Tạo Tài Khoản Thương Hiệu Youtube

Youtube chất nhận được bạn tạo một Tài khoản chữ tín (Brvà Account) sẽ giúp đỡ cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện thêm trên Youtube. Tài khoản uy tín là một tài khoản riêng rẽ thực hiện thương hiệu chủ thể hoặc chữ tín của doanh nghiệp, và nó được truy vấn thông qua tài khoản Youtube cá nhân. Mối liên kết thân tài khoản Cửa hàng với thông tin tài khoản Cá nhân của bạn sẽ ko được hiển thị cho tất cả những người xem. quý khách có thể từ bỏ quản lý thông tin tài khoản hoặc share nhiệm vụ cai quản thông tin tài khoản với những người dân mà lại chúng ta chỉ định.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản thương hiệu youtube


Nội dung chính:


Đăng nhtràn lên Google hoặc Youtube

Truy ctràn vào Youtube.com với đăng nhập biết tin bằng thông báo đăng nhập tài khoản Youtube cá nhân của bạn. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google, bạn có thể thực hiện nó vị Youtube thuộc sở hữu của Google. Trường hòa hợp nếu như khách hàng ko tài năng khoản Google hoặc Youtube, hãy ĐK thông tin tài khoản Google bắt đầu.

Cách 1: Chuyển mang đến trang đăng ký tài khoản Google.Bước 2: Nhập Tên cùng Địa chỉ Email của công ty vào trong các ngôi trường được cung cấp.Bước 3: Tạo cùng chứng thực mật khẩu.Cách 4: Chọn Ngày sinh nhật của công ty cùng Giới tính của bạn.Cách 5: Nhập Số Smartphone di động của chúng ta và lựa chọn Quốc gia của công ty.Cách 6: Nhấn vào nút ít Tiếp theo.Bước 7: Đọc với gật đầu các thông báo quy định các dịch vụ và nhtràn lên báo cáo xác minh.Cách 8: Nhấn Next nhằm tạo nên tài khoản Google cá nhân của khách hàng.

Xem thêm: Làm Cách Chặn Spam Trên Facebook, Email? Làm Cách Nào Để Xử Lý Spam Trên Facebook


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: Nhấn Mời và chờ fan kia gật đầu.

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể truy vấn với thống trị kênh mà bạn vừa gửi lời mời thì bọn họ cũng cần bấm vào biểu tượng hình hình ảnh thay mặt góc trên bên đề nghị, lựa chọn Chuyển đổi thông tin tài khoản, chọn Kênh nhưng mà chúng ta vừa trao quyền.

Bây tiếng, thông tin tài khoản Youtube chữ tín của chúng ta đã làm được thiết lập hoàn toàn và bạn cũng đã mời hầu như người tiêu dùng không giống vào để giúp các bạn quản lý nó. Hãy bước đầu cài lên các video và thông báo độc đáo mang lại quý khách của bạn chúng ta thôi làm sao.