TẠO NÚT REPLY CHO FACEBOOK

Reply phản hồi facebook là gi?

Nhưng bọn họ đang biết ngày trước facebook chỉ mang đến nhảy nút reply bình luận facebook Lúc đã đạt được 15.000 lượt theo dõi và quan sát. Nhưng ni nó đã hết áp dụng được nữa.Chỉ bao gồm Fanpage new rất có thể vấn đáp được commnet của fan khác.Thế tuy vậy bây chừ bao gồm một thủ thuật nhỏ dại góp chúng ta có thể bật chức năng reply bình luận facebook một phương pháp dễ dàng và nkhô giòn gọn.Đó là dùng 1 số qui định đưa vùng kiểm tra in vào facebook.

Bạn đang xem: Tạo nút reply cho facebook

Tạo reply commnent facebook ra sao?

Để sản xuất được reply trên facebook thì những các bạn sẽ đưa vùng facebook sang trọng thành phố không giống với rõ ràng chính là New Zeland.Không đọc vì sao facebook lại chỉ cung ứng cho thành phố này nữa.Có không ít cách gửi lịch sự New Zelvà như: thay đổi ip,đổi vĩ độ…Nhưng nó tốn thời hạn khá thọ phải mình sẽ hướng dẫn chúng ta đổi bởi luật pháp kiểm tra in vào trình chú ý : Google chrome ,CocCoc,FireFox…Bầy giờ đồng hồ mình đang thực hiện làm cho thôi.

Các bước chế tạo ra nút reply bên trên facebook

Để tạo reply facebook đầu tiên các bạn cài luật cung ứng này về với cài đặt.Việc thiết đặt nó khôn cùng đơn giản chỉ Việc bnóng add vào trình để mắt tới là chấm dứt.Các các bạn tải theo link phía dưới đây:

 Reply facebook cho Google Chrome.Crôm:Manual Geolocation .(Hiện app này đang xóa bạn có nhu cầu sử dụng xin hãy coi bài xích biết này).

Thủ thuật sinh sản nút reply facebook vĩnh viễn 2015

 Reply facebook cho FireFox : Manual Geolocation

Sao Lúc mua về các bạn triển khai triển khai thôi nlỗi sau:

Một hình tượng nhsinh hoạt sẽ mở ra trên trình để mắt tới của khách hàng.Mình thử nghiệm trên trang nhất google chrome nhé.

Xem thêm: Làm Cách Không Cho Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook Hiệu Quả 2021

click vào hình tượng chấm tròn đó và kéo thang cuộc xuống phía bên dưới nhtràn vào ô search kiếm là : New Zelvà rồi clichồng vào Search.Xem hình nhằm đọc rõ ràng hơn

Tiếp theo chúng ta thực hiện đăng nhtràn lên facebook.Sau khi login vào facebook các bạn msinh sống thêm một Tab ở kề bên với đồ họa thiết bị di động là m.facebook.com.

Tiếp theo nghỉ ngơi Tab đồ họa Smartphone các bạn cùng nhấn vào chữ Ghé thăm(Check in) ngơi nghỉ Home luôn luôn.

Tạo nút ít trả lời commnet facebook

Sau kia nó đã hiển thị 1 số vị trí và trong các số đó có vị trí New Zeland là họ vẫn thành công rồi kia.

Bây tiếng các bạn qua lại Tab giao diện laptop với triển khai viết 1 status làm sao kia và kiểm soát coi nhé…Cứ đọng có 1 commnet là tất cả nút ít trả lời bên dưới thôi.Rất đơn giản dễ dàng đúng không nào như thế nào.

*

vì vậy là chúng ta sẽ xong xong sản xuất một nút reply commnet facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng đúng không…

Nếu chúng ta không hiều lắm rất có thể xem đoạn Clip khuyên bảo của mình trên youtube trên trên đây nhé