Tắt Chế Độ Bán Hàng Trên Facebook

Facebook gần đây đang tăng mạnh trở nên tân tiến kỹ năng bán sản phẩm bên trên Marketplace, tuy vậy câu hỏi cập nhật này sẽ tác động không nhỏ đến những ai thường xuyên đăng bài bác trên trang cá nhân, những hội team. Đa số bất kỳ bài viết nào được đăng tải đội phần đa mặc định Facebook đến thành định hình bán sản phẩm như thế nào đó gây cảm giác tức giận, ức chế cùng với người dùng. Vậy làm cho phương pháp nào nhằm tắt format bán sản phẩm bên trên Facebook? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ bán hàng trên facebook

*

Marketplace Facebook là gì?

Marketplace được hiểu đơn giản và dễ dàng là 1 trong hào kiệt của Facebook xuất hiện thêm nhằm mục tiêu phục vụ đến yêu cầu mua bán, thương lượng dành riêng cho người sử dụng chũm vì chưng mất công buôn bán hoặc kiếm tìm món sản phẩm phải download trên các group như lúc trước trên đây. Với Marketplace Facebook để giúp đỡ chúng ta kiếm được đầy đủ món hàng đang rất được rao bán sống ngay sát mình. Đồng thời bạn cũng có thể đưa ra cỗ thanh lọc những tùy chọn để search kiếm thuận tiện rộng.

Hơn chũm nữa Marketplace còn cho chính mình điều chỉnh phạm vi kiếm tìm kiếm bằng một phiên bản đồ vật trực quan tiền hoặc tìm kiếm ở một tỉnh thành không giống. Việc này giúp cho chính mình dễ bán tốt hàng hơn vì đội đối tượng không chỉ có là những người tsay mê gia những group các bạn tsay đắm gia vào.

Lý vì chưng những bài viết trên Facebook bị lắp định dạng bán hàng

Marketplace Facebook đem đến cho những người sử dụng các lợi ích dẫu vậy đôi khi cũng có một số điểm chưa ổn. Bởi có rất nhiều bạn Khi đăng bài viết lên Facebook gặp phải tình trạng nội dung bài viết bị mặc định đính thêm format bán sản phẩm. Họ chần chừ nguyên do tại sao lại bị những điều đó cùng biện pháp giải quyết như thế nào.

*

Theo gần như update mới nhất của Facebook, Lúc bọn họ đăng văn bản trên trang cá thể thường mang định những bài viết sinh sống format bán sản phẩm. Vấn đề này vẫn làm cho giảm shop với hiển thị nội dung của những bài xích đăng. Theo nhỏng tìm hiểu thì tất cả 2 nguyên ổn nhân chủ yếu dẫn cho chứng trạng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá thể của doanh nghiệp vẫn để chế độ khoác định bán sản phẩm.Bài viết gồm đựng các câu chữ liên quan mang đến bán hàng, được AI của Facebook “gọi lầm” đây là bài viết bán hàng buộc phải mang định lắp thẻ bán sản phẩm vào nội dung bài viết.

Hướng dẫn phương pháp tắt format bán sản phẩm trên Facebook

Với mọi ai đang bị gắn format bán sản phẩm bên trên những nội dung bài viết, chúng ta đừng thừa lo lắng nhé do bí quyết tắt định dạng đó cực kì dễ dàng. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên thực hiện trên Smartphone bởi vì hiện tại Marketplace đang tối ưu nhiều anh tài đến Smartphone rộng là máy vi tính. Quý Khách chỉ cần triển khai theo những khuyên bảo sau đây:

Cách 1: Truy cập lệ Facebook cùng đăng sở hữu một bài viết ngẫu nhiên.

Bước 2: Sau khi đăng tải bài viết, các bạn sẽ thấy bài đăng được lắp định hình bán hàng theo chính sách mặc định.

*

Lưu ý: với hiện trên bối cảnh laptop, bọn họ sẽ không còn thấy nút “Tắt định dạng cung cấp hàng” ở chỗ nào. Đây đó là nguyên nhân khiến cho mình không biết làm sao nhằm chỉnh sửa. Chính vì vậy, chúng ta nên thực hiện điện thoại nhằm dễ dãi tắt nhân kiệt này nhé.

Bước 3: Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để triển khai việc xóa định hình bán hàng bên trên Facebook cá nhân.

Cách 4: Nhấn vào hình tượng cha chấm ở góc bên trên phải của bài bác post. Sau đó, bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt định dạng cung cấp hàng” hiện ra như bên dưới mẫu vẽ. Cuối thuộc là nhấn nút ít “Tắt hào kiệt bán sản phẩm cho nội dung bài viết cá nhân“.

*

Vậy nên là chúng ta đang thiết đặt kết thúc quá trình tắt format bán sản phẩm bên trên Facebook rồi nhé.

Xem thêm: Cách Đổi Pass Facebook Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính

Sử dụng miễn giá thành phần mềm bán sản phẩm Facebook tại đây:

*

Cách nhảy lại công dụng bán hàng qua MarketPlace trên Facebook

Để bán hàng trên căn cơ Marketplace của Facebook, bạn phải đăng nội dung bài viết với niêm yết giá chỉ công khai minh bạch mà rất nhiều bạn hoàn toàn có thể thấy trên Marketplace. Trong bảng tin, phần tìm kiếm kiếm với đông đảo chỗ không giống trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Chụ ý: quý khách rất cần phải vâng lệnh chế độ thương thơm mại của Facebook nhằm các nội dung bài viết bán sản phẩm của người sử dụng tránh được phần đông án phạt từ bỏ Facebook. Cách thức tiến hành bán sản phẩm bên trên Marketplace tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Cách 2: Nhấp vào (+) Tạo bài xích niêm yết mới, rồi nhấp vào Mặt hàng để bán.

Cách 3: Nhấp vào Thêm ảnh để tải hình ảnh sản phẩm lên từ bỏ máy tính xách tay.

Bước 4: Nhập báo cáo về mặt hàng. Để ghi lại món đồ là miễn mức giá, hãy nhập giá bán bởi 0.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp bao gồm màu sắc xám, phải bảo đảm bạn sẽ nhập báo cáo theo hưởng thụ.

Cách 6: Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết bên trên Marketplace.

Lưu ý: không phải tất cả các niông chồng Facebook hồ hết hoàn toàn có thể bật được tính năng bán hàng bên trên trang cá nhân nhé.

Tổng kết

Với đa số thông tin được chia sẻ tự nội dung bài viết trên thì chắc hẳn các bạn đang nắm rõ phương pháp tắt định hình bán hàng trên Facebook đúng không nhỉ như thế nào. Hy vọng đều ban bố này đã hữu dụng với bạn.

Hơn ráng nữa, bây giờ intouch247.net cung ứng hào kiệt intouch247.net Aukhổng lồ Inbox, bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn nhắn tới tất cả quý khách đã từng nhắn tin đến page để truyền download nội dung thông điệp:

tin tức về lịch trình khuyến mãi, khuyến mãi sắp/đang diễn raThông báo reviews sản phẩm/hình thức mớiGửi Coupon, Voucher mang đến khách hàngtin tức về Mini game, Give sầu Away tăng liên tưởng mang đến fanpageGửi Thiệp chúc mừng các ngày đặc biệt quan trọng như Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, ngày 8/3, 20/10…

intouch247.net Auto Inbox giúp đỡ bạn gửi tin nhắn đến khách hàng cũ thông qua quyền Biên tập viên của Fanpage. Việc này y hệt như bạn đang mướn một nhân viên ngồi vào hành lang cửa số inbox và gửi tin nhắn nhắn cho từng quý khách, tuy thế được Cửa Hàng chúng tôi thực hiện trọn vẹn tự động. Không bắt buộc thiết đặt, cùng với intouch247.net Aukhổng lồ Inbox chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tự động hóa cho tới tất cả người sử dụng cùng với nội dung khuyến mãi ngay, bán sản phẩm nhưng ko sợ hãi bị cảnh cáo, bloông chồng tin nhắn vì phạm luật chính sách 24h của Facebook.