Tạo Địa Chỉ Check In Trên Facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể tạo ra vị trí check in ở Facebook dễ ợt sang một vài ba làm việc. Tính năng này hữu ích trong tương đối nhiều ngôi trường thích hợp như quảng bá về doanh nghiệp, địa điểm sale...


Facebook đang giới thiệu thiên tài "check in" vào khoảng thời gian 2010. Với nhiều lợi ích, nó đang nhanh chóng vươn lên là một nguyên lý hoàn hảo nhất để những công ty truyền bá vị trí marketing của mình một phương pháp tự nhiên. Các công ty rất có thể thêm một vị trí check in vào trang công ty lớn Facebook của họ, kế tiếp người tiêu dùng rất có thể chia sẻ địa chỉ của chúng ta với đồng đội và mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Tạo địa chỉ check in trên facebook

*

Có nhị cách để sinh sản vị trí check in ở Facebook. quý khách rất có thể thực hiện bên trên cả thứ di động cầm tay (điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý, máy tính xách tay bảng) hoặc laptop.

Cách tạo thành địa điểm check in vào Facebook bằng máy tính

*

Bước 1: Trên trình chăm chút web của dòng sản phẩm Mac hoặc máy vi tính Windows, bạn hãy truy cập vào Facebook theo con đường linkhttps://www.facebook.com/ với đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

*

Cách 2: Ở trang News Feed của Facebook, các bạn hãy bấm vào mục tạo nên bài xích đăng new nlỗi trong hình hình họa.

*

*

Cách 4: Trong hành lang cửa số Thêm vào bài viết, các bạn hãy bấm vào mục Check in để bước đầu tạo nên vị trí trên Facebook.

*

Cách 5: Tại cửa sổ Tìm kiếm vị trí, các bạn nhập địa điểm kiểm tra in vào ô Quý Khách vẫn làm việc đâu. Sau đó, các bạn hãy lựa chọn địa điểm đúng mà bản thân yêu cầu kiểm tra in lên trên Facebook.

*

Bước 6: Khi chọn kết thúc vị trí bắt buộc check in, bạn sẽ thấy địa điểm đó lộ diện ngay gần tên người tiêu dùng Facebook của chính mình. Quý Khách rất có thể nhập thêm văn uống phiên bản, gắn thêm thẻ, hình ảnh, thắc mắc, hình tượng xúc cảm vào trong các mục của hành lang cửa số Tạo bài bác viết. Sau kia, dấn nút ít Đăng sinh hoạt bên dưới để xong xuôi việc tạo ra vị trí kiểm tra in ở Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Note Trên Facebook Phiên Bản Cập Nhật Mới Nhất 2021

Cách tạo thành vị trí check in vào Facebook bằng đồ vật di động

quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai các bước lý giải dưới trên cả iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android (với máy tính xách tay bảng của những hệ quản lý điều hành đó). Các bước gần như giống như nhau nhưng mà bạn nên update áp dụng cầm tay của Facebook lên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

*

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên iPhone, ipad tablet hoặc sản phẩm Android của khách hàng. Sau kia, bạn phải bảo đảm an toàn Việc sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân.

*

Cách 2: Nhấn vào mục quý khách hàng đang nghĩ gì nằm ở ở bên cạnh avatar Facebook thu nhỏ dại.

*

Cách 3: Tại trang Tạo bài bác viết, bạn hãy bấm vào tùy lựa chọn Cheông chồng in nghỉ ngơi dưới nlỗi trong hình hình họa.

*

Bước 4: Ở trong trang Thêm vị trí, chúng ta có thể thêm địa điểm check in giống như nlỗi chỉ dẫn sinh sống trên website. Bên cạnh đó, những máy cầm tay thường sẽ có thêm GPS bắt buộc Facebook có thể hiển thị list vị trí gần đúng nghỉ ngơi vị trí các bạn đang sinh sống.

*

Bước 5: Quay quay lại trang Tạo bài bác viết, bạn có thể thêm vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình họa, đính thêm tag bằng hữu, đính biểu tượng nhãn dán... tất nhiên vị trí phải check in. Sau khi dứt gần như thứ, bạn hãy bấm vào nút ĐĂNG nằm ở góc trên cùng mặt buộc phải screen nhằm share với đa số fan.