Tạo nút follow trên facebook

Mặc định Facebook vẫn hiển thị nút ít Theo dõi và nút ít Kết bạn để hầu như tín đồ trên Facebook hoàn toàn có thể kết bạn với nhau. Tuy nhiên một số trong những ngôi trường thích hợp nút Theo dõi Facebook bị ẩn đi, hoặc vì bao gồm bạn đang ẩn nút ít Theo dõi Facebook từ bỏ trước, tuy vậy lại không để ý phương pháp hiển thị lại nút ít Theo dõi. Như vậy sẽ tác động phần làm sao tới Việc chúng ta kết các bạn bên trên Facebook, cũng tương tự bài toán nhằm hồ hết tài khoản Facebook không giống links với thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Bài viết tiếp sau đây sẽ gợi ý bạn đọc biện pháp nhảy nút Theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Tạo nút follow trên facebook

Facebook Khi không có nút ít Theo dõi sẽ hiển thị nlỗi hình tiếp sau đây. Những bạn không phải đồng đội bên trên Facebook thì tất yêu quan sát và theo dõi được tài khoản này.


Cách hiển thị nút ít Theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vết gạch men ngang rồi lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư, sau đó thừa nhận tiếp Cài đặt.


Cách 2:

Chuyển thanh lịch bối cảnh mới, người tiêu dùng search tới mục Quyền riêng rẽ tư rồi cũng nhấp vào phần Bài viết công khai.

Bước 3:

Ngay tại phần đầu tiên vào giao diện Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi, bạn nhấp vào chế độ Quý Khách bnai lưng bây giờ rồi chuyển thanh lịch cơ chế Công khai để ai ai cũng số đông rất có thể hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi những nội dung bài viết của chúng ta bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Trên Facebook Không Cần Messenger Giúp Tăng Bảo Mật


Khi fan khác ước ao theo dõi chúng ta bên trên Facebook thì bọn họ nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm, sau đó nhấn tiếp cùng nút ít Theo dõi như hình tiếp sau đây.Hướng dẫn nhảy nút theo dõi và quan sát Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa thông tin tài khoản Facebook bạn bấm vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh bắt đầu, tại trên đây chúng ta quan sát vào thực đơn thiết đặt ở phía bên trái rồi bấm vào mục Bài viết công khai.

Bước 3:

Tiếp tục quan sát quý phái bên đề nghị phần Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi, sau đó các bạn chuyển lịch sự cơ chế Mọi người.


Kết quả Khi bạn khác vào Facebook của các bạn sẽ hiển thị hình tượng lốt cộng Theo dõi nhỏng hình tiếp sau đây.

Video chỉ dẫn nhảy nút ít Theo dõi bên trên Facebook


*
Mạng thôn hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA