TẠO ỨNG DỤNG TRÊN FACEBOOK

Việc tạo thành App Facebook để mang App ID cùng App Secret cho những plugin của website WordPress là Việc mà hầu hết các webmaster hầu hết đề nghị làm để rất có thể kết nối web của chúng ta với Facebook. Việc chế tác áp dụng cùng lấy App ID Facebook cũng khá đơn giản mà lại có thể các bạn chưa làm lúc nào cần cũng biến thành tất cả chút ít vấn đề Lúc thực hành thực tế. Vậy buộc phải bài viết này intouch247.net mong giúp bạn biết được chi tiết các bước tạo nên App Facebook. Mời các bạn theo dõi và quan sát khuyên bảo chi tiết sau đây.

Bạn đang xem: Tạo ứng dụng trên facebook

Hướng dẫn biện pháp sản xuất Facebook App với giải pháp đem App ID

Trong trả lời này chúng ta sẽ làm cho lần lượt quá trình từ tạo nên App Facebook sau đó new có thể đem được App ID và App Secret nhé. Các bước chi tiết nhỏng sau:

Bước 1: Quý Khách truy vấn liên kết https://developers.facebook.com/apps

quý khách sẽ thấy biện pháp ứng dụng đã được tạo ở đây. Còn các bạn không sinh sản App Facebook lúc nào thì không yêu cầu quan tâm nhé.

Xem thêm: Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Không Cần Quét Mã, Cách Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại

quý khách hàng cliông chồng vào Thêm Ứng Dụng Mới nhằm bắt đầu tạo ra App Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Huynh van Tam


ko đến ckém ảnh chđọng em chụp các thông số kỹ thuật với mục xét coi sóc mang lại xem. Chđọng một tuần lễ em ngồi soát sổ các bước đôi khi lục lọi trên trang nhất google. Rồi hỏi bạn này tín đồ tê cũng ko ai biết. Mục đã có được phê săn sóc (với đa số là được khoác định):Mục được phê duyệtQUYỀN ĐĂNG NHẬPemailCấp quyền truy vấn vào tương tác gmail thiết yếu của người kia. Quyền này được phê ưng chuẩn theo khoác định.public_profileCấp quyền truy vấn vào báo cáo cơ phiên bản của một bạn, bao hàm thương hiệu, họ, ảnh đại diện, giới tính cùng giới hạn tuổi. Quyền này được phê chăm sóc theo mang định.user_friendsCấp quyền truy cập vào list bằng hữu của một bạn cũng dùng ứng dụng của doanh nghiệp. Quyền này được phê duyệt theo mang định.