TẮT BÁO SINH NHẬT TRÊN ZALO

Tắt thông tin sinch nhật của bằng hữu trên Zalo là phương pháp giúp người tiêu dùng không biến thành làm phiền hậu vì báo cáo mà người ta chỉ ra rằng không cần thiết. quý khách sẽ biết phương pháp để tiến hành vấn đề này chưa? Nếu không, hãy đọc hồ hết chia sẻ tiếp sau đây của FPT Shop để biết phương pháp tắt thông báo sinch nhật anh em bên trên Zalo rất là đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một vài làm việc.


Cách tắt thông tin sinch nhật bạn bè trên Zalo siêu dễ

Zalo là 1 vận dụng có khá nhiều app với hiện đang vô cùng thịnh hành trên nước ta. Tuy nhiên bao gồm một sự việc khiến người dùng cảm thấy tương đối pnhân hậu là theo mang định, khi đến ngày sinc nhật của bạn bè thì Zalo vẫn gửi thông báo. Đối cùng với những người dân gồm danh bạ Zalo các thì gồm ngày cảm nhận đến hàng trăm lời nhắn báo sinh nhật, trong số ấy tất cả những người chỉ cần quan hệ nam nữ xóm giao.

Bạn đang xem: Tắt báo sinh nhật trên zalo

Để tránh bị làm cho phiền vị điều đó, các chúng ta có thể thực hiện các bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1: Dĩ nhiên rồi, hãy msinh hoạt vận dụng Zalo bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Tiếp kia hãy vào mục Cá nhân bên trên áp dụng Zalo.

*

Bước 2: Tại mục Cá nhân, người dùng cliông chồng chọn vào Cài đặt (biểu tượng răng cưa) để liên tiếp thao tác làm việc tiếp theo.

*

Cách 3: Tại mục Cài đặt, người dùng thường xuyên lựa chọn vào Thông báo để đưa đến cấu hình thiết lập các thông báo mang lại thông tin tài khoản Zalo của chúng ta.

*

Cách 4: Tại trên đây, các bạn hãy chăm chú mang lại phần Sự kiện. Theo khoác định, mục Nhắc sinch nhật của người sử dụng bè sẽ tiến hành mngơi nghỉ sẵn. Chính bởi vì vấn đề đó đề nghị từng lúc tới ngày sinh nhật của bằng hữu thì Zalo vẫn thông tin mang lại chúng ta. Hãy cliông chồng để tắt nó đi nếu khách hàng không muốn nhận thông báo về sinc nhật của bằng hữu nữa, vậy là ngừng.

Xem thêm: Cách Trở Thành Hot Girl Facebook Sao Cho TiệN LợI Và Nhanh NhấT

*

Cách tắt ngày sinh của bạn dạng thân với mọi người

Ở bên trên họ đã tò mò cách để tắt thông báo sinch nhật anh em bên trên Zalo hết sức đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ, vậy nếu bạn muốn ẩn ngày sinh của chính mình nhằm fan khác cần thiết nhìn thấy thì cách tiến hành đã như vậy nào? Cũng đơn giản và dễ dàng không kém bằng công việc sau đây:

Bước 1: Thực hiện như giải pháp trên nhằm vào phần Cài đặt mang lại thông tin tài khoản Zalo của doanh nghiệp.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, nắm bởi chọn Thông báo nlỗi cách bên trên thì chúng ta hãy clichồng chọn vào Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 3: Trong mục này, bạn vuốt xuống ở đầu cuối sẽ thấy mục Hiển thị ngày sinh nằm trong phần tin tức cá nhân. Cliông chồng vào kia sẽ sở hữu 3 chọn lọc như hình hình họa minch họa. Clichồng lựa chọn Không hiển thị với những người khác để đều người không thể thấy được ngày sinh của người sử dụng khi vào trang cá thể trên Zalo. Và tất nhiên mang lại ngày sinc nhật của công ty thì anh em cũng sẽ không sở hữu và nhận được thông báo.

*

Những thao tác làm việc để tắt thông báo về sinc nhật của bằng hữu xuất xắc ẩn sinh nhật của bản thân mình nhưng công ty chúng tôi vẫn đề cập sinh hoạt bên trên thường rất đơn giản và dễ dàng và bất kỳ ai cũng rất có thể tiến hành được. Trong mục Cài đặt của Zalo còn có số đông cấu hình thiết lập tốt ho như ngăn ko cho những người lạ xem nhật ký kết trên trang cá thể, tự động kết chúng ta,… mà các chúng ta có thể trường đoản cú mình xem thêm.

Hy vọng mọi share trên trên đây của FPT Shop sẽ giúp đỡ các bạn thực hiện Zalo công dụng hơn vào cuộc sống hằng ngày. Nếu tất cả điều gì cần hiệp thương thêm, hãy bình luận sống tức thì dưới nội dung bài viết nhằm chúng tôi có thể đáp án cho mình nhanh nhất và nhớ là truy cập trang web của FPT Shop để update gần như biết tin có lợi từng ngày nhé.