HOA TẶNG SINH NHẬT ĐẸP LẠ, ĐỘC ĐÁO, SANG TRỌNG CHÚC

đa phần người do không muốn lộ công bố cá thể phải đã kiếm tìm tìm biện pháp tắt thông báo sinch nhật bên trên facebook. Vì trường hợp bạn có nhu cầu hiển thị ngày sinch của chính mình, những người dân trong danh sách bạn bè hoặc theo dõi của các bạn sẽ cảm nhận thông báo sinch nhật. Và núm là bọn họ sẽ gửi gần như lời chúc tụng sinch nhật lên tường facebook của chúng ta.

Bạn đang xem: Hoa tặng sinh nhật đẹp lạ, độc đáo, sang trọng chúc

Bên cạnh đó, với tương đối nhiều bạn, câu hỏi nhận thấy tin nhắn chúc mừng sinch nhật cũng rất dễ khiến cho cảm xúc khó chịu, tuyệt nhất là phần nhiều lời chúc từ bỏ những người dân không tiếp tục chat chit bên trên Facebook. Vậy vào bài viết này, hãy thuộc Thành Trung mobile tìm hiểu biện pháp tắt thông báo sinch nhật bên trên Facebook nhé.


Tải game crachồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng trọn chi phí uy tín new ra! sunwin với cài đặt iwin86
Trò đùa bài xích cài đặt iwin android & bossfun88 thay đổi thẻ từng ngày

1. Những ngôi trường phù hợp làm sao chúng ta nên tắt thông tin sinc nhật trên Facebook?

Hiển thị ngày tháng năm sinc là một trong những công dụng của Facebook. Nhưng đôi khi anh tài đó lại khiến cho người tiêu dùng Cảm Xúc khó chịu. Vì thực tiễn không ít người ao ước giấu tuổi, không muốn lộ tháng ngày năm sinc.

*

Làm nỗ lực làm sao nhằm tắt thông báo sinh nhật của tôi bên trên Facebook?

Hình như, trong thời gian ngày sinc nhật bạn không muốn ai biết với gửi lời chúc lên tường trang cá nhân của bản thân. Lúc này, điều mà lại người tiêu dùng Facebook nghĩ về cho là tắt thông tin sinh nhật hoặc ẩn ngày sinc trên Facebook.

2. Hướng dẫn giải pháp tắt thông báo sinc nhật của tôi

2.2. Cách tắt thông báo sinh nhật Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: quý khách truy cập vào hình ảnh tùy lựa chọn trên Facebook, nhấn vào hình tượng vết ba chấm ở góc phải screen. Kéo xuống, nhấp vào Cài đặt quyền riêng biệt tư. Tiếp theo, chọn mục thiết lập.


*

Bước 2: Tiếp theo tại trên đây, chúng ta kéo xuống phần thông báo> Cài đặt thông tin. Tại đây đang hiển thị danh sách những loại thông báo nhằm chúng ta kiểm soát và điều chỉnh nlỗi từng trải kết bạn, bình luận, tag… Tại phía trên các bạn tìm thấy thông tin sinch nhật.

*

Cách 3: Tại bối cảnh này bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn thông báo sinh nhật của bạn bè trên Facebook. Quý Khách rất có thể thừa nhận thông báo qua Facebook, E-Mail, SMS. Tại bên dưới sẽ có được các thiết lập về bối cảnh tiếp đây với sinc nhật muộn. Để hoàn toàn có thể tắt không còn các thông báo, chúng ta có thể gạt nút tròn màu trắng thanh lịch trái tại mục Cho phép thông tin bên trên Facebook.

Tiếp theo, nhấn OK chấp nhận nhằm tắt thông báo nghỉ ngơi đồ họa hiển thị tiếp sau

Hướng dẫn biện pháp đổi tên Facebook bắt đầu nhấtHướng dẫn bí quyết đăng mặt khác trên Facebook với Zalo

2.2. Cách tắt thông báo sinh nhật Facebook bên trên máy tính

Cách 1: quý khách hàng singin Facebook> Truy cập mục Cài đặt của Facebook bên trên laptop của doanh nghiệp. Chuyển thanh lịch bối cảnh new bạn nhấp vào Thông báo.

*

Bước 2: Tại phía trên hiển thị những danh mục cho bạn chọn lựa. Tại phía trên, người dùng nhấp vào Sinch nhật để điều chỉnh lại.

Xem thêm: Những Cách Câu Like Trên Facebook, 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

Bước 3: Tại hình ảnh kiểm soát và điều chỉnh thông tin sinch nhật, bạn có thể chọn lựa tắt thông tin y như áp dụng Facebook trên Smartphone. Người sử dụng có thể tắt thông tin sinch nhật tại Facebook, E-Mail, SMS. HÀNG TRIỆUquý khách hàng hoàn toàn có thể thông tin sinh nhật facebook bên trên máy tính xách tay bằng cách vuốt nút tròn ngơi nghỉ tùy lựa chọn.


3. Hướng dẫn cách ẩn ngày sinch trên facebook

Trong phần lên tiếng về Facebook, sẽ có phần sinh nhật. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn ẩn ngày sinch của chính mình vị không thích bằng hữu biết, bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook cá thể, kéo xuống lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch. Tại đồ họa new, bạn bấm vào mục chỉnh sửa ban bố giới thiệu nghỉ ngơi cuối hình ảnh.

Cách 2: Trong phần Giới thiệu các bạn sẽ thấy những ban bố cơ bản bao hàm tháng ngày năm sinc nhưng các bạn đang ghi crúc trước kia, dìm Chỉnh sửa. Lúc này, phần Ngày sinh sẽ hiển thị 2 báo cáo lẻ tẻ là Ngày sinh cùng Năm sinch.

khi bạn có nhu cầu ẩn ngày sinc của bản thân mình, hãy lựa chọn hình tượng quả trái đất. Chọn quý khách btrần giả dụ hoặc chỉ tôi ẩn với tất cả tín đồ.

Nếu chỉ mong mỏi ẩn năm sinch, chúng ta cũng có thể lựa chọn biểu tượng quả trái đất, lựa chọn chế độ hiển thị.

Cuối cùng, dấn nút ít Lưu để cập nhật những chuyển đổi mới.

4. Hướng dẫn bí quyết biến hóa ngày sinc bên trên facebook

Trong phạm vi bài viết này, Thành Trung thiết bị di động cũng biến thành khuyên bảo chúng ta cách biến đổi ngày sinc trên Facebook. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn> Giới thiệu> Thông tin cá nhân

Bước 2: Tại phần ban bố ngày sinc, bạn định ngày sinh hoặc năm sinch rồi bấm Sửa

Bước 3: Trong phần chỉnh sửa, bạn tùy chỉnh ngày tháng năm sinch của mình. Sau kia dấn nút Lưu để hoàn chỉnh quy trình sửa đổi.

Để không thích tín đồ không giống biết các biết tin về phần mình, các bạn hãy triển khai phương pháp tắt thông tin sinh nhật trên facebook như Thành Trung Smartphone vẫn giới thiệu nghỉ ngơi trên. Chúc may mắn!

Các các tự tìm kiếm kiếm gồm liên quan:

bí quyết biến hóa ngày sinch trên facebooklàm cho nạm làm sao nhằm ẩn ngày sinh nhật trên facebookgiải pháp tắt thông báo sinh nhật trên facebookcó tác dụng cầm cố như thế nào nhằm tắt thông tin sinc nhật của tớ bên trên facebookbiện pháp tắt thông báo sinch nhật trên facebook

Để setup các ứng dụng bên trên win10 đầy đủ tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa tệp tin Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng bao gồm tiếp giáp bảo vệ Virus & Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong không ít trường hợp Khi chúng ta cài đặt một trong những phần mượt cơ mà nó thử dùng tắt Windows Defender đi mới rất có thể tiến hành thiết đặt.