Tắt Chế Độ Hạn Chế Youtube

YouTube, một trong số những nền tảng gốc rễ share video thông dụng độc nhất vào thời điểm hiện nay đang ra mắt một tính năng mới cách đây không lâu là chế độ giới hạn YouTube. Mặc dù phần tuyệt độc nhất về nền tảng gốc rễ này là hầu như tín đồ sống phần nhiều tầm tuổi và trường đoản cú hầu hết địa điểm trên quả đât hồ hết có thể truy vấn vào nó, tuy vậy chưa phải phần đa câu chữ phần đa tương xứng với trẻ nhỏ. Có một số nội dung dành riêng cho những người Khủng mà phụ huynh không thích bé bọn họ bao gồm quyền truy vấn. Do đó, căn cơ đang khởi chạy hào kiệt Chế độ tinh giảm muộn, giúp đỡ bạn hạn chế các ngôn từ điều đó. Hơn không còn, bạn bao gồm tùy chọn bật và tắt cơ chế Hạn chế của YouTube vào Edge bên trên PC chạy Windows 10 của bản thân mình, có nghĩa là bạn cũng có thể nhảy cơ chế tiêu giảm ngay cả trên trình coi xét và áp dụng.

Bạn đang xem: Tắt chế độ hạn chế youtube

Mặc dù nó cung cấp cho bạn tùy lựa chọn làm mờ thiết đặt và chặn bất kỳ người dùng nào đổi khác thiết đặt, tuy nhiên nó cũng giúp chặn coi các dấn xét. Vì vậy, nó là một trong kỹ năng rất hữu ích cho những bậc phụ huynh ước ao hạn chế nội dung tín đồ lớn trên YouTube mang lại con cái của mình. Vì vậy, hãy coi giải pháp nhảy hoặc tắt chế độ giảm bớt của YouTube trong Edge trong Windows 10.

Xem thêm: Làm Sao Để Tải Video Youtube Chất Lượng Gốc? Video Có Chất Lượng Thấp Sau Khi Tải Lên


Contents


Pmùi hương pháp 1: Ttuyệt thay đổi Cài đặt YouTubeKhi chúng ta không đăng nhậpkhi bạn đã đăng nhậpPhương pháp 2: Thực hiện đổi khác so với setup trình soạn thảo sổ đăng ký

Phương pháp 1: Thay thay đổi Cài đặt YouTube

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhảy hoặc tắt bản lĩnh cơ chế tinh giảm của YouTube từ thiết đặt trang YouTube và điều tốt nhất là chúng ta bao gồm đăng nhập hay là không. Nếu bạn sẽ đăng nhập lệ tài khoản YouTube, bạn có thể kiếm tìm thấy bản lĩnh này vào menu ngữ chình ảnh của tài khoản YouTube của chính bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn không singin, thì chúng ta cũng có thể xác xác định trí công dụng dưới ba chấm dọc (Cài đặt). Hãy xem giải pháp bật hoặc tắt chức năng Chế độ hạn chế của YouTube vào Edge:

lúc các bạn chưa đăng nhập

Bước 1: Khởi chạy Microsoft Edge cùng mở YouTube mạng.Cách 2: Chuyển đến bên trên mặt đề nghị của website với nhấp vào tía lốt chấm dọc sát bên SIGN IN.

Cách 3: Bây giờ đồng hồ, xác xác định trí Restricted Mode làm việc cuối trình đối kháng cùng nhấp vào nó.Cách 3: Trong Registry Editor, điều đào bới băng thông mặt dưới:

Cách 9: Để tắt YouTube Restrict cơ chế, đặt Value data đến 0 và để ngăn cản vừa yêu cầu, hãy đặt nó thành 1.* Lưu ý – Trước khi bạn thực hiện sửa đổi trình chỉnh sửa sổ ĐK, hãy bảo vệ rằng các bạn sinh sản bản sao giữ setup trình sửa đổi sổ đăng ký, vì thế, chúng ta có thể khôi phục hồ hết dữ liệu bị mất trong quy trình này.