TẠO FORM ĐĂNG KÝ TRÊN FACEBOOK

Facebook Lead Ads, tuyệt Facebook lead generation là một giữa những hình thức quảng bá kết quả tốt nhất của Facebook, cho phép đơn vị truyền bá thu thập dữ liệu quý khách, bằng cách khuyến nghị chúng ta nhấp vào quảng cáo và điền lên tiếng vào biểu mẫu mã đăng ký.

Bạn đang xem: Tạo form đăng ký trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Tạo khung ĐK trên facebookquý khách đã xem: Tạo form ĐK bên trên fanpage

Nếu ao ước xúc tiến chiến dịch nghiên cứu và phân tích thị trường, tích lũy đánh giá người tiêu dùng, thậm chí còn tăng doanh số bán hàng, bài viết này là những gì nhiều người đang tìm kiếm kiếm.

Khái niệm Facebook Lead Ads là gì rõ ràng khôn xiết đơn giản, tuy thế bạn phải những đọc tin hơn vậy nếu muốn vận dụng thực tế.

Trong bài viết này, tôi đang trình làng ưu điểm yếu của vẻ ngoài quảng cáoFacebook Lead Ads, đồng thời trả lời chúng ta chi tiết bí quyết sinh sản form đăng ký trên Facebook đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Hãy bắt đầu tự khái niệm đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Nội Dung


*

Giải thích khái niệm Facebook Lead Ads là gì

1. Quảng cáo Facebook Lead Ads chuyển động như vậy nào?

Quảng cáo sẽ tiến hành hiện trên NewFeed Facebook nhỏng những bề ngoài không giống (Không hiển thị nghỉ ngơi cột phải).

Nếu ai đó nhấp vào quảng cáo, vậy bởi đưa hướng về trang Fanpage giỏi Website, họ sẽ được hiển thị một biểu mẫu mã điền biết tin cá nhân, (bao hàm hầu hết thắc mắc bởi vì các bạn giới thiệu sinh sống bước setup).

Xem thêm: Cách Khóa Facebook Không Cho Người Khác Xem, Đăng Bài, Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem

Sau Khi người tiêu dùng xong xuôi báo cáo đăng ký cùng xác thực gửi, đọc tin sẽ tiến hành lưu lại trên trình quản lý quảng cáo của chúng ta, chúng ta có thể cài đặt xuống bên dưới dạng tập tin đuôi CSV.


*

Minc họa quảng cáo Lead Ads trên Facebook

2. Ưu điểm của Facebook Lead Ads là gì?

Thu thập tài liệu người tiêu dùng đúng mực nhất

Quảng cáo Leads Generation được thực hiện cho nhiều mục tiêu khác nhau, mà lại bọn chúng đặc biệt quan trọng hữu dụng mang đến vấn đề TÌM HIỂU ĐỐI TƯỢNG của bạn.

Nhiều nhà tiếp thị luôn luôn nghĩ rằng họ thấu hiểu về đối tượng người dùng của chính bản thân mình, nhưng phần lớn chúng ta thường nhầm lẫn giữa “customer data” (Dữ liệu quý khách hàng – dựa vào thông báo chúng ta tự túc cấp) và “customer analytics” (so với người sử dụng – Dựa trên Reviews ở trong nhà phân tích).

Đôi khi cách cực tốt để khám phá về khách hàng của doanh nghiệp là chỉ cần đặt câu hỏi, đó chính xác là hầu hết gì Lead Ads vẫn có tác dụng cho chính mình.

Được buổi tối ưu cho người sử dụng trên thứ di động

Ưu điểm không giống của quảng cáo kiếm tìm kiếm khách hàng mục tiêu Facebook là bọn chúng được về tối ưu hóa cho những vật dụng cầm tay.

Dễ dàng thu thập data sau chiến dịch

Cuối cùng, Facebook Lead Generation hoàn toàn có thể đồng điệu hóa trực tiếp cùng với hệ thống quản lý người sử dụng của bạn, hoặc thuận tiện cài đặt xuống dưới dạng file CSV nlỗi đã đề cập.