TẠO THIỆP SINH NHẬT TRÊN FACEBOOK

Ai không say đắm dìm thẻ sinch nhật? Gửi thiệp chúc mừng đến đồng đội của công ty tức thì từ bỏ làm hồ sơ Facebook của doanh nghiệp bằng cách thực hiện các vận dụng thiệp chúc mừng Facebook với Trang thật thú vị.

Bạn đang xem: Tạo thiệp sinh nhật trên facebook

Các ứng dụng thiệp chúc mừng và trang cung ứng thẻ của tất cả những một số loại và cho toàn bộ các thời gian, bao hàm cả thẻ mang đến sinh nhật, đợt nghỉ lễ, các mặt, quan hệ, lễ lưu niệm cùng tình bạn. quý khách hàng vẫn kiếm tìm thấy phần đa thẻ hài hước, yêu thương tmùi hương, quyến rũ và vui nhộn, cùng rất phần đa thẻ bao gồm ngôn từ tinh tế.

Các thẻ được thiết kế với bài bản đầy Color, vì chưng vậy bọn chúng nhất thiết tạo tuyệt hảo với đồng đội trên Facebook của bạn; chúng ta chỉ cần thêm 1 tin nhắn cá nhân. Với một trong những thẻ, bạn có thể thêm âm tkhô hanh với music để thêm một ít tính bí quyết. Thậm chí còn tồn tại hiệu ứng âm thanh hao được liệt kê trên một số trong những vận dụng với Trang mà chúng ta cũng có thể thực hiện nhằm nhận phản bội ứng từ thẻ của chính mình.

Chỉ mất vài ba giây nhằm nhấp qua 1 trang hoặc vận dụng thiệp chúc mừng, chọn một thẻ, thêm tin nhắn của người tiêu dùng cùng gửi nó trên đường đến fan bạn Facebook của chúng ta.

Gửi thiệp chúc mừng bên trên Facebook bằng vận dụng

Để gửi thiệp sinh nhật hoặc thẻ cho ngẫu nhiên lúc làm sao khác đến bạn bè bên trên Facebook bởi vận dụng Thiệp chúc mừng sinc nhật và Thiệp chúc mừng, một giữa những vận dụng thiệp chúc mừng thịnh hành bên trên mạng xã hội, hãy làm cho nlỗi sau:

Truy cập trang hồ sơ Facebook của công ty trong trình chăm chút web ngưỡng mộ của doanh nghiệp. Nhập thiệp chúc mừng sinc nhật với thiệp chúc mừng vào trường search tìm trên Facebook sinh hoạt đầu màn hình. Chọn Thiệp chúc mừng sinc nhật từ trình đối kháng thả xuống mở ra. Trong phần Ứng dụng của trang lộ diện, nhấp vào Sử dụng ngay ở bên cạnh vận dụng Sinh nhật cùng Thiệp chúc mừng để mnghỉ ngơi screen để thấy trước vận dụng. cũng có thể có không ít áp dụng được liệt kê, nhưng đa số những ứng dụng phần nhiều chuyển động theo cùng một biện pháp. Xem lại screen riêng biệt tư bật lên. Nó cho chính mình biết biết tin nhưng đơn vị chúc mừng vẫn nhận thấy từ bỏ Facebook nếu khách hàng áp dụng ứng dụng. Bạn buộc phải chất nhận được truy cập vào tiểu sử công khai bên trên Facebook của mình, cơ mà chúng ta có thể không đồng ý chia sẻ list bằng hữu cùng liên tưởng email của bản thân mình nếu bạn lựa chọn có tác dụng như vậy. Nhấp vào Sử dụng ngay . Cuộn qua các gạn lọc cùng chọn một thẻ tự hình thu nhỏ tuổi bên trên screen bằng cách nhấp vào Gửi thẻ này . Nếu đó là lần đầu tiên chúng ta gửi một thẻ, chúng ta có thể được từng trải ĐK hoặc đăng nhập.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook

Chọn người dấn hoặc tín đồ thừa nhận trường đoản cú danh sách đồng đội bên trên Facebook của chúng ta. Nhập lời nhắn cá nhân vào ngôi trường được hỗ trợ. Nhấp giúp thấy trước thẻ. Nhấp vào nút ít Gửi qua Facebook nhằm gửi thẻ cho người dìm.

Sau khi bạn gửi thẻ, fan dấn của bạn sẽ thấy thiệp chúc mừng trên kế hoạch trình Facebook của họ.

Các áp dụng cùng trang thiệp chúc mừng khác trên Facebook

Ứng dụng Birthday & Greeting Cards chỉ là 1 trong trong số những áp dụng thiệp chúc mừng của Facebook. Có những người không giống cung cấp chỉ là 1 trong những một số loại to của thiệp chúc mừng cho toàn bộ các thời gian. Tên của các ứng dụng không giống này lộ diện trong phần Ứng dụng của Tìm tìm trên Facebook, hệt như áp dụng Birthday và Greeting Cards. Để xem những thẻ khả dụng bằng các vận dụng Facebook không giống, hãy nhấp vào hình thu bé dại hiển thị vào phần Ứng dụng của công dụng tra cứu kiếm. Quý khách hàng sẽ tiến hành thử khám phá xem xét lại màn hình riêng biệt bốn cùng có thuộc tùy chọn bảo mật thông tin cùng với các vận dụng này.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sản xuất thiệp chúc mừng tại những cửa hàng có Trang Facebook. Khi bạn triển khai search kiếm của chính bản thân mình, chúng được liệt kê vào phần Trang, thường xuyên bên dưới phần Ứng dụng. Nếu các bạn biết công ty bạn có nhu cầu sử dụng, hãy nhập tên trang vào trường tìm kiếm tìm trên Facebook. Trong tác dụng tìm kiếm kiếm, nhấp vào hình thu nhỏ tuổi Trang đến website đó vào phần Trang. Sau kia nhấp vào link website bên trên trang hoặc tuân theo bất kỳ hướng làm sao không giống để xem thẻ trên website của doanh nghiệp. Quá trình gửi thẻ tự Trang Facebook theo đúng các bước chung nhỏng được liệt kê mang đến vận dụng. Lúc nghỉ ngơi trang web của khách hàng, bạn xem trước thẻ, lựa chọn người dấn với chọn tự ngữ mang lại thẻ của người tiêu dùng. Các website gồm một nút Facebook nhằm link trở về làm hồ sơ của bạn bè.

Sử dụng các trường đoản cú tìm kiếm sau trong ngôi trường tìm tìm Facebook nhằm mngơi nghỉ một số trang thiệp chúc mừng phổ biến:

Thiệp chúc mừng miễn chi phí Thiệp chúc mừng vận dụng miễn chi phí 123 Thiệp chúc mừng Thiệp sinc nhật