phát lại video clip bên trên phần nhiều mỗi Clip, cơ mà nếu bạn có nhu cầu triển khai những chuyển đổi ảnh hưởng đến tổng thể thông tin tài khoản của mình, Có nghĩa là vô hiệu hóa hóa chú thích dài lâu thì sao?


Tắt chú thích lâu dài

Msinh hoạt thiết đặt tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào hồ sơ của công ty ở góc bên trên mặt nên, tiếp đến nhấp vào bánh răng “Cài đặt YouTube”.

*

Trên screen tiếp theo sau, nhấp vào “Phát lại”. Có một hộp kiểm nhằm bạn tắt ghi chú vào title “Crúc ham mê với tương tác”.

Bỏ lựa chọn tùy lựa chọn này sẽ tắt chú thích và văn bản hệ trọng khác trên tất cả đoạn phim, miễn là các bạn singin bằng thông tin tài khoản của bản thân mình.

*

Lưu ý, chúng ta cũng có thể bật phú đề tại trên đây, bởi vì vậy bạn không hẳn bật phụ đề Theo phong cách thủ công bằng tay từ bỏ setup video. Ngoài ra còn có tùy chọn “chất lượng tái phát video”, vày vậy chúng ta cũng có thể hướng đẫn coi YouTube bao gồm yêu cầu phân phân phát luồng video clip quality tốt nhất theo liên kết cùng size trình phân phát của công ty hay không hoặc bạn cũng có thể yêu cầu YouTube ko bao giờ phạt đoạn phim chất lượng cao.

Vấn đề này lý tưởng phát minh cho những liên kết lờ lững rộng cùng trường hợp bạn có nhu cầu coi video clip ngơi nghỉ chất lượng cao hơn, chúng ta luôn luôn có thể lựa chọn làm điều này từ những điều khiển của trình phạt.

*

Vì vậy, các bạn thấy, tự các tùy lựa chọn đã trình bày, tất cả một số trong những cách chắc chắn rằng nhằm nâng cấp đòi hỏi xem của công ty, nhưng trên hết, tài năng tắt chú giải được reviews tối đa. Điều thú vị là các bạn luôn luôn rất có thể nhảy lại chúng trên mỗi đoạn Clip.

Bất nhắc, giả dụ bao gồm ngẫu nhiên đọc tin thúc bách như thế nào tiếp sau mà đoạn phim mong mỏi truyền cài đặt, các bạn hay rất có thể tìm thấy ban bố đó vào ghi chú của video.

*

Thật cạnh tranh nhằm tưởng tượng một nhân loại không tồn tại YouTube cùng vấn đề mếm mộ rất nhiều thiết bị điều đó là rất xứng đáng, nhưng với sự tràn ngập liên tiếp của quảng cáo, phần nhiều máy khác khiến trải đời coi trngơi nghỉ cần giận dữ rộng những. Mặc mặc dù các chú thích rất có thể Ship hàng một mục tiêu có ích, cơ mà chúng có thể bị sử dụng cùng bị lạm dụng quá trên mức cho phép, vấn đề này trường đoản cú đánh bại thiết yếu mình.

Có một cái nào đó nhằm thêm? Chúng tôi phù hợp và khuyến khích ý kiến của chúng ta trong diễn đàn bàn bạc của Shop chúng tôi.