Tạo danh sách phát trên youtube

Youtube hiện là trang web chia sẻ Clip lớn nhất thế giới hiện nay mà số đông ai ai cũng biết. Nếu nhỏng bạn tiếp tục xem đoạn Clip bên trên Youtube với mong muốn lưu trữ rất nhiều Clip bản thân mến mộ nhằm lần sau coi không phải mất công tra cứu tìm thì điều chúng ta đề nghị làm cho sẽ là chế tác một Playdanh mục (list phát) bên trên Youtube. Để tạo Playmenu trên Youtube hết sức đơn giản dễ dàng tuy thế chưa phải ai cũng biết. Vì vậy nội dung bài viết này intouch247.net sẽ chỉ dẫn các bạn giải pháp chế tạo ra Playlist bên trên Youtube chưa đến vài ba bước dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Tạo danh sách phát trên youtube

HƯỚNG DẪN TẠO, CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

Để rất có thể tạo được Playdanh mục bên trên Youtube chúng ta cần phải có 1 thông tin tài khoản Google giỏi Gmail nhằm đăng nhtràn vào Youtube.

Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào Youtube sau đó chọn ĐĂNG NHẬP, tiếp đến chúng ta thực hiện singin tài khoản Google của bản thân mình vào.

Sau Khi đăng nhập chấm dứt chúng ta mới hoàn toàn có thể tiến hành sản xuất Playmenu. Để tạo ra Playdanh mục chúng ta làm theo công việc sau:

Bước 1: Các các bạn hãy mnghỉ ngơi đoạn phim mình muốn, sau đó chúng ta nhấp vào biểu tượng Thêm vào phía dưới đoạn Clip như ảnh:

Bước 2: Nếu là tài khoản mới Youtube đã đòi hỏi các bạn sản xuất kênh, chúng ta đánh tên cho kênh của chính bản thân mình kế tiếp nhận TẠO KÊNH

Cách 3: Sau lúc chế tạo kênh xong bạn trsinh sống về Clip lúc nãy nhấn lại vào biểu tượng cấp dưỡng sau đó lựa chọn Tạo danh sách phân phát mới (Playlist)

Bước 4: Các các bạn viết tên cho Playlist (tại chỗ này bản thân đặt là Chọn lọc), sau đó lựa chọn chế độ bảo mật trường hợp bạn có nhu cầu phần đông tín đồ đa số rất có thể xem Playmenu của công ty thì lựa chọn Công khai nếu muốn chỉ mình chúng ta mới hoàn toàn có thể coi thì lựa chọn Riêng tư. Cuối thuộc chúng ta nhận TẠO để hoàn toàn.

Xem thêm: Tại Sao Không Tag Tên Được Trên Facebook, Tại Sao Không Tag Tên Trên Facebook Được

Từ hiện thời để thêm video clip không giống vào Playcác mục các bạn chỉ việc mở video clip đó lên bấm vào biểu tượng thêm tiếp đến tích chuột vào Playmenu cơ mà bạn sẽ chế tạo ra là kết thúc.

Để sửa đổi Playmenu chúng ta nhấn vào thương hiệu Playcác mục sống cột hạng mục bên trái, sau khoản thời gian Playdanh mục hiện lên chúng ta bấm vào CHỈNH SỬA

Tại cửa sổ bắt đầu Lúc các bạn di con chuột lên danh danh đoạn phim sẽ sở hữu tùy chọn Thêm để chuyển đổi vị trí Clip, thêm hoặc sửa đổi ghi crúc mang lại video clip. Để xóa đoạn Clip khỏi danh sách các bạn nhấn nút ít X ở kề bên nút Thêm.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm video vào list bằng phương pháp dìm nút Thêm video, Lúc cửa sổ bắt đầu tồn tại những bạn có thể thêm đoạn Clip bằng cách nhập thương hiệu video clip vào ô tra cứu tìm hoặc nhập con đường liên kết của Clip sống cửa sổ URL.

Để share Playmenu đến đồng đội, chúng ta bấm vào Chia sẻ sau đó cửa sổ new tồn tại các chúng ta có thể lựa chọn một số mạng xã hội để share như Facebook, Twitter. Google+...v.v..để chia sẻ mang lại đồng đội hoặc bạn cũng có thể copy con đường link Playlist để gửi cho những người khác.

Trên đó là bài bác chỉ dẫn sản xuất Playlist trên Youtube, với biện pháp sửa đổi, chia sẻ Playmenu bên trên Youtube. Hy vọng với chỉ dẫn của intouch247.net các các bạn sẽ biết phương pháp sử dụng Youtube một cách kết quả cùng thuận lợi rộng. Chúc chúng ta thành công!