Tạo check in trên facebook

Tính năng Cheông xã in của Facebook rất thú vị. Tạo kiểm tra in vị trí bên trên Facebook không những cho phép đa số fan hoàn toàn có thể hiểu rằng bạn đang ở chỗ nào, vui chơi giải trí trên địa điểm làm sao, nhưng mà lại hành động này được xem như là một cách thức truyền bá cực kì hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với khá nhiều tín đồ khôn xiết nkhô giòn cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách truyền bá. Hãy cùng MyB theo theo dõi bài viết để biết phương pháp tạo ra check in hết sức dễ dàng và đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Tạo check in trên facebook

1. Tại sao cần tạo kiểm tra in đến Fanpage của bạn?


Nội dung bài bác viết

Cách xóa địa điểm đã từng có lần chế tạo ra bên trên Facebook
*
Tạo Check In Cho Fanpage

 lúc bạn sale một cửa hàng xống áo với các bạn gồm Fanpage shop, các người sử dụng sẽ đến shop của khách hàng để mua hàng… Và vào quá trình họ thực hiện những hành động nhỏng thử đồ gia dụng mua sắm, chúng ta đã hay chụp ảnh cùng cả check in địa điểm shop mà họ vẫn ghé thăm.

Lúc kia nếu như Fanpage của các bạn đã có địa chỉ sẵn, phía quý khách vẫn thực hiện check in ở Facebook rằng họ sẽ ở tại shop của công ty, ngay lập tức trên thời điểm đó. Việc share này đang mở ra trên phiên bản tin của những tín đồ các bạn của mình, cùng hoàn toàn có thể bằng hữu của họ quyên tâm rất có thể nhấp vào thông báo bên trên để tham khảo báo cáo cửa hàng của người tiêu dùng bên trên Fanpage.

Ngày ni không hề ít uy tín còn khuyến khích quý khách check in trên siêu thị lúc mua vật dụng nhằm được nhận các mã giảm ngay từ bỏ 5 -10% cho mỗi lần kiểm tra in.

Vậy nên, Việc tạo ra địa điểm kiểm tra in cho Fanpage được coi là một cách làm truyền bá cùng thủ tục quảng cáo này là trọn vẹn miễn giá thành.

2. Lợi ích của tạo ra kiểm tra in đến Fanpage

Tạo kiểm tra in mang lại Facebook là 1 hình thức sale con gián tiếp mang đến hiệu quả cao. Cùng điểm phần lớn lợi ích mà vấn đề kiểm tra in mang đến Fanpage với lại:

Công chũm hoàn toàn miễn mức giá.

Giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người.

Kích mê thích hiếu kỳ từ bỏ phía bạn bè người thân của người sử dụng.

cũng có thể góp tăng lượt lượt thích và tiếp cận tự nhiên và thoải mái.

Một Fanpage Lúc có càng nhiều lượt kiểm tra in thì càng an toàn và đáng tin cậy.

Bài viết bạn cũng có thể quan tâm: 20 cách tăng lượt thích Fanpage miễn phí

3. Cách tạo ra vị trí đến Fanpage Facebook bên trên máy vi tính.

*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

Cách 2: Bạn click lựa chọn vào Chỉnh sửa công bố trang.

*
Tạo Check In Cho Fanpage

Cách 3: Phần cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết sẽ lộ diện. Tại đây chúng ta điền đầy đủ những báo cáo trang bao gồm: bộc lộ hạng mục, số điện thoại, website, liên tưởng gmail.

*
Tạo Check In Cho Fanpage

Cách 4: quý khách kéo xuống mục Vị trí, lựa chọn ô Có shop đường, sau đó thường xuyên tuyển lựa form thời gian Open tùy thuộc vào giờ làm việc của khách hàng các bạn. Sau Khi dứt, bạn cliông xã “Lưu nạm đổi”. Cuối cùng Việc sinh sản vị trí check-in mang lại Fanpage Facebook trên máy tính của khách hàng vẫn kết thúc.

*
Tạo Cheông xã In Cho Fanpage

4. Cách chế tạo ra check in đến Fanpage Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: quý khách tiến hành đăng nhập tài khoản Fanpage Facebook trên thiết bị di động

Cách 2: Clichồng vào dòng đăng trạng thái, tiếp nối chọn vào Cheông xã in.

*
Tạo Cheông chồng In Cho Fanpage

Tại phía trên, ứng dụng Facebook đang auto cập nhật những địa điểm ngay sát các bạn tuyệt nhất. quý khách tạo nên kiểm tra in Fanpage Facebook bằng cách gõ thương hiệu địa điểm kiểm tra in vào ô tìm tìm cùng kích vào vết cùng điền thương hiệu nhằm thêm địa điểm.

*
Tạo Chechồng In Cho Fanpage

Bài viết chúng ta có thể quan tâm: Cách xóa team trên Facebook dễ dàng mới nhất 2021

Cách 3: quý khách tuyển lựa loại hình với vị trí check-in của khách hàng, có thể là công ty riêng biệt, quán ăn hoặc khu vui chơi giải trí. Sau kia lựa chọn Hiện giờ, tôi đang ở đây nếu khách hàng đang ở phần phải checkin cùng đã nhảy GPS hoặc chọn TP Hà Nội (hiển thị theo từng vùng nhưng chúng ta lựa chọn) để tạo ra kiểm tra in Fanpage mang đến Facebook tự xa.

Bước 4: quý khách hàng điền những báo cáo ảnh hưởng, tỉnh thành của vị trí bạn cần kiểm tra cùng lựa chọn lưu lại địa điểm tùy chỉnh. Sau đó chúng ta cũng có thể đăng mẫu tâm lý cùng với vị trí nhưng bạn vừa tạo nên.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Thành Công 100%

*
Tạo Chechồng In Cho Fanpage

Bước 5: Ứng dụng vẫn hỏi bạn thời hạn như thế nào vẫn đăng. quý khách hàng có thể đăng ngay lập tức bằng cách lựa chọn nút ít “Đăng” hoặc Lên định kỳ đăng vào một thời gian không giống bằng cách chọn bảng thông tin “Khi làm sao đã đăng”. Sau Khi lên định kỳ hoàn thành bạn cũng có thể chọn “Xong” để hoàn chỉnh quy trình chế tạo kiểm tra in mang đến page trên Facebook.

Bài viết bạn có thể quan tâm: Cách tạo team bên trên Facebook nkhô hanh duy nhất mới nhất

Lý do không check-in được bên trên Facebook.

khi tuân theo toàn bộ những thao tác làm việc trên đều vẫn bắt buộc check in vị trí được. Có nhiều ngôi trường vừa lòng Fanpage dù đã cập nhật địa chỉ rồi cơ mà vẫn cần thiết check-in được. Điều này có thể là do lỗi trong bài toán cập nhật liên hệ hoặc bởi bao gồm lỗi vào các đại lý tài liệu của Facebook.

MyB từng gặp gỡ tình huống Fanpage đã có đầy đủ tác động với lên tiếng chính xác rồi tuy vậy vẫn ko check-in được. Lý bởi vì là ở khu vực này đã tất cả không ít Fanpage update địa điểm trước kia, khiến cho cơ sở dữ liệu tất yêu đề xuất vị trí mới nữa.

Một số trường phù hợp khác rất có thể là do Fanpage dính lại tinh giảm của Facebook vì vi phạm các chính sách hoặc qui định cộng đồng của Facebook.

Nếu chúng ta vẫn update địa điểm cho Fanpage rồi cơ mà vẫn bắt buộc check-in lên trên facebook mang lại Fanpage thì nên contact cùng với MyB để được cung ứng nhé.

Cách xóa địa điểm đã có lần tạo nên bên trên Facebook

Đôi khi shop các bạn tách đi quý phái địa điểm không giống, hoặc không đúng địa điểm,…Quý khách hàng muốn xóa vị trí kia đi để chế tạo địa điểm bắt đầu. Và Việc xóa vị trí đang tạo nên trên Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản và tiện lợi, chúng ta làm theo những phương pháp như sau:

Cách 1: Xóa vị trí vẫn sản xuất trên Facebook theo các ngày rõ ràng.

Bước 1: Truy ctràn vào trang Facebook đề xuất xóa vị trí đã làm được tạo nên.

Cách 2: quý khách Cliông chồng vào nút More hình cha chnóng (…) nghỉ ngơi đầu bối cảnh phiên bản thiết bị của những phiên phiên bản trang web, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta Cliông chồng vào nút menu ở kề bên ngày bạn muốn xóa với chọn Delete this day.

*
Tạo Cheông xã In Cho Fanpage

Cách 2: Xóa tất cả các vị trí đang tạo nên bên trên Facebook.

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào trang Facebook phải xóa địa điểm sẽ tạo thành.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút ít More hình cha chnóng ngơi nghỉ đầu đồ họa bản đồ của những phiên bạn dạng website, Android hoặc IOS.

Cách 3: Tiếp cho, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút ít menu ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu với lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí vẫn tạo thành trên Facebook

Để tắt mọi vị trí check in ở Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Bạn mnghỉ ngơi Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Cách 2: Ở phần Your Facebook Settings, chúng ta tắt công tắc nguồn kề bên Location History/Lịch sử địa chỉ.

Việc tắt Location History, các bạn sẽ quan yếu thực hiện một số trong những bản lĩnh của Facebook như: kiếm tìm Wi-Fi, tìm kiếm bằng hữu kề bên. Dường như, Facebook cũng cho thấy thêm lịch sử địa điểm của người tiêu dùng cho phép bọn họ phân phối hận đa số quảng cáo có liên quan với góp nâng cao quảng cáo Facebook.

Lời kết

bởi thế là chỉ bởi một trong những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã sở hữu thể tạo check in cho Fanpage Facebook của bản thân mình. Trong quy trình triển khai bao gồm bất kể vướng mắc gì vui mắt liên hệ MyB và để được câu trả lời. Chúc chúng ta thành công