Tạo Địa Điểm Check In Trên Facebook

Chắc hẳn các bạn sẽ quá không còn xa lạ cùng với tác dụng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, chúng ta bao gồm biết kĩ năng này không chỉ chất nhận được đều người rất có thể hiểu rằng nhiều người đang nơi đâu, chơi nhởi tại vị trí làm sao, nhưng trên đây còn được xem như là một quy định quảng bá cực kì công dụng, giúp tăng lượng tiếp cận mang lại người tiêu dùng hết sức nhanh?

ví dụ như, các bạn sale một siêu thị món ăn với chúng ta bao gồm fanpage facebook siêu thị, những thực khách sẽ đến shop của khách hàng để hưởng thụ những món ăn của cửa hàng.. Và trong quá trình mong chờ cũng giống như trước khi ăn uống, bọn họ đã thường chụp ành và cả check in vị trí cửa hàng mà người ta đã lép đến

lúc kia nếu như nlỗi Fanpage của các bạn đã sở hữu một địa điểm, phía quý khách đang thực hiện kiểm tra in ở Facebook rằng bọn họ đang sinh sống tại nhà hàng của chúng ta, tức thì tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bạn dạng tin của những fan bạn của họ, cùng ví như bạn bè của họ quan tâm có thể nhấp vào thông tin bên trên nhằm tham khảo ban bố nhà hàng quán ăn của người sử dụng bên trên Fanpage

do vậy, nói theo một cách khác việc chế tạo vị trí check in mang lại Fanpage như là như

Các bước tạo thành check-in cho fanpage

Fanpage facebook là một trong những kênh bán sản phẩm online, quảng bá uy tín tác dụng dành cho những cửa hàng thời trang và năng động. Snghỉ ngơi hữu một fanpage không cạnh tranh tuy vậy phát triển nhằm đã đạt được lượng lượt thích tự nhiên và thoải mái, hệ trọng cao là 1 trong bài toán ko dễ dàng. Ngoài Việc xây đắp nội dung nhiều chủng loại, chạy PR chúng ta có thể tạo ra checkin nhằm nổi tiếng.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in trên facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn có tác dụng admin mang lại fanpage facebook nhằm sinh sản kiểm tra in fanpage .

Bước 2: Chọn Giới thiệu sinh hoạt cột phía bên trái để bổ sung cập nhật những biết tin tương tác cần thiết cho page của bạn


Cách 4: Điền đúng đắn liên quan page nhưng bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp chính là số Smartphone liên hệ. Chọn Lưu để hoàn chỉnh câu hỏi update biết tin liên hệ. Lưu ý biết tin được nhập ở chỗ này đang là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn chế tác checkin fanpage


*

Cách 2: Nếu nhỏng GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thứ của doanh nghiệp được nhảy, ứng dụng đang auto thừa nhận các địa điểm nổi bật ngay sát chúng ta. quý khách hoàn toàn có thể chọn địa điểm sẵn gồm trên list được liệt kê. Nếu nhỏng địa điểm bạn cần check in mang lại page không có vào danh sách bao gồm sẵn của Facebook, chúng ta có thể từ tạo nên kiểm tra in fanpage Facebook bằng cách gõ tên vị trí kiểm tra in vào ô search tìm với chọn Thêm…

*

Cách 3: Lựa chọn mô hình với vị trí kiểm tra in của doanh nghiệp, có thể là công ty, nhà hàng hay như là 1 khu vực chơi nhởi làm sao đó… Sau kia chọn Hiện giờ, tôi sẽ nghỉ ngơi đây nếu khách hàng vẫn ở trong phần cần checkin với vẫn bật GPS hoặc chọn Hà Nội Thủ Đô (hiển thị theo từng vùng mà chúng ta lựa chọn) nhằm chế tạo ra kiểm tra in fanpage fb tự xa.


*

Bước 4: Điền đọc tin ảnh hưởng, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn phải kiểm tra in với chọn Tạo. Sau đó chúng ta có thể đăng status, dòng tâm lý với địa điểm chúng ta vừa sản xuất kiểm tra in fanpage facebook facebook được rồi.

*

Bước 5: Ứng dụng đã hỏi bạn Khi làm sao vẫn đăng?. quý khách hàng có thể đăng ngay lập tức bằng phương pháp chọn nút Đăng hoặc lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chạm vào bảng thông tin lúc làm sao đã đăng? .Sau lúc lên định kỳ xong chúng ta cũng có thể lựa chọn Xong nhằm hoàn tất câu hỏi tạo ra check in mang lại page trên Facebook.

*

Ngoài Việc tạo ra kiểm tra in fanpage fb bên trên Smartphone, bạn cũng có thể sinh sản kiểm tra in cho page trên Facebook trải qua máy tính với giải pháp làm đơn giản nhỏng trả lời tiếp sau đây.

Xem thêm: Check In Trên Facebook Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Check Check In Là Gì

HƯỚNG DẪN TẠO CHECK IN FANPAGE FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản cai quản trị viên để sản xuất kiểm tra in fanpage facebook fb của người tiêu dùng trên trình chu đáo.

Bước 2: Tại cột bên trái, chọn Giới thiệu nhằm bổ sung cập nhật những biết tin tương tác cần thiết cho page của chúng ta trước khi tạo kiểm tra in fanpage Facebook.

*

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa công bố trang nhằm thực hiện update thúc đẩy, số điện thoại,…

*

Cách 4: Điền đúng đắn ảnh hưởng page nhưng mà bạn muốn đặt cùng tỉnh giấc thành tiếp đó là số Smartphone contact. Kéo xuống chọn Lưu để hoàn tất câu hỏi update biết tin tương tác cho fanpage facebook của người tiêu dùng. tin tức được nhập làm việc công đoạn này sẽ là đọc tin hiển thị vị trí page sau khi chúng ta tạo ra check in fanpage fb của doanh nghiệp.

*

Bước 5: Hãy Review 5 làm thế nào để cho page của khách hàng kèm một vài phản hồi lành mạnh và tích cực. Việc này sẽ giúp đến Facebook ưu tiên để mắt chế tác check in fanpage facebook Facebook của chúng ta mau chóng rộng.

*

Sau Khi chế tác check in fanpage facebook Facebook ngừng, vẫn mất một khoảng thời gian nthêm mang đến Facebook săn sóc địa điểm check in của người sử dụng, trường hợp suôn sẻ thì vị trí của các bạn sẽ được phê duyệt luôn luôn và chúng ta có thể kiểm tra in tức thì tiếp đến.

*

do vậy là chúng ta sẽ hoàn toàn Việc tạo ra check in fanpage Facebook ,giúp cho bạn có tác dụng phong phú và đa dạng về khía cạnh ngôn từ thông qua đó tăng lượng hệ trọng mang đến fanpage facebook của người sử dụng. Hình như Taimienphi.vn cũng có nhiều các lí giải giúp đỡ bạn đọc làm chủ fanpage facebook tốt rộng như lên lịch cập nhật status auto đăng phần đa mẫu tâm lý gồm sẵn cơ mà không cần phải online tuyệt ngăn thành viên lưu lại trang trên fanpage facebook faceboo