TẠO MÃ QR CHO FACEBOOK

Tạo mã QR của fanpage facebook Facebook – Youtube là điều quan trọng đầu tiên lúc người mua muốn quảng bá mang lại một Sản phẩm, ứng dụng, trang web, thương hiệu cửa hàng tốt chính bản thân mình; mạng xã hội nên là phương thơm tiện đầu tiên người tiêu dùng cần nghĩ đến. Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, được nhiều người chọn lựa đến việc quảng bá một thứ gì đó. Facebook không chỉ sỡ hữu một lượng lớn người mua hàng, mà nó còn cung cấp mang lại người mua hàng vô vàn ứng dụng khác như: check-in địa điểm, tạo nhóm hội thoại, v.v… Và bây giờ, thêm một chức năng hữu ích khác nữa: tạo mã QR của Facebook.

Bạn đang xem: Tạo mã qr cho facebook

Bcầu đầu tiên quý khách hàng cần làm là tạo một bạn page trên Facebook để thu hút quý khách qua các tương tác sự so sánh (lượt thích, phản hồi, nội dung nội dung). Bạn chi tiết thể dùng dịch vụ quảng cáo của Facebook để fan page tốt bài viết của người tiêu dùng được nhiều người được cho là. Thêm một cách để quảng cáo nữa chính là tạo mã QR Code của fanpage và quảng bá nó đến nhiều người sự khác biệt.


Mục lục


Vai trò của vấn đề tạo nên mã QR Code vào tương tác mạng xã hội

QR Code là một cách hữu hiệu kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Bằng cách tạo mã QR quý khách hàng có thể kết nối quý khách hàng với website, kênh Youtube và một đường link bất kì. Và bây giờ, người dùng có thể kết nối họ với Fanpage Facebook của người dùng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Chữ Facebook Giao Diện Mới Có Video Hướng Dẫn

Bằng cách quét mã QR Code đó, quý khách sẽ kết nối trực tiếp với Fanpage và xem được tổng cộng những biết tin hiển thị (lượt lượt thích, share, hình hình ảnh, hồ sơ v.v…).

Ví dụ người tiêu dùng có một Fanpage bán quần áo mang lại chị em phụ nữ. Bằng cách tạo QR Code online mang đến chính Page này, sau đó gởi nó đi. Bạn có thể kéo một lượng lớn người dùng vào Page Khi họ quét mã QR. Từ đó, nếu nội dung và hình hình họa của sản vật lôi cuốn, khách hàng sẽ ở lại với Page và tương tác bên trên đó để thiết lập hàng. Mặc dù quét mã QR của Page ko kéo theo tương tác like của người dùng. Nhưng với số lượng người sử dụng Facebook trên điện thoại, quý khách có thể tiếp cận đến hàng ngàn lượt truy hỏi cập bằng mã QR.

Cách tạo mã QR Code mang lại Fanpage

Cách 1: Vào Trang > Chọn Công nắm đăng

*

Bước 2: Kéo con chuột xuống bên dưới > Chọn Mã QR

*

Cách 3: Nhấn chọn nlỗi trong hình dưới với chọn Tải xuống toàn cục áp phíc

*

Cách 4: Sau khi sẽ tải về thành công, File có dạng PDF. File này bạn chỉ việc nhằm tâm cho Mã QR hình vuông đen Trắng. Bây giờ đồng hồ bạn có thể msống nó thông qua Photocửa hàng để sửa đổi với giữ cùng với dạng JPG cùng với size tùy ý muốn của người tiêu dùng để lấy lên website.

*

Tại bên trên là toàn bước nhằm sinh sản mã QR của Facebook nhưng Ctrvn Međia Shop chúng tôi mong muốn phân tách sẽ đến các bạn. Chúc các người tiêu dùng thành công tăng doanh số bán đồ lúc tạo nên mã QR Code này


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *