Tạo nút đăng ký trên video youtube

Để cải tiến và phát triển kênh Youtube các bạn cần có số người Subscribe kênh thắt chặt và cố định. Khi chế tác nút ít Subscribe trên Youtube của các bạn sẽ giúp kênh của khách hàng duy trì được số người xem.

Bạn đang xem: Tạo nút đăng ký trên video youtube

Bài viết này sẽ trả lời biện pháp tạo bắt đầu nút Subscribe bên trên Youtube bằng Smartphone người nào cũng thuận tiện thực hiện được.


1. Subscribe bên trên Youtube là gì?

Subscribe bên trên Youtube Có nghĩa là đăng ký, quan sát và theo dõi một trang cá nhân, giỏi tổ chức nào kia. Trên Youtube, khi một ai kia clichồng Subscribe kênh. Tức là chúng ta quyên tâm mong muốn quan sát và theo dõi những thông tin hữu ích từ kênh Youtube kia. 

Đối với những người có tác dụng Youtube Khi tất cả lượt Subscribe kênh new, tức là video của họ đã ngày càng tăng lượt coi và có lượng người theo dõi cố định xem kênh.

2. Lợi ích Khi sinh sản nút ít Subscribe trên Youtube

khi các bạn tạo thành nút ít Subscribe đến video clip bên trên kênh Youtube của các bạn sẽ nhận ra 4 công dụng sau:

Nhắc nhở người coi nhận nút ít đăng ký kênh Youtube lúc bọn họ sẽ xem videoNút đăng ký được hiển thị nhằm bạn coi dễ ợt đăng kýTăng lượng Subscribe mang lại kênh Youtube của bạnTạo số lượng dân cư coi bình ổn cho kênh của bạn

Chỉ cùng với phần đa thao tác dễ dàng và đơn giản dưới đây bạn cũng có thể chế tạo nút Subscribe trong đoạn phim Youtube một bí quyết dễ dãi.

3. Cách tạo nên nút Subscribe bên trên Youtube

*
Cach tao nut Subscribe tren youtube cho Clip bang dien thoai

Chỉ cùng với đa số thao tác làm việc dễ dàng sau đây chúng ta có thể thuận tiện tạo nên nút ít Subscribe mang đến đoạn phim kênh Youtube của công ty.

3.1 Chuẩn bị video clip hiệu ứng nền xanh

Trước khi thực hiện chế tạo ra nút Subscribe đến Clip bên trên kênh Youtube của người sử dụng. Bạn yêu cầu chuẩn bị đoạn phim hiệu ứng nền xanh.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu Clip nền xanh bên trên Youtube hoặc tra cứu bên trên trang Pyxabay.com

*
Pyxabay.com kho hình họa, đoạn phim nền xanh miễn phí

3.2 Cách tạo ra nút ít ĐK bên trên Youtube bởi Kinemaster

Hara Agency sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chế tác nút Subscribe mang đến Clip bên trên Youtube bằng Kinemaster dễ dàng tiện lợi triển khai cùng với 5 bước dưới đây.

Xem thêm: Lỗi Không Gọi Video Facebook Trên Máy Tính, Gọi Video Facebook Trên Máy Tính

Mngơi nghỉ vận dụng Kinemaster, đồ họa sẽ chỉ ra nlỗi hình dưới đây.

*

Bước 1: Chọn tỉ lệ thành phần cơ thể mang đến video

Sau Khi mlàm việc vận dụng bạn sẽ lựa chọn xác suất khung người đến video clip của chúng ta. Thường lựa chọn phần trăm 16:9

Chọn phần trăm form hình

Cách 2: Chọn Clip nhưng mà bạn muốn chèn

Sau Khi lựa chọn xong tỉ lệ khung hình các bạn sẽ lựa chọn video bạn muốn cyếu nút Subscribe với chọn đoạn phim nền xanh sẽ thiết lập trước kia.

Chọn Video bạn muốn chèn

Cách 3: Xóa bỏ nền xanh

Tiếp đó chúng ta lựa chọn lớp => phương tiện => đoạn Clip nền xanh. Sau đa số thao tác làm việc này sẽ lộ diện hình ảnh nlỗi hình sau đây.

Chọn Video nền xanh với chỉnh sửa

Bước 4: Tgiỏi thay đổi kích thước

Chọn phím Chroma bên trên tkhô nóng lý lẽ. Quý khách hàng sẽ tùy chỉnh cấu hình kéo thả như thế nào xóa nền xanh công dụng, giữ lại hình nút Subscribe sắc đẹp đường nét.

Txuất xắc đổi form size Video nền xanh

Bước 5. Hoàn vớ tạo thành nút Subscribe 

Sau khi hoàn toàn công việc trên bạn sẽ tạo nên nút Subscribe mang lại đoạn phim trên kênh Youtube nhỏng hình. quý khách nhấn vào nút ít Subscribe cấu hình thiết lập địa điểm bạn muốn nó xuất hiện thêm vào video.

Hoàn tất tạo nút ít Subscribe

Lưu ý: Nếu video của người tiêu dùng nhiều năm, bạn muốn tạo các nút ít ĐK chỉ cần sao đúp thêm vào video

*
Tạo nhiều nút Subscribe trên video

Kết Luận 

Nếu bạn đang cải tiến và phát triển những đoạn Clip bên trên Youtube còn chần chờ gì nữa mà lại không tạo nút Subscribe mang lại Clip bên trên Youtube.