Tắt Bình Luận Ảnh Trên Facebook

KHUYỄN MÃI NẠP.. THẺ MOBIFONE THÁNG 11/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 11/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Tắt comment với like trên hình họa đại diện Facebook là cách để đồng đội trên Facebook của doanh nghiệp cần thiết can hệ bên trên hình hình ảnh đại diện của bạn. Cách này cực kỳ gọi trái giúp bạn tránh khỏi đa số comment phá quấy hoặc linch tinc của bạn khác cùng sản xuất sự riêng biệt bốn trên Facebook. Hãy cùng intouch247.net hợp tác vào thực hiện ngay lập tức nhé!

»Điểm danh: Các gói cước 4G MobiFone 1 tháng giá thấp chỉ từ 10K.

Bạn đang xem: Tắt bình luận ảnh trên facebook

*

Cách tắt phản hồi với like trên hình họa thay mặt đại diện Facebook

1. Cách tắt bình luận cùng lượt thích bên trên hình họa đại diện thay mặt Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hiếu kỳ lúc nhấp vào ảnh thay mặt của bạn bè thì chỉ thấy ảnh hiển thị lên thân screen mà không thấy hiện phần comment, lượt thích giỏi share gì cả. Vậy có tác dụng cách làm sao để rất có thể tắt đi các chức năng đó bên trên hình hình ảnh đại diện? Rất đơn giản, bạn chỉ cần triển khai theo hầu hết bước sau:

Cách 1: Quý Khách vẫn đăng hình họa đại diện lên bình thường, sau thời điểm đăng kết thúc thì chúng ta vào lại tường của mình nhằm đổi khác chính sách riêng tứ (Bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt bình luận, lượt thích bên trên ảnh thay mặt đại diện đã từng có lần đăng trước đó).


*

Đăng ảnh đại diện lên bình thường


Cách 2: Nhấn vào hình họa thay mặt đại diện của chúng ta, sau khi đăng ngừng hình ảnh của bạn sẽ được khoác định là public (công khai), các bạn nhấn vào hình tam giác bé dại lân cận với chọn Khác.


*

Nhấn vào public công khai và lựa chọn Khác


Cách 3: Sau kia lựa chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi. Lúc kia không có ai bao gồm cả đồng đội của người sử dụng cũng không thể phản hồi, like tốt tóm tắt hình thay mặt đại diện của doanh nghiệp được nữa.


*

Chọn chế chộ Chỉ mình tôi


Bước 4: quý khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập cho phép một số ít người phản hồi vào hình họa của chính mình bằng phương pháp bấm vào nút ít quý khách bè cổ cụ thể.


*

Nhấn vào nút ít quý khách btrần rõ ràng để cấu hình thiết lập một số bạn hoàn toàn có thể bình luận


Giờ thì bạn thừa nhận hãy vào lại hình ảnh thay mặt đại diện cùng vẫn thấy được sự biến đổi rõ ràng Lúc không tồn tại phần phản hồi, like cùng share.

Xem thêm: Tôi Không Tìm Thấy Ai Đó Bằng Tính Năng Tìm Kiếm Trên Facebook

2. Cách tắt bình luận cùng like bên trên hình ảnh đại diện Facebook bằng năng lượng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký 3G MobiFone vận tốc cao cho cầm tay và để được truy vấn Facebook miễn mức giá.

Bước 1: Bạn bấm vào hình đại diện, nhấn vào hình tượng 3 lốt chấm.


*

Nhấn vào hình đại diện, bấm vào hình tượng 3 vết chấm.


Bước 2: Bấm vào mục chỉnh sửa quyền riêng tứ.


*

Bấm vào mục sửa đổi quyền riêng rẽ tư


Cách 3: Chọn vào xem tất cả với lựa chọn vào mục Chỉ mình tôi. Sau đó nhấn Xong nhằm tùy chỉnh cài đặt.


*

Chọn vào coi toàn bộ cùng chọn vào mục Chỉ mình tôi


Việc tắt bình luận, like trên ảnh đại diện thay mặt Facebook không thực sự khó khăn phải không nào? Sau Lúc triển khai bạn sẽ không cảm giác tức giận với mọi phản hồi ko tuyệt và tự tín với đổi khác hình họa thay mặt đại diện của chính bản thân mình.