Tắt Chế Độ Lọc Bình Luận Trên Facebook

Trong quá trình cai quản fanpage, nhất là phần lớn fanpage facebook bao gồm lượng thành viên Khủng, vẫn có lúc fanpage của bạn thừa nhận đến hàng ngàn comment một ngày. Để bảo trì liên can cùng với người dùng, admin bắt buộc phải kiểm tra comment liên tiếp với thực hiện những tác vụ quản lý bình luận.

Bạn đang xem: Tắt chế độ lọc bình luận trên facebook

Quản lý bình luận: Trả lời bình luận

Đây là tác vụ cai quản bình luận đơn giản dễ dàng với đặc trưng tốt nhất. Việc trả lời phản hồi tiếp tục sẽ giúp đỡ fanpage facebook giữ chân phần lớn người dùng đã like hoặc follow fanpage facebook. Đương nhiên, ai cơ mà không thích comment của bản thân mình được bình luận ngay lập tức nhanh chóng đúng không nhỉ như thế nào ?

Tuy nhiên, nếu như cai quản một phương pháp thủ công bằng tay bằng cách vấn đáp vào cụ thể từng bài bác post đơn nhất, admin đã tốn rất nhiều thời gian và sức lực lao động. Hiểu được điều đó, Facebook sẽ thứ thêm anh tài Hiển thị comment theo thời gian thực bên trên Fanpage nhằm mục tiêu góp những admin quản lý phản hồi dễ dàng hơn. Để áp dụng kỹ năng này, chúng ta chỉ việc triển khai theo quá trình sau:

Trước tiên, các bạn click vào mục Thông báo làm việc thực đơn trên cùng của Fanpage.quý khách hàng liên tiếp cliông chồng vào mục Comments ngơi nghỉ cột menu mặt cần. Tại phía trên, Facebook vẫn hiển thị cho chính mình những comment trên fanpage facebook theo thứ từ thời gian. quý khách có thể:Theo dõi xem người dùng vẫn comment vào bài viết làm sao cùng vấn đáp chúng ta tức thì chớp nhoáng bằng phương pháp nhấp vào nút ít Reply bên dưới phản hồi của người tiêu dùng.Đánh dấu đã đọc hoặc chưa đọc để làm chủ comment theo từng đội.

*

Quản lý bình luận: Ẩn hoặc xóa bình luận

khi quản lý fanpage facebook, đôi khi bạn sẽ gặp buộc phải phần nhiều phản hồi tục tĩu với ko được lịch lãm mang đến lắm. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể ẩn hoặc xóa comment một cách dễ dãi bằng cách:

Di đưa con trỏ chuột cho từng bình luận với click vào dấu 3 chấm nghỉ ngơi cuối bình luận.Cliông xã vào Ẩn bình luận hoặc chọn Ẩn comment rồi chọn tiếp mục Xóa.

Quản lý bình luận: Chặn fan bình luận

Tình trạng spam bình luận là một trong những vấn nàn làm cho những admin đề nghị chóng mặt. Để xử lý triệu chứng này, chúng ta cũng có thể chặn người phản hồi ngoài trang bằng cách:

Di đưa nhỏ trỏ chuột vào dòng xoáy bình luận của thành viên nhưng bạn có nhu cầu cnóng và nhấp vào dấu 3 chnóng.Cliông xã vào Ẩn comment cùng lựa chọn tiếp mục Cấm.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Nhanh Nhất 2021, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

*

Quản lý bình luận: Kiểm thẩm tra tự động

Đối cùng với các fanpage facebook bự với lượng thành viên đông đảo, sẽ khá cực nhọc nhằm bạn có thể kiểm soát câu chữ của tất cả phản hồi. Hiện giờ, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm chủ comment bằng phương pháp setup kiểm soát điều hành auto trên Fanpage.

Bước 1: Nhấp vào mục Cài đặt ở menu bên trên thuộc Cách 2: Chọn mục Thông tin bình thường với nhấp vào Kiểm coi xét trang Bước 3: Nhập các trường đoản cú nhưng bạn có nhu cầu cnóng trong phản hồi. Bước 3: Chọn giữ chuyển đổi.

Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn cai quản comment tục tĩu, bạn cũng có thể nhảy cỗ lọc phần đông lời tục tĩu bằng cách:

Cách 1: Nhấp vào mục Cài đặt ở thực đơn trên thuộc Bước 2: Chọn mục Thông tin thông thường với nhấp vào Bộ lọc hầu như lời tục tĩu Bước 3: Chọn Trung bình hoặc Mạnh. Cách 3: Nhấp vào Lưu nuốm đổi.

Quản lý phản hồi thật dễ dàng và đơn giản đúng không ạ như thế nào ? Hy vọng nội dung bài viết này đang đem lại cho bạn phần lớn ban bố hữu dụng trong quy trình thống trị Fanpage.