Tạo ảnh gif từ youtube

Hôm nay tôi đã chia đang đến chúng ta một tips nhỏ tuổi để bạn cũng có thể tạo nên phần đa bức ảnh hễ gif trường đoản cú ngẫu nhiên một Clip như thế nào mà lại mình muốn trên Youtube. Nó khôn xiết dễ dàng và đơn giản cần họ không nhất thiết phải thực hiện một phần mượt vận dụng mặt lắp thêm tía nào cả cùng chúng ta ban đầu nha!

Cách đầu tiên thì tất nhiên là ta rất cần được vào youtube với lựa chọn cho doanh nghiệp một Clip nhưng mình thích thú. Có rất nhiều đoạn phim mang sử tôi lựa chọn Clip này https://www.youtube.com/watch?v=w3Wluvzoggg tiếp nối các bạn sẽ xác định đoạn nhưng bạn cần mang để triển khai ảnh gif (ví dụ tôi lựa chọn đoạn từ phút 10:48 cho tới phút 10:52).

Bạn đang xem: Tạo ảnh gif từ youtube

*

Tiếp theo trên thanh hao can dự của trình săn sóc trước phần chữ youtube bạn sẽ cnhát thêm chữ gif vào đường links https://www.gifyoutube.com/watch?v=w3Wluvzoggg cùng dấn enter.Sau đó trình thông qua đã đưa chúng ta đến một website chăm để làm hình ảnh đụng cùng bạn sẽ thấy được video clip nhưng mà bạn lựa chọn được hiển thị sẵn bên trên kia. Tiếp theo đã chọn thời hạn bước đầu và hoàn thành mang đến hình họa gif (ví dụ 10:48 đến 10:52)

*
Giao diện trang web chế tạo ra ảnh cồn gifs.com

Khung bên đề xuất chúng ta cũng có thể add thêm những Caption (chèn thêm những chiếc text vào), thêm Image, Crop,.. cùng với không ít tùy chọn các bạn từ bỏ tìm hiểu thêm nhá!

*
Ckém hình ảnh vào ảnh động trên gifs.com

Sau khi sửa đổi và Cảm Xúc vừa ý với tấm hình của bản thân, tiếp theo bạn sẽ nhấp vào Create Gif nhằm sinh sản hình ảnh động và đợi cho hệ thống cách xử trí 1 tí xíu và chúng ta có thể viết tên cái hình ảnh đụng của chính mình để dễ quản lý với chinc sửa.

Xem thêm: Xem Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Xem Số Lượng Bạn Bè Trên Facebook

*
Đặt thương hiệu đến hình họa gif vừa tạo thành xong

Sau kia ta sẽ bnóng Next (một popup chỉ ra bấm No Thanks) vậy là xong xuôi.

*
Download, Copy dễ dãi phân tách sẽ lên facebook mạng làng mạc hội

Cuối cùng chúng ta chỉ việc Copy dòng con đường liên kết nhỏng hình họa trên với sao đó bọn họ Paste nó qua facebook để comment mừng húm cùng với người thân, anh em của bản thân mình được rồi.

vì vậy, bọn họ vừa mày mò một vài mẹo vặt đơn giản dễ dàng để chúng ta cũng có thể từ tạo thành được một hình ảnh hễ của bất kỳ một đoạn phim như thế nào trên youtube một giải pháp gấp rút. quý khách hàng cũng có thể vào Home https://gifs.com để upload các đoạn phim từ máy tính của bản thân mình, bạn có thể áp dụng các video từ bỏ Youtube, Vine, Instagram,.. nhằm tạo nên các tấm hình gif đẹp mắt. Chúc chúng ta vui vẻ!